สิ้นสุดการรอ “มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า” วิลล่าสุดหรู เริ่มต้น 185 ล. พร้อมเปิดให้ยลวิลล่าหลังแรกแล้ว!

สิ้นสุดการรอ “มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า” วิลล่าสุดหรู เริ่มต้น 185 ล. พร้อมเปิดให้ยลวิลล่าหลังแรกแล้ว!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 Nov 2022   10:21

        มาแล้ววว..! วิลล่าหลังแรกของ “มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า” ที่ผมอยากเห็นบ้านตัวอย่างตั้งแต่ไปเยือน “เดอะ ฟอเรสเทียส์” เมื่อปีที่แล้ว 

        คือมันติดตรึงใจตั้งแต่แรกเห็นแบบเลยนะ 555 อาจจะด้วยเพราะเป็นการออกแบบที่ผมยังไม่เคยเห็นที่อื่นมาก่อน (อาจจะมีก็ได้) 

        ชอบที่มีการร้อยเรียงบ้านหลายหลังเข้าด้วยกัน เสมือนมีสายใยเชื่อมครอบครัว เหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่มีหลายครอบครัวย่อย อยากอยู่ร่วมกัน แต่ก็ยังต้องการความเป็นส่วนตัวของครอบครัวย่อยด้วย

        อารมณ์เหมือนเราไปเที่ยว ไปพักโรงแรมที่เป็นห้องคอนเนคไรงี้ คือต้องการอยู่ร่วมกับครอบครัว แต่เราก็ยังเลือกเวลาความเป็นส่วนตัวได้ด้วย

        “มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า” มีแรงบันดาลใจ "จากวิถีชีวิตของครอบครัวคนไทยที่เคยเป็นมา ที่หลายเจเนเรชั่นในครอบครัว มักจะปลูกบ้านอยู่ใกล้ๆ กัน และไปมาหาสู่พบปะกันอยู่เสมอ"

        "มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า" จึงออกแบบโดยมีแนวคิด "บ้านคลัสเตอร์" ออกแบบให้มี 3 ขนาด ตั้งแต่ 4-6 ห้องนอน โดยแต่ละครอบครัวสามารถเลือกซื้อบ้านที่ต่างแบบกัน แล้วเชื่อมต่อกันเป็นคลัสเตอร์ ไปมาหาสู่กันได้จากทางเชื่อม ในขณะที่บ้านแต่ละหลังถูกออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัว แบ่งอาณาบริเวณของแต่ละบ้าน ด้วยแนวต้นไม้และฉากตามธรรมชาติอื่นๆ 

        ผมเชื่อว่า มีหลายคนชอบแนวคิดนี้นะ ลองนึกภาพตามว่า

        ตอนเช้า เราอยากจะกินข้าวกับพ่อแม่ ก็เดินไปบ้านกลาง พาลูกหลานไปเล่นให้พ่อแม่เราชุ่มชื่นหัวใจ ได้รับพลังงานความสุขจากเด็กๆ เป็นกำลังใจให้มีชีวิตที่แข็งแรง พอคล้อยเย็น หรือเราต้องการความเป็นส่วนตัว ก็เดินกลับมาที่บ้านตัวเองได้

        คงจะมีความอบอุ่นดีไม่น้อยเลยนะ อ๋อ และแน่อนว่า ทำให้เราสามารถดูแลรักษาคนเฒ่าคนแก่คนเจ็บไข้ได้ป่วยในบ้าน ได้อย่างทันท่วงทีด้วย

        "มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า" ออกแบบโดย Norman Foster (สถาปนิกชาวอังกฤษชื่อดัง ที่เด่นในด้านออกแบบโดยใส่ใจในสิ่งแวดล้อม พร้อมใช้นวัตกรรมล้ำสมัย) และ Partners จึงแน่ใจได้ว่า เราจะมี "บ้าน" ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติได้อย่างสมดุล อยู่แล้วสบายตา อบอุ่นใจแน่นอน

        "มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า" จะมี 3 ขนาดประกอบด้วย วิลล่าขนาดใหญ่พิเศษ มีเนื้อที่ใช้สอยประมาณ 1,700 ตร.ม. ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 310 ล้านบ. ส่วนวิลล่าขนาดใหญ่ที่มีเนื้อที่ใช้สอยประมาณ 1,200 ตร.ม. ราคาขายประมาณ 220 ล้านบ. และบ้านขนาดกลางเนื้อที่ใช้สอยประมาณ 1,000 ตร.ม. ราคาขายประมาณ 185 ล้านบ. ตั้งกระจายตัวอยู่บนที่ดินพื้นที่ 26 ไร่

        โครงการพร้อมรูดม่านเปิดให้ยลวิลล่าแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคมนี้ แอบตื่นเต้นเหมือนกันนะ 555 คิดดู ตอนไปงาน Halloween ก็ยังขอเข้าไปดูอีกนะ เผื่อจะมี 

        ใครสนใจ ผมแนะว่าลงทะเบียนไว้ล่วงหน้าเลยนะ จะได้มีคนมาคอยดูแลได้อย่างเต็มที ให้ข้อมูลได้แบบเต็มๆให้สิ้นข้อสงสัย คลิกที่นี่

        ตอนนี้ทำยอดขายไปได้ 5,500 ล้านบาทแล้วนะ คาดว่า หลังเปิดบ้านให้ชม ตัวเลขคงขยับอีกอักโขทีเดียว ใครสนใจ ช้าไม่ได้แล้วล่ะ

        **ข้อมูลเพิ่มเติม**

        - "มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า" ตั้งอยู่ในเดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการมิกซ์ยูส ขนาด 398 ไร่ หนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ภาคเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ผมได้เคยรีวิวภาพรวมไว้ให้แล้ว คลิกที่นี่

        - "มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า" ตั้งอยู่ใกล้กับ "ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ วิลล่า" โครงการที่พักอาศัยซูเปอร์ลักชัวรี่ ซึ่งเป็น Branded Residence ที่บริหาร โดย Six Senses ที่โดเด่นในด้าน Services, Wellness และ Sustainability แห่งแรกในประเทศไทย รวมทั้ง จะมี โรงแรมซิกเซนส์ ที่มีกำหนดจะเปิดให้บริการในปี 2567 ด้วย

        - "เดอะ ฟอเรสเทียส์" ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม. 7 โครงการกวาดรางวัลจากทั่วโลกแล้วมากกว่า 40 รางวัล การันตีความโดดเด่นในด้านการส่งเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นในการอยู่อาศัย คุณภาพสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืน อาทิ ‘Gold Award for Urban Design’, และ ‘Silver Award for Sustainable Living and Green Design’, จากสถาบันอันทรงเกียรติ International Design Awards (IDA), Platinum Award for environmental sustainability จาก Outstanding Property Awards London, Winner of the Global Human Settlements Award on Planning and Design จาก Global Forum on Human Settlements, และรางวัล Winner of the Visionary Living & Working award จาก Innovative Architecture.

        - จุดเด่นที่สำคัญของ "เดอะ ฟอเรสเทียส์" ได้แก่

        ป่าขนาดใหญ่พื้นที่ 30 ไร่บริเวณใจกลางโครงการ พร้อม "Canopy Walk" ทางเดินยกระดับที่ทอดยาวทะลุผืนป่ายาว 1.6 กิโลเมตร

        โครงการที่พักอาศัยหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะ บ้าน คอนโด โรงแรม และเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์

        มีพื้นที่สำหรับกิจกรรมไลฟ์สไตล์และการพักผ่อนของครอบครัว ร้านค้าปลีก ร้านอาหาร และเครื่องดื่ม พื้นที่ Town Center สำหรับกิจกรรมชุมชน และกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ Family Center ตลาด สปอร์ตคอมเพล็กซ์ และพื้นที่เชิงธุรกิจสำหรับสำนักงาน

        ตอนนี้มียอดขายรวมกันทุกโครงการใน "เดอะ ฟอเรสเทียส์" ถึง 22,000 ล้านบาทแล้ว

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com