C

ผลการค้นหาคำว่า : C


‘คิวช่าง’ โตก้าวกระโดด 20 เท่าใน 3 ปี เตรียมพร้อมเปิดเส้นทางสู่อาเซียน

ฝั่งก่อสร้างนี่โตไม่อยู่เลยครับ อย่างทาง Q-CHANG (คิวช่าง) ก็เติบโตก้าวกระโดดถึง 20 เท่าใน 3 ปี มียอดผู้ใช้บริการมากกว่า 29,000 งานแล้วนะ

เอพี ร่วมมือ อิเกีย เสริมแกร่งเปิดตัวต้นแบบสเปซ Multi-Functional Future เซ็ตมาตรฐานใหม่เจาะตลาดแมสคอนโด

แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ที่ยืนหนึ่งในขณะนี้คงหนีไม่พ้น "อิเกีย" แน่นอนครับ ด้วยฟังก์ชันและดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน แถมยังมาในราคาที่จับต้องง่ายสบายกระเป๋าอีกด้วย ล่าสุดก็เนื้อหอมจน เอพี ไทยแลนด์ ได้เข้าไปสานต่อความร่วมมือระยะยาวกับ อิเกีย ประเทศไทย เปิดตัวต้นแบบสเปซ​ "Multi-Functional Future"

“เซ็นทรัลพัฒนา” รุกเจาะใจกลาง EEC ปั้น “เซ็นทรัล ศรีราชา”

“เซ็นทรัลพัฒนา” นี่หยุดไม่อยู่แล้วครับ ล่าสุดรุกเจาะใจกลางศรีราชาสร้างย่านดาวน์ทาวน์แห่ง EEC ปั้น “เซ็นทรัล ศรีราชา” มาอีกแล้ว

คมนาคมมั่นใจแลนด์บริดจ์ “ระนอง–ชุมพร” เกิดแน่! เตรียมเปิดประมูลให้ได้ในปี 65–66

ในเรื่องของการกระตุ้นการลงทุนหลังโควิดทางฟากฝั่งของ EEC เองนั้นก็นับว่าต้องจับตาดูครับเพราะว่ามีความเคลื่อนไหวกันมาตลอดเหมือนกัน

ESTAR เผยโฉมคอนโดสไตล์อาร์ตรีสอร์ท “ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52” พร้อมลุยแนวราบพื้นที่ EEC หนุนรายได้แกร่ง

ฝั่งของทาง "ESTAR" นั้นล่าสุดเพิ่งจะเผยโฉมคอนโดสไตล์อาร์ตรีสอร์ทอย่างโครงการ “ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52” มาหมาดๆ ครับ พร้อมกับประกาศพร้อมลุยแนวราบพื้นที่ EEC ด้วยนะ

THE CUVEE Tiwanon คอนโดหรู ติด MRT แยกติวานนท์ เตรียม Pre-Opening เปิดตึกครั้งแรก! 23-24 ต.ค.นี้

ตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีม่วงมา ทำเลนนทบุรีก็ค่อยๆ เฟื้องฟูขึ้นเรื่อยๆ เลยฮะ ประกอบกับมีสายสีชมพูมาเสริมความแกร่งบอกเลยว่า "นนทบุรี" มองข้ามไม่ได้เลยจริงๆ ล่าสุดกับโครงการเดอะ คิวเว่ ติวานนท์ คอนโดหรู ติด MRT แยกติวานนท์ ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยแหะ

“ซิซซา กรุ๊ป” พร้อมเปิดตัว “Life Clinic & Well-Being Resort” ปลายปี 64

อีกฝ่ายที่หันมาตื่นตัวในเรื่องของการดูแลสุขภาพก็เห็นจะเป็นทางฝั่งของ "ซิซซา กรุ๊ป" นี่แหละครับ เพราะได้ข่าวว่าเตรียมเปิดตัวศูนย์ดูแลฟื้นฟูสุขภาพระดับพรีเมียมแล้ว

อลังการงานก่อสร้าง EECi 3,500 ไร่ ศูนย์นวัตกรรมใหม่ของไทย คืบ 90%

มีใครนับถอยหลังเฝ้ารอ เมกะโปรเจ็กต์ EECi - ศูนย์นวัตกรรมระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก อย่างผมบ้างครับ หลังจากที่วางแผนกันไว้ว่าจะเปิดอย่างเป็นทางการในปี 2564 นี้

แสนสิริ ส่งแคมเปญ Club Vacay พักผ่อนได้ทุกวันที่ “คลับเฮาส์ และ ส่วนกลาง” เปิดตัว 18 คลับเฮาส์ใหม่

พี่สิบหมื่นยังคงเครื่องแรง เดินหน้าออกอะไรใหม่ๆ มาให้เราว้าวอย่างต่อเนื่องครับ ล่าสุดแกตอกย้ำเบอร์หนึ่งผู้นำแนวราบ และ ผู้นำด้านดีไซน์การออกแบบ งัดจุดเด่นรุกตลาดอสังหาฯ ชู “คลับเฮาส์สวย พร้อมฟังก์ชั่นและดีไซน์ตอบโจทย์การพักผ่อน” ขนทัพเปิดตัว 18 คลับเฮาส์ใหม่

