วันนี้มาพบกับโปรร้อนๆ ต้อนรับ Summer กับ “สุดเดย์ สุดดีล อยู่เลย ผ่อนทีหลัง” โปรที่คุ้มที่สุดในปีนี้จาก Elio x Ideo O2
คอกาแฟทั้งหลาย นั่งชงเองอยู่ห้องบางทีก็ไม่สะใจใช่มั้ยล่ะ บางครั้งร่างกายมันก็โหยหากาแฟคุณภาพดีจากร้านด้านนอก แม้รู้ดีว่าตอนนี้ไม่สมควรออกจากบ้านมากนักแต่ใจก็โหยหาอยู่ดี
ช่วงนี้ผู้ประกอบการหลายเจ้าต้องหันมาปรับตัวและปรับรูปแบบการดำเนินงานกันไม่น้อยจริงๆ เพื่อรับมือผลกระทบจากการแพร่กระจายของไวรัสโควิด-19
ถึงจะเป็นช่วง Social Distinction ที่รัฐบาลขอความร่วมมือให้ประชาชนอยู่บ้าน แต่ธุรกิจยังต้องไปต่อ ช่วงนี้จึงเป็นช่วงที่ธุรกิจหลาย ๆ เจ้าต้องหันมาปรับตัวให้สอดคล้องกับสถานการณ์กันยกใหญ่
แหม ตอนนี้งัดออนไลน์กันมารัวๆ ไม่รู้เพราะป้องกันโควิดหรือเพราะลูกค้าโอนไวโอนเก่งก็ไม่รู้แฮะ
ช่วงเวลาแบบนี้สถานพยาบาลเป็นสิ่งจพเป็นมากจริง ๆ เนอะ ซึ่งวงการอสังหาของเราก็ยังมีมุมดี ๆ ที่ช่วยสังคมให้ผ่านวิกฤตครั้งนี้อยู่เหมือนกัน
หมดไตรมาสที่หนึ่งของปีไปอย่างเป็นทางการพร้อมเข้าสู่ไตรมาสสองที่ร้อนแรงสู่อากาศจริง ๆ หมีเลยไม่พลาดหยิบความน่าสนใจของข่าวอสังหาในไตรมาสที่หนึ่งของปีมาฝากทุกคนกัน ที่ครั้งนี้เป็นของทางฝั่ง "พี่อัศวิน" เค้าล่ะ
ข่าวดีสำหรับใครที่ใช้บริการของบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท หรือ SAM เขาเตรียมออกมาแบ่งเบาภาระลูกค้าที่กำลังตัดสินใจซื้อทรัพย์ NPA ของ SAM แล้วนะ
ล่าสุดเค้าเอ็มพาวเวอร์คนไทยผนึกพลังร่วมผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปกับแคมเปญรณรงค์เพื่อสังคม #SAVEหมอSAVEประเทศไทย
ปกติทุก ๆ ปีในช่วงเดือนเมษายน หมีมักจะได้ยินข่าวโปรโมชั่นรับซัมเมอร์แบบเน้น ๆ เพราะนอกจากจะเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว เดือนเมษายังถือว่าเป็นหนึ่งในเทศกาลใหญ่ของคนไทยอย่างสงกราต์อีกด้วย
ช่วงนี้รณรงค์ให้ห่างกันสักพัก แต่ห่างกันแค่ไหนก็ซื้อคอนโดได้นะ
ไม่ใช่แค่ตลาดคอนโดฯ ในกรุงเทพและปริมณฑลแฮะที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
ช่วงนี่ไม่ค่อยกล้าออกไปไหนเลยเนอะ แต่อยู่บ้านนาน ๆ ข้าวของก็เริ่มหมด ก็ได้แค่อิจฉาชาว “เพอร์เฟค แฟมิลี่ คลับ” ที่เค้าเอาใจลูกบ้านและชุมชนข้างเคียงขั้นสุด
แค่เปลี่ยนคอนโดของเราเพียงเล็กน้อย รู้จักจัดแต่งบางอย่างให้เหมาะสม แค่นี้ก็เหมือนเป็นพลังเสริมให้เราสามารถกระตุ้นให้เรา Work From Home ได้แบบมีประสิทธิภาพแล้ว!
ในช่วงเวลาวิกฤตที่เกิดจากโรคระบาดอย่างทุกวันนี้ กลุ่มอาชีพที่เหนื่อยที่สุด เห็นจะไม่พ้น "บุคลากรทางแพทย์" ที่ปกติก็มีไม่ค่อยเพียงพออยู่แล้ว ต้องมาทำงานหามรุ่งหามค่ำกันยิ่งกว่าเดิม
“โอ้โห ได้วิวนี้เลยเรอะ คอนโดอยู่ตรงนี้เลยจริงดิ นี่มันอยู่ท่ามกลางดง รีสอร์ท โรงแรม เลยนะ“ ผมเผลอหลุดปากออกมา เมื่อได้เห็นภาพโครงการครั้งแรก
"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025
"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต
เห็นชื่อโครงการตรงหัวข้อบทความแล้ว หลายคนคงคุ้นๆ หูกันใช่ไหมครับ ไม่แปลกครับ เพราะ Life JJ Interchange Petpal (ไลฟ์ เจเจ อินเตอร์เชนจ์ แพ็ทพอล) ก็คือชื่อโครงการในเวอร์ชั่นอัปเดตของตัว "LIFE JJ Interchange" นั่นแหละครับ
เอาดีๆ วันก่อนไป Terminal 21 อโศก ระหว่างทาง ตาเหลือบไปเห็นไวนิลอันคุ้นตา ของ Dev ที่คุ้นเคยอย่าง SC Asset เห้ย!! เค้าจะทำโครงการอะไรอ่ะ!!
สถานีบางหว้านี่เป็นทำเลทองของคนที่ทำงานในเมืองเลยนะ!
เมื่อความหวานในใจต่ำเกินไป ชวนทุกคนมาเติมความหวาน กับเครื่องดื่มใหม่จากคริสปี้ครีม Krispy Kreme Sweet Pink Milk
มันจะมีอยู่รสชาติหนึ่งครับ ที่ไม่ว่าจะได้ลิ้มรสเมื่อไหร่ ก็จะนึกถึงวันวานตอนเป็นเด็กตลอด นั่นก็คือ 'โอวัลติน'!! กินทีไรเป็นต้องฟินเสมอ
พาชิมพิซซ่าโฮมเมดร้านดังประจำตลาดนัดจตุจักรที่แมสและสบายกระเป๋าที่สุดในตอนนี้!
วันนี้มีโอกาสได้เข้าไปร่วมฟังเสวนาในหัวข้อ 'อยู่สูงอย่างมั่นใจอาคาร SC ปลอดภัย 100%'
"MX27" ช่วง "อโศก-พร้อมพงษ์" นี่มันดงโรงแรมชัดๆ
เหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2568 ที่ผ่านมา แม้ว่าจุดศูนย์กลางจะอยู่ที่ประเทศเมียนมาร์ แต่แผ่นดินไหวครั้งนี้ กลับรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนได้ถึงกรุงเทพมหานคร ที่อยู่ห่างจากจุดศูนย์กลางไกลนับพันกิโลเมตร