ANIL Sathorn 12 (อนิล สาทร 12) คอนโด Super Luxury ทำเล "เรียลสาทร" ติด "BTS เซนต์หลุยส์" แบบ 0 เมตร
สงสัยออริจิ้นจะติดใจฝั่งธนฯ ซะแล้วครับ เพราะหลังจากส่ง "ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ สิรินธร สเตชั่น" มาลุยฝั่งธนฯ ไม่ทันไร ล่าสุดพี่แกบุกยึดอีกหนึ่งสถานีฝั่งธนฯ อย่างบางขุนนนท์ ด้วยการส่งคอนโดใหม่!! "ออริจิ้น เพลย์ บางขุนนนท์ ทริปเปิ้ล สเตชั่น" (Origin Play Bangkhunnon Triple Station) มาลุยต่อ!!
หลังจากโพสที่แล้ว เห็นบรรยากาศงานใน iconsiam ไปแล้ว มาดูที่ "สะพานพุทธ" กันบ้าง
นี่ขนาดยังไม่ค่ำดีนะ คนยังขนาดนี้ ถ้ากองทัพคนเลิกงานตามมาสมทบ จะขนาดไหนเนี่ย! แต่ก็ไม่แปลกใจเท่าไรครับ งานจัดดีมาหลายปีแล้ว มีรางระดับกลางตัวที่ทำให้เราสามารถลอยกระทงด้วยตัวเองได้
คัด 10 โครงการเด่น หลากหลายทำเล จัดราคาพิเศษ มาวางแผง ส่งท้ายปี เอาใจคนอยากมีบ้าน ราคาดี ของแถมเพียบ
ทางฝั่งของ AWC เห็นว่าทุ่มไปร่วม 4,000 ล้านบาท เพื่อซื้อสิทธิสัญญาเช่า "เกทเวย์ เอกมัย" เตรียมพัฒนาเพิ่มความหลากหลายของพื้นที่ศูนย์การค้าครับ
โฮมออฟฟิศ ที่มีระยะห่าง MRT ท่าพระ อินเตอร์เชนจ์ แค่ 600 กว่าม. เท่านั้น! แถมเป็นฝั่งที่มี “ขา” เป็นบันไดเลื่อนด้วยนะ ใครอยากออกกำลังขา อาจขุ่นเคืองบ้าง 555
นึกว่าเมืองเคลื่อนที่! "Icon of the Seas" เรือสำราญสุดล้ำ ลำใหม่ ใหญ่สุดในโลก เตรียมแล่นบริการในอีก 2 ปีข้างหน้า
ผมเชื่อว่าเราทุกคนต่างเคยได้ยินกันมาแล้วว่า “สักวันน้ำจะท่วมโลก” ถ้าท่วมจริงแล้วเราจะอยู่ยังไงกันดีล่ะ?
กลับมาเดิน Cicada ในรอบหลายปี พบว่าคนบางลงไปเยอะ
เตรียมตัวอ้าแขนต้อนรับแลนด์มาร์คใหม่ประจำย่านดอนเมืองกันได้เลยครับ เพราะหลังจาก เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ สามารถคว้าประมูลอาคารศูนย์ลูกเรือหลักสี่เนื้อที่ 19 ไร่ ของการบินไทย งานนี้เค้าจะพลิกโฉมให้เป็นเอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ เทอร์มินัล จุดนัดพบใหม่ย่านดอนเมือง
จะหมดปีแล้ว แต่แนวราบยังปังแบบไม่มีอะไรมาหยุด ใครคิดถึงโครงการของทางฝั่ง ควอลิตี้เฮ้าส์ ต้องตั้งใจอ่านกันเลยฮะ เพราะเค้าส่งโครงการ “คิว ดิสทริค เวสต์เกต” (Q District Westgate) กับการรวมทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และพรีเมี่ยมทาวน์โฮม ไว้ในโครงการเดียวกัน ล่าสุดเปิดตัวแบบบ้านแฝดรุ่นใหม่ รุ่น “CYPRESS” มาพร้อมจุดเด่นที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามต้องการ
สำหรับใบสมัครวีซ่าระยะยาว LTR Visa ที่ให้ต่างชาติส่งเข้ามาเพื่อขออยู่ประเทศไทย ทั้งพำนักและลงทุนนั้น ตอนนี้มีผู้สมัครเข้ามากว่าพันคนแล้วครับ
เนื่องในโอกาส “บ้านกลางเมือง” ออกสู่ตลาด AP ได้เลือก “พี่ก้อง สหรัถ” มาเป็น Brand Ambassador เป็นคนแรก!!
แคะกระปุกนับเหรียญรอกันได้เลยครับ 11.11 นี้โปรปังขนมาเพียบ โกวศุของเราก็เช่นกันปล่อยแคมเปญ SUPALAI x SHOPEE 11.11 Big Sale ลดใหญ่มาก!!!
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection
แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?