SOHO...SO HOT กันละงานนี้ ย่านรัชดา-ห้วยขวางนี่นับได้ว่าเป็นทำเลยอดนิยมสำหรับคนที่กำลังมองหาคอนโดฯ ใกล้สถานที่ทำงาน
ครัวซองต์แอลมอนด์อร่อยโคตร พิกัด พัทยาเหนือ ตรงข้าม Terminal
จัดมารัวๆ เลยนะสำหรับคุณพี่ "อนันดา" จัดมารัวชนิดที่ว่ากระปุกหมูน้อยโดนทุบแหลกเป็นแถบๆ เลยครับ
เป็นอีกข่าวใหญ่ของวงการอสังหาอยู่เหมือนกันครับ สำหรับข่าวที่ทาง "บีทีเอส กรุ๊ป โฮลดิ้งส์" ทุ่มเงินกว่า 331 ล้านบาท ในการซื้อหุ้น Big Log ของอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ คิดเป็นสัดส่วนถึง 7.5% ของหุ้นทั้งหมด ขึ้นแท่นถือหุ้นใหญ่เป็นอันดับ 3 เลยทีเดียว
ใครขี้เกียจแกะปูแบบผม จานนี้เหมาะเลย เนื้อปูผัดผงกะหรี่
ทั้งหมดนี้ทำให้ผมเข้าใจว่า 'พี่สิบหมื่น' สร้างเมืองใหม่ได้สำเร็จแล้ว ภายใต้ 'T77' แห่งนี้นี่เอง!
สิ้นปีแม้จะมีลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ ให้หนาวใจ แต่ "ออริจิ้น" ร้อนไฟลุก ส่งทุกความฮอทมาท้าทายลมหนาวกันแล้วจ้า
SS4 มาแล้วนะครับ ได้ 'Gillian Anderson' แห่ง 'The X files' มาเล่นเป็น 'Margaret Thatcher'
เคยจินตนาการกันเล่น ๆ ไหมครับว่า ในอีก 10 ปีข้างหน้า ชีวิตของเราจะเป็นอย่างไรบ้าง?
เผอิญว่าผมไปเจอกับผู้พัฒนาอสังหาเจ้านี้เข้าครับ "ใจแลนด์ จำกัด" โครงการที่เค้าพัฒนานั้นน่าสนใจมากเลย ล่าสุดเปิดตัว "ปราณ" โครงการบ้าน 5 หลังในซอยพัฒนาการ 32 ด้วย
รีโนเวทขั้นเทพ ที่ "350 Station Cafe & Homestay"
"ขอไลน์หน่อยครับ".... เดี๋ยว ๆ อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าผมมาจีบใครหรือเปล่า เพราะผมหมายถึง ขอพื้นที่เอาโปรจาก "The Line Phahonyothin Park" มาฝากกันสักหน่อย
ด้วยความที่เป็นเพจ ”ของกินที่รีวิวคอนโด” ทาง Krispy Kreme สาขาพารากอน จึงเชื้อเชิญไปชิมโดนัทที่ทำศัลยกรรม 'มีหน้าใหม่' (ช่วยขำด้วย) Chocolate Lover อย่างผมน้ำลายสอ ตอบตกลงทันควัน อิอิ
ถ้าใครที่กำลังมองหาโครงการราคาดี แถมเริ่มต้นผ่อนต่อเดือนไม่มาก เหมาะกับใครที่อยากมีสินทรัพย์ของตัวเองต้องนี่เลย "Ideo รัชดา-สุทธิสาร"
ตอนนี้เราอยู่ในยุคของเทคโนโลยีแล้วจริง ๆ แหละ ลองหันไปมองรอบ ๆ ตัวแล้วยิ่งสังเกตได้ชัดเลยว่า ไม่ว่าจะหยิบจะจับอะไรก็สะดวกไปทั้งหมดเพราะสมัยนี้ มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น ล่าสุดทางออริจิ้น ก็หยิบเอาเทคโนโลยีมาช่วยอำนวความสะดวกลูกบ้านในการช้อปปิ้งอีกด้วย
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555
เอ๊ะ!! ปีนี้แบรนด์ 'Life' จาก AP มาติดๆ กันเลยแหะ!!
ในที่สุดที่ดินตรงหัวมุมพญาไท ต้นซอยรางน้ำ ที่ล้อมรั้วกันที่ไว้นานน๊านนานแล้วก็ลุ้นกันอยู่เป็นปีว่าจะขึ้นโปรเจกต์อะไร สรุปวันนี้ก็ได้ออกหัวออกก้อยแล้วในที่สุดครับ
นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร
เมื่อคนซาก็ได้เวลาไปกิน "CHICHA San Chen" ชานมไต้หวันฉบับออริจิ้นเทียบเท่ามิชลิน 3 ดาว!
วันก่อนไปเจอคาเฟ่หนึ่งมาครับ ชื่อร้านว่า Second Cafe Wanglang ไม่ใกล้ไม่ไกล อยู่ตรอกวัดระฆัง ตรงวังหลังนี่เอง
เปิดประสบการณ์ "Pavilion Luncheon Experience" เซ็ตอาหารไทยเบาๆ 4 ที่จากโรงแรม Dusit Thani Bangkok
ใครจะไปอินช่วงเทศกาลเท่า 'คริสปี้ ครีม' ล่าสุดเข้าเดือนเมษายน ก็ส่งโดนัทและเครื่องดื่มแบบไทยๆ 4 รสชาติ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ กับ Thai Sweet Selection
แผ่นดินไหวที่ผ่านมา.. บ้านหรือคอนโดเพื่อน ๆ ได้รับผลกระทบมากน้อยกันแค่ไหน?