ความเดิมตอนที่แล้ว .... เอิ่ม ไม่ต้องดีกว่าเนอะ 555 อะ มาต่อกันดีกว่า ว่าด้วยเรื่องของ iPad Pro พระเอกของงาน พวกสเป็คภายใน ไปหาอ่านตามเว็บอื่นเอาเองนะ ขอข้าม เอาแค่บอกว่า มีหน้าจอ 12.9" (พอๆกะ Notebook เลย) กับมี Apple pencil ก็พอละ
ผมเป็นคนหนึ่ง ที่เฝ้ารอดูการเผยแพร่ ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของ Apple เมื่อหลายวันที่ผ่านมา เรื่องความเห็นของผม เดี๋ยวค่อยว่ากัน ไปดูความต่างของ iPhone ปีนี้ กับที่แล้วกันก่อนดีกว่า
ใครชอบกิน Nutella ยกมือขึ้น…ผมคนนึงครับ ขอยกสุดมือแบบไม่อายใคร Nutella เป็นผลิตภัณฑ์ประเภท spread ที่นิยมมาก...กกกก ซึ่งมีส่วนผสมที่สำคัญคือ ฮาเซลนัทและช็อกโกแลต เป็นแบรนด์ของบริษัท Ferrero ประเทศอิตาลี ก่อตั้งโดย Pierto Ferrero
วันนี้ ทางโครงการ The President เพชรเกษม - บางแค จะเปิดให้ไปจองกันแล้ว แต่จริงๆได้เปิดให้มาเอาบัตรคิวกัน ไปก่อนหน้านี้แล้วนะครับ แว่วมาว่า มีคนไปจองคิวกันไม่น้อยเลย
จริงๆแล้วดีใจนะ แต่ก็พานนึกไปถึงเมื่อหลายปีก่อน ที่แต่เดิม True ได้ลิขสิทธิ์ถ่ายทอดสดฟุตบอลแทบทุกลีค โดยเฉพาะลีคดังๆ
เดี๋ยวนี้เทรนด์ “Community Mall” เล็กๆ กำลังมาแรงนะครับ โดยเฉพาะในบริเวณปั๊มน้ำมันก็แข็งขันกันดุเดือด เพราะคนสมัยนี้ยินดีจะแวะซื้อ หาอะไรกินระหว่างทางเป็นเรื่องปกติ ประมาณว่าขี้เกียจไปห้างใหญ่ๆ พอมาเจอแถวๆ นี้ ก็มีร้านดีๆ แฮะ ก็หาอะไรกินในนี้ซะเลย
สวัสดีครับ ตอนนี้ขอพามาลองชิมเบียร์เบลเยียมกันอีกสักครั้ง เนื่องจากได้มาลองทานแฮมเบอร์เกอร์ที่ร้านเบอร์เกอร์ซึ่งเปิดมาได้ไม่ถึงปีที่ปากซอยเสนานิคมชื่อว่า Jim’s Burger and Beer (ทราบมาว่าเคยดังมาจากที่อื่นก่อนจะมาเปิดสาขาที่นี่) จริงๆ ก็เห็นมาสักพัก แล้วก็แอบสงสัยว่าร้านที่ไม่มีที่จอดรถ (ต้องจอดที่ตลาดบางเขนฝั่งตรงข้ามแล้วเดินข้ามมา) ทำไมถึงมีคนแน่นเกือบทุกคืนแสดงว่าต้องมีของแน่ๆ ต้องตามไปลองสักหน่อย
Nusasiri เตรียมจัดงานสัมมนา "โอกาสทองของการลงทุนต้อนรับ AEC ปี 2559" และจัดงาน "The Ultimate Nusa One Party" ไปพร้อมกันเลย
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!
โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?
'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