เซ็นทรัลพัฒนา ปักหมุดคอนโด "เอสเซ็นท์ นครสวรรค์" เผยดีมานด์ยอดจองพุ่ง 80% ใน 5 วัน เริ่ม 1.95 ลบ.

เซ็นทรัลพัฒนา ปักหมุดคอนโด "เอสเซ็นท์ นครสวรรค์" เผยดีมานด์ยอดจองพุ่ง 80% ใน 5 วัน เริ่ม 1.95 ลบ.

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Feb 2024   07:01

F_20240216_019

        เซ็นทรัลพัฒนาฯ ลงทุนเมืองรอง จังหวัดนครสวรรค์ ขยายแบรนด์ ESCENT สร้าง ‘The Ecosystem of Quality Living’ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต วัดสถิติยอดจองรอบ VVIP และ Pre-Sales พุ่ง 80% พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี SMART พร้อมดีไซน์ Eco-Friendly

        เซ็นทรัลพัฒนา เปิดโครงการใหม่ 'Escent Nakhon Sawan' (เอสเซ็นท์ นครสวรรค์) คอนโด High Rise สูง 19 ชั้น ใน Mixed-Use เซ็นทรัล นครสวรรค์ แห่งแรกใจกลางเมือง ครั้งแรกปักหมุดนครสวรรค์ เจาะเซกเมนต์ประชากรภาคกลางตอนบนทุกเจนเนอเรชัน โดดเด่นด้วยคอนเซปต์ ‘มังกร’ ตามความเชื่อคนท้องถิ่น พร้อมชู 4 จุดแข็ง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตผู้อยู่อาศัยทุกมิติ ประเดิมเปิดจองรอบ VVIP และ Pre-Sales ดีมานด์ยอดขายพุ่ง 80%ใน 5 วัน (ข้อมูลสถิติ ณ วันที่ 2-6 ก.พ.67) เริ่มต้น 1.95 ล้านบาท ตั้งเป้าปิดโครงการ ภายใน Q2,2567 นี้ ยอดขาย 1,100 ล้านบาท

        พร้อมเดินหน้าสร้าง ‘The Ecosystem of Quality Living’ มาตรฐานโครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพทั่วประเทศ โดยโครงการ 'เอสเซ็นท์ นครสวรรค์' จะมาในรูปแบบคอนโด High Rise บน ถ.พหลโยธิน ติดกับเซ็นทรัล นครสวรรค์ สูง 19 ชั้น รวม 442 ยูนิต 1 ห้องนอน และ 2 ห้องนอน ที่จอดรถ 200 ช่องจอด พร้อมไฮไลต์ส่วนกลางลอยฟ้า วิวเมือง มุมสูง อยู่ในพื้นที่มิกซ์ยูส ครบครันทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลนครสวรรค์ โรงแรม โรงพยาบาล และพื้นที่ Retail ให้เช่า ซึ่งจะกลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยในจังหวัดนครสวรรค์ได้อย่างครบวงจรที่สุด วัดผลได้จากดีมานด์ยอดจองในรอบ VVIP และ Pre-Sales พุ่งสูงถึง 80% เพียงแค่ 5 วันที่เปิดการจอง

        ชู 4 จุดแข็ง คอนโดสูงแห่งแรกใจกลางเมืองนครสวรรค์ ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต

        1. LIVE HIGH & KEEP YOUR HEART WARM คอนโดมิเนียมสูง 19 ชั้น แห่งแรกของนครสวรรค์ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยและทุกความต้องการด้วยฟังก์ชันห้องที่ดีไซน์มาอย่างลงตัว 

        2. CONNECT ALL OF YOUR DESTINATION ด้วยโลเคชันประตูสู่ภาคเหนือ ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต ล้อมรอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย 

        3. TO INFINITY & BEYOND พักผ่อนอย่างมีระดับ ครบครันในทุกความต้องการด้วยวิวสูงบนชั้น 19 ประกอบด้วย Pool Sky สระว่ายน้ำระบบเกลือ , Garden Yard , Fitness รองรับสาย Active, Co-Working Area , Lobby และ Laundry

        4. PRIVILEGES สิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านของเซ็นทรัลพัฒนาเท่านั้น รับส่วนลด และบริการพิเศษจากแบรนด์ในเครือเซ็นทรัล 

        นอกจากนี้ เซ็นทรัลพัฒนา ยังตระหนักถึงการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าของผู้อาศัย ผ่านการเลือกใช้ ‘วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม’ จึงร่วมกับ HOOG ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ และ MORE ผู้พัฒนาวัสดุทดแทนในเครือ ปตท. พัฒนาเฟอร์นิเจอร์ชุดพิเศษที่ใช้ “Plascoff” วัสดุทดแทนที่ทำจาก Coffee Chaff หรือเยื่อหุ้มเมล็ดกาแฟ ทำหน้าโต๊ะและพนักพิงของเฟอร์นิเจอร์ ร่วมกับวัสดุอื่นๆ เช่น ไม้ยางพาราจากป่าปลูก ซึ่งไม่เป็นพิษ (non-toxic) นำกลับมารีไซเคิลได้ 100% แข็งแรงทนทาน ใช้งานได้จริง พร้อมดีไซน์สวยงามที่เข้ากัน เพื่อนำไปใช้กับทุกยูนิตที่อยู่อาศัยภายในโครงการ

F_20240216_020

F_20240216_021

F_20240216_022

F_20240216_023

F_20240216_024

F_20240216_025

F_20240216_026

F_20240216_027

F_20240216_028

F_20240216_029

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com