ย่านพระราม 9 - รามคำแหงนี่นับวันจะยิ่งร้อนแรงขึ้นทุกที ล่าสุดแคปปิตอล จีฯ เค้าก็เลยเปิดตัวคอนโดใหม่ล่าสุด “Monte’ Rama 9” รับทำเลทองนี้ซะเลย
วันนี้พามาดูโครงการที่น่าสนใจตอบรับกระแสความตื่นตัวต่อเรื่องปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 โครงการที่ใส่ใจต่อคุณภาพสิ่งแวดล้อมและลูกบ้านของแสนสิริ
ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้เราตัดสินใจเลือกซื้อหาคอนโดสักที่อยู่ที่ว่าคอนโดตัวนั้นมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมากแค่ไหน
จะดีกว่ามั้ยถ้าเราเลือกโลกซักใบที่เป็นที่ให้ความสุขความสบายกับเราอย่าสุดขีดจนลืมโลกภายนอกไปเลย มาร่วมสร้างช่วงเวลาอันแสนพิเศษกันได้เลยที่ "แม็กนิกซ์ รามอินทรา 21" จาก รอยัล เรสซิเดนซ์
แกรนด์ ยูนิตี้ กางแผนธุรกิจปี 2562 เร่งตอกย้ำความสำเร็จแนวคิด “Simply Makes Sense. : ใช้ชีวิต…บนเหตุผลของคุณ”
สิ่งแรกที่ผมตั้งใจมาดูที่ Sale Gallery ของ "Rhythm Ekkamai Estate" ก็คือ คุณป้าจามจุรี อายุ 50 ปี ต้นนั้น
เตรียมตัวพลิกวงการอสังหาริมทรัพย์ไทยกันให้สั่นสะเทือนเมื่อ “Elevated Returns (ER)” จับมือกับ “ZMICO” เพื่อร่มกันเดินหน้าแปลงสินทรัพย์เป็นโทเคน!!! จะน่าสนใจยังไงไปดูกันเลย
เตรียมตัวกันให้พร้อม มาแล้ว "The Privacy Taopoon Interchange" คอนโดใหม่ล่าสุดใกล้รถไฟฟ้า MRT เตาปูน จุดเชื่อมต่อของการเดินทาง
เตรียมเปิดจองครั้งแรกในวันที่ 9 -10 มีนาคมนี้แล้ว สำหรับ แอทโมซ แจ้งวัฒนะ (AtmozChaengwattana) บนทำเลศักยภาพ แจ้งวัฒนะ - เลียบคลองประปา
ปีนี้ "เอกมัย" กำลังจะเดือดปุดๆ มีจ่อคิวเปิดขายปีนี้กันหลายเจ้าเลย ซึ่งล้วนแล้วแต่มี "อาวุธเด็ด" กันทั้งนั้น
“รอแยลเฮ้าส์” มองโอกาสขยายฐานลูกค้า เดินหน้าพัฒนาบ้านแนวใหม่เอาใจคนยุค Millennials
บมจ.มั่นคงเคหะการ (MK) ประกาศผลดำเนินงานปี 2561 (สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2561) มีรายได้รวมกว่า 4,500 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 48.37% เมื่อเทียบจากปี 2560 และมีผลกำไรสุทธิ 305.93 ล้านบาท
ต้นปีแบบนี้ขอนำเสนอโปรดี ๆ ให้เพื่อน ๆ ชาวติดดอยได้มาจับจองคอนโดกันดีกว่า กับแคมเปญล่าสุดของเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ “MAJOR EARLY YEAR SALE” ลดแรงต้นปี ราคาดีทุกดีล
preview : ASPIRE Sukhumvit-Onnut (แอสปาย สุขุมวิท-อ่อนนุช)
ในที่สุด ก็ได้มาเยือนที่ "Ideo Mobi Asoke" นี่ซะที หลังวืดไปวืดมาตั้งหลายรอบ ต้องบอกเลยว่า "ชอบกว่าที่คาด" !!!
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection
แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?