เอสซีจี โฮม จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี “SCG HOME FAIR” ให้คำปรึกษาออนไลน์ฟรี ตอบโจทย์คนปรับปรุงบ้าน สะดวก คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องบ้าน

วันเวลาผ่านไปไวมากครับ เผลอแป๊บเดียวก็จะสิ้นปีแล้วเนอะ สิ้นปีแบบนี้ก็ต้องนึกถึงโปรโมชั่นต่างๆ อยู่แล้ว ล่าสุดครับ เอสซีจี โฮม เค้าจัดโปรโมชั่นแรงแห่งปี SCG HOME FAIR มอบความสุขให้คนรักบ้าน ส่งท้ายปี #คุ้ม ครบ จบทุกเรื่องบ้าน กับ เอสซีจี โฮม

“Enrich” เปิดจองบ้านซีรีส์ใหม่ “The MARQ Exquisite” ราชพฤกษ์ – จรัญสนิทวงศ์ มาตรฐานบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรีตอบโจทย์ชีวิตยุคใหม่

ตลาดบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรียังเติบโตครับ เป็นตลาดกลุ่มที่ไปได้ดีที่สุดในช่วงที่ผ่านมาเลย ทาง “เอ็นริช” เอง ล่าสุดก็เตรียมเปิดให้จองบ้านซีรีส์ใหม่กันแล้วด้วยนะ

จากคันไซ สู่ ไทยแลนด์ "ฮันคิว ฮันชินฯ" สู่แนวคิด Geo fit+ คิดอย่างคนญี่ปุ่นในอสังหาไทย

วันนี้ผมขอยกอีกหนึ่งบริษัทอสังหาฯ มาอาริกาโตะฯ ผู้อ่านทุกคนกันอีกครั้ง เชื่อว่าเหล่าผู้คลุกคลีในวงการนี้ได้ยินชื่อนี้เป็นต้องร้องอ๋อ แน่ๆ นั่นก็คือ "Hankyu Hanshin Properties Corp" หรือที่เรามักจะเรียกเค้าแบบกระชับๆ ว่า "ฮันคิว ฮันชิน" นั้นเองครับ หากจะเปรียบกับ ฮ่องกงแลนด์ ว่าเป็น "Joint Venture" อสังหาฯ ที่ทุนหนา เงินหนัก ในดินแดนเจ้าพ่อ ก็ต้องกล่าวว่า "ฮันคิว ฮันชิน" เปรียบเสมือนซามูไรจากแดนอาทิตย์อุทัยในแถบคันไซที่มีชื่อเสียงและความยิ่งใหญ่ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

AP เปิดตัว NEIGHBOR SERVICE มาร์เก็ตเพลสสร้างรายได้รูปแบบใหม่

อยากจะบอกว่าทางฝั่งของ "เอพี ไทยแลนด์" เองก็เดินหน้า EMPOWER สังคมอย่างต่อเนื่องเลยเหมือนกันครับ

"คอนโด Pre-sale Vs คอนโด พร้อมอยู่" ซื้อแบบไหน ใช่ที่สุด

หลายคนเมื่อตัดสินใจศึกษาหรือวางแผนจะซื้อคอนโดน่าจะเคยได้ยินคำว่า "คอนโด Pre-sale" และ "คอนโดพร้อมอยู่" กันผ่านตาอยู่ตลอดอยู่แล้วครับ เพราะมันเป็นการบ่งบอกสถานะด้วยว่า โครงการนี้อยู่ใน Process ไหนนั่นเอง

CMC รุ่งกลุ่มธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง คว้างานกรมชลประทานดัน Backlog ของกลุ่มบริษัทโตต่อเนื่อง

เจ้าพระยามหานคร (CMC) เค้ามีข่าวดีมาประกาศครับ เพราะล่าสุดบริษัท ไทยสยามนคร จำกัด (TSN) กลุ่มบริษัทในเครือเค้าสามารถคว้าการประมูลโครงการปรังปรุงและตกแต่งภายในและภายนอกใหม่มาได้

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Hotel Bangkok Victory Monument" โรงแรมโลวไลฟ์บนหัวมุมซอยรางน้ำของพี่อัศวิน

ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ


ติดดอยสไตล์

รู้จัก "รอยเลื่อนสะกาย" ยักษ์หลับแห่งเมียนมา ที่เขย่าพสุธาจนสะเทือนถึงประเทศไทย

เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!

ปล่อยใจ ลอยไปกับสายน้ำ Second Cafe Wanglang คาเฟ่สุดชิลย่านวังหลัง ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok

คริสปี้ ครีม ส่ง 4 โดนัทรสชาติใหม่ ต้อนรับปีใหม่ไทยกับ Thai Sweet Selection เอาใจสายหวานนนน

ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection

ติดดอยรวมมาให้! มาตรการช่วยเหลือหลังแผ่นดินไหว เช็กแล้วลุยเลย~~~

แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com