“โกวศุ” รุกไม่หยุด บุกทำเลถนนเทพกระษัตรี เชื่อมต่อโซนเชิงทะเล ส่งพรีเมียมทาวน์โฮม-บ้านแฝด “พรีโม่ อนุสาวรีย์ฯ ภูเก็ต” เริ่ม 2.89 ล้านบาท
“ศุภาลัย พรีโม่ อนุสาวรีย์ฯ ภูเก็ต” เป็นทาวน์โฮมและบ้านแฝดดีไซน์ใหม่ล่าสุด พร้อมจัดเต็ม Space และ Function บนทำเลศักยภาพถนนเทพกระษัตรี ซึ่งถือเป็นจุดที่มีศักยภาพสูง เดินทางสะดวก สามารถเชื่อมสู่ใจกลางเมืองภูเก็ต หรือเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ตได้อย่างง่ายดาย ราคาเริ่มต้นเพียง 2.89 ล้านเท่านั้น
ต้องบอกว่านี่คือทาวน์โฮมแบบใหม่ โครงการแรกในจังหวัดภูเก็ต ที่ศุภาลัยออกแบบและพัฒนาขึ้นมาในสไตล์บ้านแฝด จัดเต็ม Space และ Function ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้ามากขึ้น ประหยัดพลังงาน สร้างความรู้สึกปลอดโปร่งและเย็นสบาย
นอกจากนี้ยังมีแบบบ้านแฝดและทาวน์โฮมให้เลือกอีก 3 แบบ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีความต้องการแตกต่างกัน สะดวกสบายมากขึ้นด้วย Home Automation & Security พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ บ้านแฝดยังพิเศษกว่าด้วยการติดตั้ง Solar Rooftop ให้อีกด้วยนะ ชาวภูเก็ตห้ามพลาด!
Tag :
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
วันก่อนเข้าออฟฟิศไปแถวๆ โชคชัย 4 นึกขึ้นได้ว่า เออ มันมีคอนโดโครงการหนึ่งของ SC Asset แถวๆ นี้นี่นา เรายังไม่เคยไปดูทำเลเลยแหะ!! COBE Ladprao - Sutthisan (โค้บบ์ ลาดพร้าว-สุทธิสาร) งานนี้เลยถือโอกาสลองเดินจ้ำอ้าว ไปส่องดูทำเลหน่อยซิ ว่าจะดีซักแค่ไหนกันเชียว
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร