ผลการค้นหาคำว่า :


ที่ดินนครปฐมพุ่ง 89.4% สายสีเขียวสมุทรปราการ-บางปู-แบริ่งยืนหนึ่ง

ไตรมาสแรกที่ผ่านมา ที่ดินนครปฐมพุ่มมาขึ้นอันดับ 1 ด้วยอัตราการเปลี่ยนแปลงราคามาขึ้นร้อยละ 89.4 เลยนะทุกคนนนน

ศุภาลัย เจาะตลาดเรียลดีมานด์ บนทำเล “ประชาอุทิศ 90” เชื่อมต่อกลางเมือง-โซนพระราม 2 สุดสะดวก

"โกวศุ" ส่งบ้านเดี่ยว-แฝด เจาะตลาดเรียลดีมานด์ บนทำเล “ประชาอุทิศ 90” เชื่อมต่อกลางเมือง-โซนพระราม 2 สุดสะดวก ในราคาจับต้องได้ เริ่ม 3.89 ล้านบาท เท่านั้นครับ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ORI สยายปีกรับยอดขายต่างชาติ Q1/2567 กว่า 1,300 ล้าน "ฮ่องกง-รัสเซีย-ไต้หวัน" ขึ้นแท่นลูกค้า Top 3 เปิดตัว Origin Agent Club บุกตลาดต่างชาติต่อเนื่อง

ล่าสุด ORIGIN VERTICAL ในเครือออริจิ้น ก็สามารถกวาดยอดขายคอนโดจากตลาดต่างชาติ Q1/2567 กว่า 1,300 ล้าน งานนี้พร้อมเปิดตัว Origin Agent Club ดึงเอเจนท์อสังหาฯไทย-ต่างประเทศ ร่วมมือกว่า 70 บริษัท พร้อมโกยยอดขายต่างชาติเพิ่มเติม

CMC ร่วมทุนโซเทสสึผุดคอนโดใกล้ ม.กรุงเทพ รับกระแสแคมปัสคอนโด

จนถึงตอนนี้แคมปัสคอนโดก็ยังไปต่อได้เรื่อย ๆ เลยนะ ก็ความต้องการมันยังมี นักศึกษาใหม่ก็หมุนเวียนเข้าทุกปีอ่ะเนอะ

NocNoc รุกตลาด Home and Living ชู “NocNoc Home Solution” เสริมทัพความครบครันแบบ One Stop Service

หลังประกาศเป็น Home and Living Destination รายแรกในไทย ในที่สุด "NocNoc" ศูนย์รวมสินค้าและบริการเรื่องบ้านออนไลน์ ก็เดินเกมส์รุกตลาดแต่งบ้านออนไลน์แบบเต็มสูบกันไปเลยครับ

แอล.พี.เอ็น. เดินหน้าเต็มสูบเร่งยอด 3 โครงการคอนโดใหม่ สร้างความเชื่อมั่นลูกค้า หลัง EIA ผ่านฉลุย

หลีกหน่อย 'พี่แอล' จะเดิน ล่าสุดคอนโดจาก LPN “EIA Approved” ผ่านฉลุยรวด 3 โครงการเลยจ้าา ทั้ง การ พาร์ค 168 อ่อนนุช 19, โครงการ เพลส 168 ปิ่นเกล้า และ โครงการ เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. พร้อมสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่สนใจโครงการ พร้อมเปิด Sales Gallery ให้ชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้

ผังเมืองใหม่ส่งผลแล้ว! ที่ดินทำเลบ้าน 100 ตร.วา เบนเข็มสู่บ้านแฝด-ทาวน์โฮม

ผมเคยตั้งคำถามกับตัวเองตอนผ่านไปโซน ตลิ่งชัน ทวีวัฒนา บางแค บางบอน บางขุนเทียน นะว่ามองไปทางไหน ทำไมถึงมีแต่โครงการบ้าน 100 ตร.วาขึ้นไปเท่านั้น!

โมทีฟ ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือพลัส พร็อพเพอร์ตี้ รุกตลาดย่านบางปูกับโครงการ โมติ ทาวน์

โมทีฟ ดีเวลลอปเม้นท์ จับมือ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ รุกตลาดย่านบางปู กับโครงการ โมติ ทาวน์ (สุขุมวิท - เเพรกษา) ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น นอร์ดิก เริ่มต้นเพียง 2.69 ล้านบาท

อสังหาภูเก็ตฮอตไม่เลิก! หลังยอดโอนปี 66 พุ่งกว่า 8.8 พันยูนิตโต 20%

ใครที่กำลังอยากลงทุนโซนภูเก็ตต้องเตรียมตัวแล้วนะ อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตเค้าแนะนำเลยว่าให้เร่งลงทุนก่อนตลาดวาย!

โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ ประกาศความพร้อมเปิดให้บริการ 27 กันยายน 2567 เริ่มสำรองห้องพักตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้

นับถอยหลังรอเข้าพัก โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพ กันได้เลย ล่าสุดเค้าประกาศพร้อมเปิดให้บริการ 27 กันยายน 2567 ฉลองการกลับมาอีกครั้งด้วยมอบข้อเสนอพิเศษ ‘An Icon Reimagined’ ด้วยราคาห้องพักเริ่มต้น 12,000++ บาท พร้อมเครดิตพิเศษมูลค่า 2,700 บาท เริ่มสำรองห้องพักตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคมนี้

"P.66" ร้านเครื่องเขียนที่มีคาเฟ่เล็กๆ ให้พักใจในจอร์จทาวน์

เวลาไปเที่ยวต่างประเทศ นอกจากที่เที่ยวสำคัญๆ ตามแพลนแล้ว ที่มักจะนอกแพลนบ่อยๆ ก็เป็นคาเฟ่นี่แหละครับ

ทำเลมหาลัย-นิคมฯ ยังขายดีหลังเรียลดีมานด์ส่งสัญญาณฟื้นตัว!

ย้ำอีกครั้งว่าทำเล "มหาลัย" ยังไงก็เป็นทำเลที่เหมาะกับการลงทุน แม้ในช่วงที่ผ่านมากระแสอาจจะเบาบางไปบ้าง แต่ตอนนี้ก็เริ่มฟื้นกลับมาเหมือนเดิมแล้ว

ดิ ไอโคนิค จับมือ LPP มุ่งตลาดทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์นสุดหรู ย่านฝั่งธนฯ เปิดตัวโครงการ SOL "MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร" เริ่ม 12.5 ลบ.

เรียกได้ว่าเปิดตัวถูกเวลาสุดๆ หลังจากมีมติอนุมัติมาตรการกระตุ้นอสังหาฯ ออกมา ล่าสุดทาง ดิ ไอโคนิค พรอพเพอร์ตี้ เค้าจับมือกับ LPP เปิดตัวโครงการ 'SOL MIDTOWN เพชรเกษม – สาทร' ชูจุดขายทาวน์โฮมหรูท่ามกลางสังคมส่วนตัวระดับ Exclusive จำนวนพิเศษ 49 ยูนิต เริ่มต้น 12.5 ล้านบาท

ฤดูกาลสร้างบ้านมาแล้ว รับเหมาบ้านหรูคึกคัก "ดับบลิวเฮ้าส์" เตรียมขยายเชียงใหม่-ภูเก็ต

เป็นธรรมดาที่ "ที่ดิน" ในโซนกรุงเทพจะขยับขึ้นไปเรื่อย ๆ ส่งผลให้คนกลุ่มใหญ่เริ่มเบนเข็มที่จะออกไปสร้างบ้านต่างจังหวัดกันมากขึ้น

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com