Landmark at Kasetsart TSH Station คอนโดใหม่ที่คุ้มสุดในย่านเกษตร!!!

Landmark at Kasetsart TSH Station คอนโดใหม่ที่คุ้มสุดในย่านเกษตร!!!

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน : 19 Mar 2024   16:34

P_facimage2

 

        นาน ๆ ทีเราจะได้เห็นโครงการขึ้นบนถนนวิภากันนะ แม้รถไฟฟ้าสายสีแดงจะเริ่มเปิดให้บริการแล้ว แต่ก็ยังไม่คึกคักในแวดวงอสังหาเท่าไหร่

        แต่ล่าสุดไปเจอ Landmark at Kasetsart TSH Station ที่เปิดตัวมาสักพักแล้วผมว่าน่าสนใจเลยทีเดียว

        ตัวโครงการมีความพิเศษตรงที่เป็น Mixed-Use มีโรงแรม มีร้านค้า ทุกอย่างอยู่ครบจบในโครงการเลย แถมอยู่ติดกับรถไฟฟ้าแบบ 0 เมตรเลยด้วย

        หาไม่ง่ายนะโครงการที่ครบรอบด้านแบบจริงใจไปสุดแบบจัดเต็ม ทั้งการเดินทาง การอยู่อาศัย การกิน ไลฟ์สไตล์ ครบจบในที่เดียวแบบนี้ 555

 

P_extimage1_900

 

        เอาจริง ๆ ผมขอสารภาพก่อนเลยว่าไม่ค่อยได้ไปรีวิวคอนโดตามเส้นสายสีแดงเท่าไหร่ ถ้าให้พูดจากความรู้สึกการมาของรถไฟฟ้าก็ไม่ได้ทำให้เส้นนี้คึกคักมากนัก

        พอมาเจอโครงการขนาดใหญ่แบบนี้ก็ถือเป็นเรื่องน่ายินดีที่จะให้ให้ถนนวิภาวดีและรถไฟฟ้าเส้นนี้น่าสนุกและเป็นที่สนใจของตลาดมากขึ้นครับ

        ภายในโครงการจะมาพร้อมกันถึง 3 อาคาร ซึ่งเป็นความโชคดีของที่ดินผืนนี้ที่เป็นแนวยาว ทำให้ตัวอาคารเรียงตัวกันไป ไม่มีการบังวิวกันเองอย่างแน่นอน

        ซึ่งจากตอนที่ผมไปสำรวจก็เจอข้อดีอีกอย่างที่ว่ารอบด้านก็ยังไม่มีตึกสูงในระยะประชิดเลยด้วย เพราะงั้นไม่ว่าจะอยู่อาคารไหน ฝั่งไหน ก็จะสามารถรับวิวได้อย่างจุใจแน่นอน

 

P_extimage5

 

        สำหรับตัวอาคารนั้นจะเป็นอาคารสูง 2 อาคารขนาบข้างอาคารจอดรถตรงกลาง ซึ่งสามารถรองรับการจอดได้ 166 คัน แบ่งเป็นที่จอดอัตโนมัติ 135 คัน และที่จอดปกติ 31 คัน

        ส่วนอาคารในสุดจะเป็นส่วนของคอนโดมิเนียม และอาคารด้านหน้าสุดที่ติดถนนวิภาวดีเป็น Branded Residence ที่กำลังอยู่ระหว่างพัฒนาครับ

        โดยโครงการอยู่บนที่ดินประมาณ 3 ไร่ มีทั้งหมด 3 อาคาร รวมทั้งหมด 437 ยูนิต แบ่งเป็นจำนวนที่พักอาศัย 428 ยูนิต และร้านค้า 9 ยูนิต

 

P_imgBuilding1_900

 

        เรื่องร้านค้าเนี่ยแหละที่ผมว่าน่าสนใจ เพราะมันคือตัวบ่งบอกความเป็น Mixed-Use อย่างสมบูรณ์แบบ มีพร้อมด้วยร้านอาหาร ร้านค้า และพื้นที่กิจกรรมหลากหลาย 

        ซึ่งทางโครงการจัดให้อยู่บริเวณด้านล่างอาคาร ยาวตลอดทั้ง 3 อาคาร โดยอาคาร A มี 6 ร้าน อาคาร B มี 2 ร้าน และ อาคาร C มี 1 ร้าน รวมทั้งหมด 9 ร้าน 

        รับรองว่าใครที่อยู่ที่นี่จะมีความอุดมสมบูรณ์แน่นอน ไม่ต้องออกไปไหนไกล สามารถใช้ชีวิตได้ครบจบในที่เดียว สบาย ๆ ไปเลยค้าบ

 

P_extimage2

 

        มาเจาะลึกในส่วนของคอนโดกันหน่อย ตัวอาคารนี้จะมีความสูง 19 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 236 ยูนิต และยังมีพื้นที่ของ Retail Shop ที่อยู่ชั้นล่างด้วย

        และแม้ตัวอาคารจะเป็นตึกเรียงตัวกัน แต่ทางโครงการเค้ายังเปิดรับความร่มรื่นของธรรมชาติในพื้นที่สีเขียวรอบโครงการกับมุม Tropical Paradise 

        ซึ่งแน่นอนว่าการอยู่โครงการที่มีพื้นที่สีเขียวสอดแทรกอยู่ มันช่วยให้คุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยดีขึ้นมาก ๆ และเค้าก็ใส่ไปแทบจะทุกจุดในพื้นที่ส่วนกลางเลยด้วย

        เริ่มจากล็อบบี้ที่อยู่ชั้นล่างสุด Elite Lobby เป็นล็อบบี้ที่มีความโอ่โถงด้วยเพดานที่สูงโปร่ง เปิดโล่งรับวิวได้รอบด้าน สามารถเห็นสวนภายนอกแบบสบายตา

        ผมชอบที่การตกแต่งภายในล็อบบี้ทั้งหมดเค้าตกแต่งด้วยโทนสีขาวเทา ชวนให้ดูสะอาด และสวยหรูอย่างมีระดับ นัดเพื่อน นัดใครมาเจอนี่โอเคเลย

 

P_facimage4_900

 

        ถัดจากล็อบบี้ก็จะกระโดดไปขั้นบนสุด ซึ่งทางโครงการจัดพื้นที่ส่วนกลางหลัก ๆ มาไว้รวมกันให้ลูกบ้านสามารถขึ้นมารับลมชมวิวสวยได้แบบรอบด้านไปพร้อม ๆ กับการใช้พื้นที่ส่วนกลาง

        Panoramic Gym พื้นที่ออกกำลังกายขยับเส้นสายร่างกาย ที่เปิดรับชมวิวเมืองได้แบบ Panoramic ชวนให้ออกกำลังกายท่ามกลางวิวสวยได้อย่างมีระดับทั้งการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ และเวทเทรนนิ่ง

 

P_facimage3_900

 

        Serene Pool & Jacuzzi พื้นที่ของช่วงเวลาผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำพร้อม Jacuzzi ที่มีระบบ White lon Bath ที่ชวนให้สัมผัสวิวสวยรอบด้านแบบสุดสายตาของชั้นบนสุด

 

P_facimage1

 

        และถ้าใครคิดว่าที่ผมเล่ามาทั้งหมดนั้นเป็นไฮไลท์เด็ดของโครงการแล้ว บอกเลยว่าคิดผิดครับ เพราะนอกจากส่วนกลางแล้วตัว "ยูนิตพักอาศัย" เค้าก็น่าสนใจมาก

        สำหรับห้องพักอาศัย มีให้เลือกทั้งหมด 2 Type

        - Flexi type ขนาด 38 ตารางเมตร

        - Grand type ขนาด 44.5 ตารางเมตร

        ที่นี่มีการออกแบบห้องพักอาศัยให้เป็นห้องที่มีฝ้าเพดานสูงทั้งหมด ทำให้ไลฟ์สไตล์ของชีวิตคนที่อยู่โครงการนี้จะได้ฟีลเหมือนอยู่บ้านที่มีพื้นที่ใช้สอย 2 ชั้น 

        ซึ่งเอาจริงก็ถือเป็นจุดขายของแบรนด์นี้และค่ายนี้เค้าอยู่แล้ว เท่าที่ผมจำได้ที่นี่น่าจะเป็นที่แรก ๆ ที่มีห้องน้ำทั้งชั้นบนและชั้นล่างให้เลย

        โดยชั้นบนจะเป็นห้องน้ำแบบ Power Room ทำให้ตอนกลางคืนไม่ต้องลงมาเข้าห้องน้ำด้านล่าง ถือว่าเป็นการอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตของห้องเพดานสูง ที่แตกต่างแต่ลงตัวมากๆ

 

P_65504cca79f3e_88350_900

P_65504cca310ae_70965_900

 

        จากแปลนของห้องแบบ FLEXI จะเห็นว่าเมื่อเข้าห้องไปจะเจอฟังก์ชั่นห้องนั่งเล่น และห้องน้ำก่อน โดยได้เชื่อมต่อไปยังบันไดขึ้นด้านบนของห้อง 

        ส่วนด้านล่างก็อย่างที่ผมบอกว่าเค้ายังมีห้องอเนกประสงค์อีก 1 ห้อง เราสามารถปรับชั้นล่างให้เป็นไปตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย เพิ่มเป็นห้องนอกได้อีกห้องด้วย

        ซึ่งห้องแบบ Flexi ที่เป็นตัวชูโรงนี้จริง ๆ แล้วมีขนาดพื้นที่เพียง 25 ตร.ม. เท่านั้นเองนะ แต่พอทำเป็น 2 ชั้นแล้วก็ช่วยเพิ่มขนาดพื้นที่ใช้สอยให้มากขึ้นถึง 38 ตร.ม. 

        โดยทางโครงการจะมีการตกแต่งห้องพร้อมขายแบบ Fully Fitted ที่ให้เฟอร์นิเจอร์เฉพาะตู้เสื้อผ้า Built-in แอร์ 2 เครื่อง และ Wallpaper พร้อมกั้นห้องชั้นบนตามแบบห้องตัวอย่างเลยครับ

 

P_TYPE-FLEXI-new_900

 

        อีกอย่างที่น่าสนใจคือถ้าใครไปดูห้องตัวอย่างที่สำนักขายจะเห็นว่าภายในห้องพักอาศัยไม่มีครัว รวมถึงเค้าเตอร์เตรียมอาหารอะไรเลยนะ

        ตอนแรกผมเองก็งงคิดว่าเค้าจะไม่ได้ให้ ซึ่งถ้าหากไม่มีจริง ๆ การพักอาศัยระยะยาวก็อาจจะเป็นเรื่องลำบาก ยิ่งสำหรับใครที่ชอบทำอาหารด้วย 555

        แต่จริง ๆ แล้วเค้ามีนะ!!!

        ทางโครงการเลือกที่จะยกพื้นที่ส่วนนั้นมาไว้ตรงระเบียงแทน โดยทำเป็นพื้นที่ครัวแบบลอยตัว หรือตั้งโต๊ะใช้แก๊สปิกนิคธรรมดานั่นแหละ 

        ผมว่ามันก็ดีนะ สำหรับคนที่ซื้อคอนโดเองย่อมมีคนบางกลุ่มที่ไม่ทำอาหารเลยยยยยยย การที่เค้าเอามาโชว์ตรงนี้ก็จะได้เห็นพื้นที่ภายในในมุมอื่นมากขึ้น

