ชวนส่องคอนโดแพ็ค 3 ตระกูล "GROOVE" ให้คุณเป็นเจ้าของชีวิตแสนสะดวก ในราคาสุดสบายกระเป๋า!

ชวนส่องคอนโดแพ็ค 3 ตระกูล "GROOVE" ให้คุณเป็นเจ้าของชีวิตแสนสะดวก ในราคาสุดสบายกระเป๋า!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

MRT : ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย / ลาดพร้าว /

16 Nov 2021   15:09

BB_20211112_005

        เตรียมตัวให้ดี "Kaidee Property" ชวนมาส่อง 3 คอนโดใหม่ มีสไตล์ในย่านรัชดา-ลาดพร้าว ที่เห็นแล้วชวนให้อยากเสียตังค์!

        เวลาจะซื้อคอนโดสักห้องก็ขอจิ้มเอาคอนโดใกล้รถไฟฟ้าไว้ก่อนใช่มั้ยล่ะ คอนโดจาก "Divine Development" เองก็ตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้ดีครับ แถมยังให้เราได้เป็นเจ้าของชีวิตแสนสะดวก ในราคาสุดสบายกระเป๋าอีกต่างหาก

        แพ็ค 3 สุดแกร่งที่ยกทัพมาในคราวนี้ก็เป็นตัวที่น่าสนใจชวนให้อยากจับจองเป็นเจ้าของกันทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็น

        Groove Scape ลาดพร้าว-สุทธิสาร คอนโด Low Rise ใกล้ MRTA ภาวนา เพียง 5 นาทีถึง! มาพร้อมมุมมองของงานดีไซน์ที่เน้นฟังก์ชันแบบไร้กาลเวลา ตัวโครงการใกล้แหล่งช้อปปิ้งมากมาย พร้อม Facilities ที่จัดมาให้แบบครบครัน เริ่มต้นเบาๆ เพียง 2.17 ล้าน* เท่านั้น!

        Groove Muse รัชดา 7 อีกหนึ่งคอนโด Low Rise แบบป๊อปอาร์ตไลฟ์สไตล์ 24 ชั่วโมง ในซอยรัชดา 7 ที่เหมาะกับวัยทำงานมากๆ เพราะใช้เวลาเพียง 2 นาทีก็ถึง MRT ศูนย์วัฒฯ ไม่เชื่อลองอ่านรีวิวของติดดอยได้ ที่นี่ ครับ แถมราคาเริ่มต้นก็สวยเชียวครับ จัดไปเบาๆ 2.79 ล้าน*

        GROOVE VIBES ลาดพร้าว 18 คอนโด Low Rise ตัวดังที่เห็นแล้วมือสั่นอยากเป็นเจ้าของ เพราะ Connect Life ช่วยให้เราใช้ชีวิตแบบ Simplify Process ให้ชีวิตง่ายและเต็มที่ได้มากขึ้น เพียง 2 นาทีถึง MRT ลาดพร้าว จตุจักรก็แค่ปลายจมูก อ่านรีวิวเต็มๆ ก่อน ตรงนี้ แล้วอยากบอกว่าราคาเริ่มต้นก็น่ารักเชียว 1.89 ล้าน* เท่านั้นเองครับผม

        อยากเป็นเจ้าของคอนโดคุณภาพแถมราคาสบายกระเป๋า ผมว่าต้องไม่พลาดเก็บแพ็ค 3 สุดแกร่งเข้าลิสต์ไว้แล้วล่ะ ที่สำคัญทุกโครงการยังผ่าน EIA แล้วด้วยนะครับ

        สนใจเข้าชมโครงการก็แวะไปได้แล้ววันนี้ ที่สำนักงานขายซอยลาดพร้าว 48 หรือ คลิก นอกจากนี้ยังสามารถติดต่อเข้าชมโครงการอย่างเป็นส่วนตัวแบบปลอดภัยและมั่นใจได้ กับ Kaidee Property โทร 02 119 5050 หรืออีเมล property@kaidee.com ได้เลย สะดวกสุดๆ!

        * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

        #Groove #GrooveCondo #NewCondo

        #GrooveScape #GrooveMuse #GrooveVibes

        #Ladprao #Ratchada #Sutthisan #MRT #MRTA

        #KaideeProperty #Kaidee

BB_20211112_006

BB_20211112_007

BB_20211112_008

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com