เตรียมพบกับ 4 โครงการใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า โดย พฤกษา เรียลเอสเตท
RICHY เปิดตัว 2 โครงการใหญ่ย่านนานา-ศรีนครินทร์ใน Q1/59 มูลค่า 6.4 พันลบ.
“ไรมอน แลนด์”คว้าสองรางวัลจากงาน Asia Pacific Property Awards 2016 ในระดับนานาชาติและเป็นที่ยอมรับในวงการอสังหาริมทรัพย์ทั่วโลก
CBRE เผยปี'59 คอนโดฯเปิดใหม่ชะลอตัว ส่วนใหญ่เป็นแผนเลื่อนจากปีที่แล้ว
ได้เริ่มขยับตัวขายโครงการใหม่ซะที สำหรับ Developer ที่มียอดเบอร์ 1 ของวงการอสังหาในเวลานี้อย่าง Pruksa
ข้อมูลโครงการ Whizdom Essence สุขมวิท
ถามมาหลายสัปดาห์แล้ว เพิ่งมีเวลาจัดให้นะครับสำหรับโครงการของพฤกษาโครงการนี้
Magnolia (MQDC) เตรียมส่ง 2 โครงการใหม่ เปิดขาย Pre-Sale
ช่วงนี้พาเหรดกันออกมาบอกแผนปีนี้กันเพียบเลย SC Asset ก็เป็นอีก Developer ที่ผมเฝ้ารอดูแผนของปีนี้
สัปดาห์นี้ผมยังขอพามาชิมเบียร์ ที่ผมสอยมาจาก central food hall กันอีกสักขวดนะครับ
ข้อมูลโครงการ Mayfair Place สุขุมวิท 50
อันที่จริงผมขอออกตัวก่อนว่าไม่ค่อยถนัดทำเลฝั่งธนฯเท่าไหร่นัก อาจจะเคยเขียนถึงอยู่บ้างแต่ก็ไม่ถนัดเท่าทำเลอื่นๆ
ข้อมูลเบื้องต้นของโครงการ Moniiq นะครับ
สัปดาห์นี้ขออนุญาตกลับมาชิมเบียร์จากทางฝั่งญี่ปุ่นบ้าง
ติดดอยคอยคอยดื่มตอนนี้ขอพาไปชิมเบียร์ประเทศใกล้ๆเราอย่างเวียดนาม ต้อนรับ AEC กัน
"MARU CHULA" สรุป สิ่งที่ควรรู้ของคอนโดใหม่จากค่าย Major
ว่ากัน 'ซอยหลังสวน' เปรียบเสมือน "แมนฮัตตันแห่งกรุงเทพฯ" คำกล่าวนี้ผมว่าไม่เกินจริงเลยนะ เพราะซอยหลังสวน ได้ชื่อว่าเป็นย่านที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในประเทศไทย และมูลค่าเพิ่มอย่างต่อเนื่องทุกปี!!
นี่คือคอนโดที่ใกล้ "ลานชมเมืองภูเก็ต" บนเขารังมากที่สุด ทำให้คุณเห็นวิวเมืองภูเก็ตสวยๆตัดภูเขา ทะเล และท้องฟ้า ได้อย่างเต็มตา
"The Celine Bangchan Station" คอนโดใกล้รถไฟฟ้า ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์ ให้สังคมเป็นส่วนตัวสูง แต่เปิดมาในราคาเบาหวิว
‘Supalai Elite Sukhumvit 39’ (ศุภาลัย เอลีท สุขุมวิท 39) ตัวนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่หลายๆ คนตั้งตารอ ด้วยตัวทำเลที่ค่อนข้างน่าสนใจเลยครับ
ก่อนไปดูทำเล ขอพูดถึงตัวโครงการหน่อย ออกตัวก่อนว่าผมหาข้อมูลที่ยังไม่ Official นะครับ คือไม่ชัวร์ว่าโครงการจะสูงกี่ชั้น มีกี่ยูนิตกันแน่ แต่ทาง PropCons บอกว่าตัวนี้น่าจะเป็นคอนโด High-rise สูงราวๆ 21 ชั้น
ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย
ใน Boat Avenue [เชิงทะเล ภูเก็ต] เนี่ย ไม่มีคนไทยเลยเหรอ ขนาดสั่งกาแฟ พนง.ยังพูดไทยไม่ได้เลย
“ทุกโรงเรียนที่เราไปคุยด้วยขอดู Business Model มีที่เดียวที่ถามเราว่า อยากให้นักเรียนจบออกมาแล้วเป็นอย่างไร“
ใช่แหละ มันคือ ถั่วตัดกล่องละเกือบพัน! ที่ปู่ W.Buffet เข้าไปลงทุน แล้วทำกำไรให้มหาศาลด้วย เสียดายที่ปู่ไม่มาชิมขนมบ้านเราบ้าง ไม่งั้นต้องจัดไปหลายอย่างละ
EVIAN น้ำเปล่าอัดก๊าซ จืดๆ ซ่าๆ ในราคา 59 บาท
รีวิวอสังหาฯ ปี 67 ในบรรทัดเดียว "ถนนทุกสาย มุ่งหน้าสู่ภูเก็ต"