ส่งคอนโดบุกตลาดต่อเนื่องเลยสำหรับ "ดิ ออริจิ้น" ปล่อยมาอีก 2 โครงการ คือ "ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท-สายลวด E22 สเตชั่น” และ “ดิ ออริจิ้น ปลั๊ก แอนด์ เพลย์ รามอินทรา”
ช่วงนี้หมีกินเก๊งเก่ง สงสัยคงต้องไปวิ่งออกกำลังกาบบ้างแล้วล่ะ จะวิ่งออกกำลังกายอย่างเดียวมันธรรมดาไปหน่อย วันนี้เลยเอาข่าวงานวิ่งเพื่อการกุศลมาฝากกัน
งานนี้มีใครไปมาบ้าง? อบรมหลักสูตรREAL ESTATE SERVICE PROFESSIONAL ผมจำได้ว่าเคยเอามาประชาสัมพันธ์มาช่วงแรกว่าเค้าจะมีการฝึกอบรมอสังหายุคโควิดที่พรีโม อะดาเคมีเค้าจัด ซึ่งตอนนี้เค้าเริ่มแล้วนะ
เอาใจสายบางนากับทาวน์โฮมกันบ้างดีกว่า ผมไปแอบเจอโครงการจาก นัมเบอร์วันเฮ้าส์ซิ่ง ดิเวลลอปเม้นท์ มาน่าสนใจใช่เล่นเลยนะ
ถึงคราว LPN เค้ายกทัพโครงการมาเสิร์ฟคนที่อยากตุนคอนโดในช่วงโอกาสงามๆ แบบนี้กันแล้วครับ
อยากมีเพื่อนเป็นลูกบ้านเอสซีจังเลย เพราะโปรล่าสุดสำหรับลูกบ้านของเอสซี กับ“โปรเพื่อนรัก” เตรียมเปิดจองคอนโดทำเลดี ราคาสุดปัง
ได้ข่าวว่าทาง The Cube เงียบๆ งี้แต่รุกเปิดเพิ่มอีก 2 โครงการใหม่ในช่วงไตรมาส 3 นะ แถมเป็นคอนโดมิเนียมเสียด้วย
เขย่าวงการครั้งยิ่งใหญ่เดินเกมรุกเหนือชั้น มอบประกันสุขภาพแก่ลูกบ้านใหม่ในทุกโครงการแสนสิริ ส่งต่อความห่วงใยและการดูแลสุขภาพที่ดี
Nuealaii Rama9-เนื้อลายรามาไนน์ เพื่อนจอง Hungry Hub ร้านเนื้อหัวละ 990 แล้วลากมากิน
รีวิว "TENET" แปลกใหม่ สร้างสรรค์ และที่สำคัญ 'สนุกจริงๆ'
มีความเคลื่อนไหวจากทางกลุ่มดุสิตธานีครับ คือทางนี้เค้าเตรียมพร้อมในการเดินหน้าขยายแบรนด์ชื่อเก๋ๆ อย่างแบรนด์ “อาศัย” ด้วยนะ
เฮรับเดือนเก้า เลขมงคลอย่างนี้หลายคนคงนึกถึงโปรเก้าเกือนเก้าเพราะจะได้ช้อปแหลกฉลองเดือนมงคลอย่างหมีแน่นอน เกริ่นอย่างนี้หมีกำลังจะเอาโปรคอนโดเดือนเก้ามาฝากกัน
อนาคตทำเลขึ้นหม้ออีกย่านหนึ่งเลยนะ สำหรับรัชดา-ลาดพร้าว เพราะปัจจุบันนี้ก็มีรถไฟฟ้ามารองรับแล้วแหละ แต่ในอนาคตยังมีสถานีเชื่อมต่อโมโนเรลสายสีเหลืองมาอีก ล่าสุดเมเจอร์เค้าปักหมุดทำเล เตรียมเปิดแบรนด์น้องใหม่อีกโครงการ
กรุงเทพโซนตะวันตกยังเป็นช่วงทำเลทองของแนวราบอยู่นะ อย่างล่าสุดโครงการ “ศุภาลัย พรีมา วิลล่า ปินเกล้า-พุทธมณฑล สาย 2”
ครั้งนี้ลดครั้งแรกและลดครั้งเดียวของไลฟ์ ลาดพร้าว ลดแรง รูดราคาลงมาเลย เพราะฉะนั้นถ้าใครยังรอ ซื้อตอนนี้เลย ยังไงก็ไม่ลดไปมากกว่านี้แล้ว
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เอาดีๆ วันก่อนไป Terminal 21 อโศก ระหว่างทาง ตาเหลือบไปเห็นไวนิลอันคุ้นตา ของ Dev ที่คุ้นเคยอย่าง SC Asset เห้ย!! เค้าจะทำโครงการอะไรอ่ะ!!
สถานีบางหว้านี่เป็นทำเลทองของคนที่ทำงานในเมืองเลยนะ!
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร