สิ้นสุดการรอ “มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า” วิลล่าสุดหรู เริ่มต้น 185 ล. พร้อมเปิดให้ยลวิลล่าหลังแรกแล้ว!

สิ้นสุดการรอ “มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า” วิลล่าสุดหรู เริ่มต้น 185 ล. พร้อมเปิดให้ยลวิลล่าหลังแรกแล้ว!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 21 Nov 2022   10:21

        มาแล้ววว..! วิลล่าหลังแรกของ “มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า” ที่ผมอยากเห็นบ้านตัวอย่างตั้งแต่ไปเยือน “เดอะ ฟอเรสเทียส์” เมื่อปีที่แล้ว 

        คือมันติดตรึงใจตั้งแต่แรกเห็นแบบเลยนะ 555 อาจจะด้วยเพราะเป็นการออกแบบที่ผมยังไม่เคยเห็นที่อื่นมาก่อน (อาจจะมีก็ได้) 

        ชอบที่มีการร้อยเรียงบ้านหลายหลังเข้าด้วยกัน เสมือนมีสายใยเชื่อมครอบครัว เหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่มีหลายครอบครัวย่อย อยากอยู่ร่วมกัน แต่ก็ยังต้องการความเป็นส่วนตัวของครอบครัวย่อยด้วย

        อารมณ์เหมือนเราไปเที่ยว ไปพักโรงแรมที่เป็นห้องคอนเนคไรงี้ คือต้องการอยู่ร่วมกับครอบครัว แต่เราก็ยังเลือกเวลาความเป็นส่วนตัวได้ด้วย

        “มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า” มีแรงบันดาลใจ "จากวิถีชีวิตของครอบครัวคนไทยที่เคยเป็นมา ที่หลายเจเนเรชั่นในครอบครัว มักจะปลูกบ้านอยู่ใกล้ๆ กัน และไปมาหาสู่พบปะกันอยู่เสมอ"

        "มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า" จึงออกแบบโดยมีแนวคิด "บ้านคลัสเตอร์" ออกแบบให้มี 3 ขนาด ตั้งแต่ 4-6 ห้องนอน โดยแต่ละครอบครัวสามารถเลือกซื้อบ้านที่ต่างแบบกัน แล้วเชื่อมต่อกันเป็นคลัสเตอร์ ไปมาหาสู่กันได้จากทางเชื่อม ในขณะที่บ้านแต่ละหลังถูกออกแบบให้มีความเป็นส่วนตัว แบ่งอาณาบริเวณของแต่ละบ้าน ด้วยแนวต้นไม้และฉากตามธรรมชาติอื่นๆ 

        ผมเชื่อว่า มีหลายคนชอบแนวคิดนี้นะ ลองนึกภาพตามว่า

        ตอนเช้า เราอยากจะกินข้าวกับพ่อแม่ ก็เดินไปบ้านกลาง พาลูกหลานไปเล่นให้พ่อแม่เราชุ่มชื่นหัวใจ ได้รับพลังงานความสุขจากเด็กๆ เป็นกำลังใจให้มีชีวิตที่แข็งแรง พอคล้อยเย็น หรือเราต้องการความเป็นส่วนตัว ก็เดินกลับมาที่บ้านตัวเองได้

        คงจะมีความอบอุ่นดีไม่น้อยเลยนะ อ๋อ และแน่อนว่า ทำให้เราสามารถดูแลรักษาคนเฒ่าคนแก่คนเจ็บไข้ได้ป่วยในบ้าน ได้อย่างทันท่วงทีด้วย

        "มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า" ออกแบบโดย Norman Foster (สถาปนิกชาวอังกฤษชื่อดัง ที่เด่นในด้านออกแบบโดยใส่ใจในสิ่งแวดล้อม พร้อมใช้นวัตกรรมล้ำสมัย) และ Partners จึงแน่ใจได้ว่า เราจะมี "บ้าน" ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติได้อย่างสมดุล อยู่แล้วสบายตา อบอุ่นใจแน่นอน

        "มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า" จะมี 3 ขนาดประกอบด้วย วิลล่าขนาดใหญ่พิเศษ มีเนื้อที่ใช้สอยประมาณ 1,700 ตร.ม. ราคาขายอยู่ที่ประมาณ 310 ล้านบ. ส่วนวิลล่าขนาดใหญ่ที่มีเนื้อที่ใช้สอยประมาณ 1,200 ตร.ม. ราคาขายประมาณ 220 ล้านบ. และบ้านขนาดกลางเนื้อที่ใช้สอยประมาณ 1,000 ตร.ม. ราคาขายประมาณ 185 ล้านบ. ตั้งกระจายตัวอยู่บนที่ดินพื้นที่ 26 ไร่

        โครงการพร้อมรูดม่านเปิดให้ยลวิลล่าแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคมนี้ แอบตื่นเต้นเหมือนกันนะ 555 คิดดู ตอนไปงาน Halloween ก็ยังขอเข้าไปดูอีกนะ เผื่อจะมี 

        ใครสนใจ ผมแนะว่าลงทะเบียนไว้ล่วงหน้าเลยนะ จะได้มีคนมาคอยดูแลได้อย่างเต็มที ให้ข้อมูลได้แบบเต็มๆให้สิ้นข้อสงสัย คลิกที่นี่

        ตอนนี้ทำยอดขายไปได้ 5,500 ล้านบาทแล้วนะ คาดว่า หลังเปิดบ้านให้ชม ตัวเลขคงขยับอีกอักโขทีเดียว ใครสนใจ ช้าไม่ได้แล้วล่ะ

        **ข้อมูลเพิ่มเติม**

        - "มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า" ตั้งอยู่ในเดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการมิกซ์ยูส ขนาด 398 ไร่ หนึ่งในโครงการอสังหาริมทรัพย์ภาคเอกชนที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่ผมได้เคยรีวิวภาพรวมไว้ให้แล้ว คลิกที่นี่

        - "มัลเบอร์รี่ โกรฟ วิลล่า" ตั้งอยู่ใกล้กับ "ซิกส์เซนส์ เรสซิเดนซ์ วิลล่า" โครงการที่พักอาศัยซูเปอร์ลักชัวรี่ ซึ่งเป็น Branded Residence ที่บริหาร โดย Six Senses ที่โดเด่นในด้าน Services, Wellness และ Sustainability แห่งแรกในประเทศไทย รวมทั้ง จะมี โรงแรมซิกเซนส์ ที่มีกำหนดจะเปิดให้บริการในปี 2567 ด้วย

        - "เดอะ ฟอเรสเทียส์" ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม. 7 โครงการกวาดรางวัลจากทั่วโลกแล้วมากกว่า 40 รางวัล การันตีความโดดเด่นในด้านการส่งเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นในการอยู่อาศัย คุณภาพสิ่งแวดล้อม และความยั่งยืน อาทิ ‘Gold Award for Urban Design’, และ ‘Silver Award for Sustainable Living and Green Design’, จากสถาบันอันทรงเกียรติ International Design Awards (IDA), Platinum Award for environmental sustainability จาก Outstanding Property Awards London, Winner of the Global Human Settlements Award on Planning and Design จาก Global Forum on Human Settlements, และรางวัล Winner of the Visionary Living & Working award จาก Innovative Architecture.

        - จุดเด่นที่สำคัญของ "เดอะ ฟอเรสเทียส์" ได้แก่

        ป่าขนาดใหญ่พื้นที่ 30 ไร่บริเวณใจกลางโครงการ พร้อม "Canopy Walk" ทางเดินยกระดับที่ทอดยาวทะลุผืนป่ายาว 1.6 กิโลเมตร

        โครงการที่พักอาศัยหลากหลายรูปแบบ ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะ บ้าน คอนโด โรงแรม และเซอร์วิสอพาร์ตเมนต์

        มีพื้นที่สำหรับกิจกรรมไลฟ์สไตล์และการพักผ่อนของครอบครัว ร้านค้าปลีก ร้านอาหาร และเครื่องดื่ม พื้นที่ Town Center สำหรับกิจกรรมชุมชน และกิจกรรมทางวัฒนธรรมต่างๆ Family Center ตลาด สปอร์ตคอมเพล็กซ์ และพื้นที่เชิงธุรกิจสำหรับสำนักงาน

        ตอนนี้มียอดขายรวมกันทุกโครงการใน "เดอะ ฟอเรสเทียส์" ถึง 22,000 ล้านบาทแล้ว

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด


ติดดอยโร้ดทู

ส่องทำเล "Origin Place Phahol 59 Station" คอนโดใหม่จากพี่อัศวิน เจาะกลุ่มทาส เลี้ยงสัตว์ได้ แถมใกล้รถไฟฟ้าแค่ 20 เมตร

โครงการใหม่ (อีกล้าววว) อย่างโครงการ "Origin Place Phahol 59 Station" (ออริจิ้น เพลส พหลโยธิน 59 สเตชั่น) โครงการนี้เรียกได้ว่าเป็นโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นเลยฮะ ตัวโครงการมีบอกรายละเอียดแบบคร่าวๆ มาแล้วว่าเค้าจะสร้างเป็นคอนโดแบบ Low-Rise สูง 8 ชั้น มาพร้อมความ Private ยูนิตน้อยเพียง 144 ยูนิต และยังมีส่วนกลางเป็นส่วนตัวรองรับทั้งผู้อยู่อาศัยและน้องๆ สัตว์เลี้ยง ครบครันทุกการใช้งาน

"CLOUD 11" มิกซ์ยูสตัวใหม่ที่กำลังจะเข้ามาเติมเต็มอาณาจักร MQDC เปลี่ยนสุขุมวิทให้เป็นย่านแห่งนวัตกรรม

Mixed-use อีกตัวในย่านสุขุมวิทที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ คืองานช้างของ MQDC อย่างโครงการ "CLOUD 11" นี่แหละครับ

ส่องห้อง "NA VARA PHAHOLYOTHIN 8” ลักซ์ชัวรี่คอนโดที่ห้องตัวอย่างสวยมั๊ก!!!

“น่าอยู่จังแหะ” ความคิดในหัวของผมดังเป็นระยะ หลังที่ได้ได้เข้าไปชมห้องตัวอย่างของ "NA VARA PHAHOLYOTHIN 8” ลักซ์ชัวรี่คอนโดในซอยสายลมหรือพหลโยธินซอย 8 ตามชื่อโครงการนั่นเอง


ติดดอยสไตล์

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!

AP ต้องการยกระดับ Aspire ให้เป็น Exclusive Aspire โดยเริ่มจากโครงการนี้!!!

อ๋อ แบบนี้นี่เอง เลยเป็น Aspire ที่ Spec สูง ส่วนกลางอยู่ดาดฟ้า และมี 3 ชั้นด้วย!

“La Baguette” ละลานตาไปกับของหวานสุดฟิน ที่ได้ลองแล้วต้องติดใจ

เป็นร้านที่คนแนะนำบ่อยมาก แต่จนแล้วจนรอด ก็ไม่ได้ลองสักที พอลองแล้ว ติดใจเลย เค้ก ดูดีมีเอกลักษณ์ มีสีสันล่อตาล่อใจเด็กดีนักแล

"Oxagon” เมืองลอยน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลกของซาอุฯ การันตีพลังงานสะอาด 100%

รู้หรือไม่ว่า Neom ยังมีอีก 2 โครงการหลักที่น่าสนใจพอๆ กัน หนึ่งในนั้นคือ "Oxagon" พื้นที่เขตอุตสาหกรรมแบบ 4.0

"ข้าวซอย.. ลอยฟ้า?!" ตอนสั่ง ก็ไม่ทันได้ดูชื่อเมนูด้วยนะ แค่อยากกินข้าวซอยกระดูกหมู สั่งไวๆ

พนักงานมาเสิร์ฟ ตกใจเลย ทำไมดูมีกิมมิคแบบเน้! เส้นมันลอยจริงๆ 555 ตอนมาเสิร์ฟ มันลอยสูงกว่านี้อีกนะ มัวแต่อึ้ง มันเลยเริ่มสไลด์ลง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com