        หรือถ้าคนที่จะทำครัวจริง ๆ ก็สามารถบิ้วท์เพิ่มภายในเองเมื่อเข้ามาอยู่อาศัยแล้วก็ได้ เพราะภายในจริง ๆ ก็ยังมีพื้นที่เหลืออยู่เตรียมไว้ให้แล้ว

        แต่ถ้าใครชอบให้เหมือนห้องตัวอย่างที่อยู่ภายนอกผมว่าก็โอเคอยู่นะ เพราะระเบียงที่นี่ถือว่ากว้างกว่าคอนโดทั่วไป และยังไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นที่จะเข้ามารบกวนในห้องด้วย

 

P_65e3f9c59cdf6_83891_900

P_65e3f9c5e1f1e_37399_900

 

        ที่ผมชอบอีกอย่างคือห้องบนชั้นสองที่เป็นห้องนอนเค้าออกแบบให้มีการกั้นห้องไว้ให้แล้วเรียบร้อย ไม่ต้องกังวลเรื่องการเปิดแอร์แบบที่ใครหลายคนกังวล

        ต่างจากคอนโดสองชั้นส่วนใหญ่ที่มักจะทำพื้นที่ชั้นสองเป็นเพียงระเบียง และใช้ผ้าม่านมาเป็นตัวช่วยในการกั้นพื้นที่และเพิ่มความเป็นส่วนตัวครับ

        อย่างไรก็ตามโครงการ Landmark at Kasetsart TSH Station ได้มีการตกแต่งห้องพร้อมขายแบบ Fully Fitted โดยจะให้ตู้เสื้อผ้าแบบ Built-in เครื่องปรับอากาศ 2 เครื่อง วอลเปเปอร์และกั้นห้องชั้นบนตามแบบห้องตัวอย่างเลยครับ

 

P_65504cca0052d_13667_900

P_65504ccb2036e_84171_900

P_65504ccb4230d_62558_900

 

        เรื่องทำเลก็อย่างที่บอกเนอะว่าเค้าอยู่ติดรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีทุ่งสองห้องแบบ 0 เมตร ตอนนี้อาจจะไม่คึกคักมาก แต่อนาคตก็ยังน่าจับตาครับ

        - 0 เมตร* จากรถไฟฟ้าสายสีแดง ติด ถ.วิภาวดี และดอนเมืองโทลล์เวย์

        - 1 นาที* ถึงม.เกษตร

        - 5 นาที* จากสนามบินดอนเมือง

        - 5 นาที* ถึงลาดพร้าว อินเตอร์เชนจ์

        รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ทั้งเซ็นทรัลลาดพร้าว เมเจอร์รัชโยธินและยูเนี่ยนมอลล์ ใกล้ออฟฟิตทั้ง ปตท. สํานักงานใหญ่ การบินไทย เบทาโก ไทยรัฐ เดลินิวส์ และอีกหลายที่สำคัญเลยครับ

 

P_IMG_9180_900

P_IMG_9169_900

P_IMG_9175_900

 

        มาดูราคากันบ้างครับ ราคาของคอนโด Landmark at Kasetsart TSH Station เริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาทเท่านั้นครับ 

        ซึ่งนับว่าเป็นราคาเอื้อมถึงได้ง่ายไม่ว่าจะเป็น First Jobber หรือวัยทำงานที่อยากซื้ออยู่เองก็คุ้มค่า หรือแม้แต่กลุ่มนักลงทุนก็สามาถปล่อยเช่าทำกำไรได้สบาย ๆ เลยนะ

        - ห้องขนาด 38 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท*

        - ห้องขนาด 44.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 3.80 ล้านบาท*

        สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็อย่าลืมแวะเวียนไปชมที่ห้องตัวอย่างกันก่อนได้ครับ ไว้เดี๋ยวมีรายละเอียดเรื่อง Branded Residence จะมาอัพเดทกันอีกทีนะครับ

 

P_IMG_9179_900

P_IMG_9165_900

P_pgimage1_900

P_pgimage2_900

P_pgimage3_900

P_TSH_Map_900

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com