หลังจากที่ คุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน บอสใหญ่แห่งค่าย AP ได้ออกมาให้ความเห็น ถึงสถานการณ์คอนโดในปี 2559
แสนสิริแรงรับปี 2559 ปิดการขาย “เดอะ เบส พาร์คเวสต์ สุขุมวิท 77” ชูจุดขายให้อัตราผลตอบแทนค่าเช่า 7-8%
ภาพตลาดคอนโดมิเนียมพื้นที่ต่างจังหวัด โดยเฉพาะในหัวเมืองใหญ่ และเมืองท่องเที่ยวตลอดปี พ.ศ.2558 ที่ผ่านมา เงียบเหงาโดยตลอด
เอาล่ะ มาต่อกันกับบทความช่วยสร้างหนี้นะครับ 555
PS นับเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์รายแรก ที่นำเรื่องของนวัตกรรมด้านเทคโนโลยีการก่อสร้างสำเร็จรูปพรีแคสต์ เข้ามาใช้ก่อสร้างที่อยู่อาศัยในปี 2547 เพื่อช่วยลดระยะเวลาและควบคุมมาตรฐานการก่อสร้าง
เมื่อหลายวันก่อน คุณอนุพงษ์ อัศวโภคิน บอสใหญ่แห่งค่าย AP ได้ออกมาหล่นความเห็น ถึงตลาดคอนโดในปี 2559
หลังจากที่ทางผู้พัฒนาได้ปล่อยข่าวถึงโปรเจ็คใหม่นี้ออกมาได้สักระยะหนึ่งแล้ว
Ananda เผยว่า ในปี 2559 ได้ตั้งเป้ารายได้ไว้ที่ 1.45-1.55 หมื่นล้านบาท ซึ่งจะถือว่าเติบโตขึ้น 43% จากปี 2558 ที่คาดว่าจะมีรายได้ที่ 1-1.1 หมื่นล้านบาท
หลังจากที่ทาง บริษัท ยอดพิมาน อาร์ เอส ยู ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เจ้าของโครงการยอดพิมานริเวอร์วอล์ค และตลาดปากคลองตลาด ได้ทำการเปิดตัว "ยอดพิมาน ริเวอร์วอล์ค" ไปเมื่อปลายปี 2557
ตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2558 ดูเหมือนจะไม่ค่อยสดใสอย่างที่คาด เนื่องจากมีปัจจัยลบแวดล้อมหลายประการ
ปริญสิริ ได้วางแผนการในปี 2559 เรียบร้อย ซึ่งก็คือ จะเปิดขายโครงการใหม่ด้วยกัน 4 โครงการ
เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 2558 ที่ผ่านมา Tokyo SME Support Center ได้เปิดให้บริการเรียบร้อยแล้วนะครับ
ปี 2558 ถือว่าเป็นปีทองของ Sansiri เลยทีเดียว เปิดขายอะไรก็ขายหมด ไม่ว่าจะราคาแรงแค่ไหนก็ตาม
หลังจากที่ปล่อยข่าวมาหลายเดือน ว่าในปี 2559 จะเริ่มเปิดขาย 3 โครงการคอนโดใหม่ของ CPN ที่จะพัฒนาในพื้นที่เดียวกันกับห้าง Central เลย
Life asoke เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ทาง AP จับมือกันทำกับ Mitsubishi Estate Group ( developer เจ้าต้นๆของญี่ปุ่น) โดยมีมูลค่าโครงการถึง 6000 กว่าล้านบาท
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
ที่ดินศูนย์กลางเมืองไม่เคยมีวันไหนที่ไม่ร้อนฉ่า
ส่องโครงการรัฐกันบ้างครับ หลังจากที่เค้ามีการเปิดจองสิทธิ์โครงการ 'บ้านเพื่อคนไทย' ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ปิดลงทะเบียนไปเรียบร้อยแล้ว
"Boonmitr Silom" สีลมแดนคนชิค มักจะมีโครงการชิคๆ ขึ้นอยู่ตลอด
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร