ติดดอยส่องทำเล : สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ติดดอยส่องทำเล : สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน : 15 Dec 2019   07:00


        และแล้วการเดินทางของเราก็มาถึงจุดหมายกันล้าวววว กับการผจญภัยทดลองใช้บริการของรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายจากสถานีห้าแยกลาดพร้าวมาถึงปลายทาง "สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์" ที่ต้องบอกว่าเป็นอีกย่านที่น่าสนใจเอาเรื่อง
 
        การต่อขยายจนถึงสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์นับเป็นสิ่งที่ผมเชื่อว่าหลายคนกำลังเฝ้ารออย่างใจจดใจจ่อ เพราะไม่ว่าจะบรรดานิสิต นักศึกษา และคนที่อาศัยอยู่ย่านนี้จะสามารถเดินทางเข้าเมืองได้อย่างสะดวกสบาย และช่วยลดการใช้รถยนต์ส่วนตัวบนท้องถนนไปได้เยอะทีเดียว
 
        และที่สำคัญมันแสดงถึงว่าโครงข่ายการคมนาคมด้วยรถไฟฟ้าของสายเลือดเส้นใหญ่อย่างถนนพหลโยธินใกล้เสร็จสมบูรณ์เข้ามาทุกที เพราะสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์แม้จะเป็นปลายทางของเราในตอนนี้ แต่มันไม่ใช่ปลายทางของรถไฟฟ้าสายนี้นั่นเอง
 
        สำหรับใครที่อาศัยอยู่ในละแวกที่ต่อเนื่องไปจากสถานีมหาวิทยเกษตรศาสตร์ก็อดใจรอกันอีกนิน ตามกำหนดคาดว่าจะพร้อมเปิดให้บริการตลอดเส้นทางยาวถึง "สถานีคูคต" เดือน ธ.ค. 63 ซึ่งเร็วกว่าแผนเดิมที่กำหนดเปิดให้บริการในเดือน ก.ค. 64 นู่นนน
 
        เอาเป็นว่าสำหรับใครที่อยู่เลยไปจากสถานีมหาวิทยาเกษตรศาสตร์ก็แวะเวียนมาใช้บริการสถานีกันก่อนแล้วกัน น่าจะช่วยให้การเดินทางเพื่อน ๆ มีความสะดวกสบายมากขึ้นไม่มากก็น้อย ส่วนตัวสถานีมหาวิทยาเกษตรศาสตร์นี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ก็มาผมไปส่องทำเลกันเลยย

 
        1. ทำเล พื้นเพเป็นไง?
 
        ด้วยจำนวนประชากรย่านนี้และสถานที่สำคัญต่าง ๆ แล้ว ผมว่า "สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์" เป็นอีกทำเลที่ตลาดอสังหาจะคึกคักขั้นมากกว่าที่ผ่านมา แม้พื้นที่โดยรอบจะมีพื้นที่ดินว่างเปล่าไม่มากนักก็ตาม
 
        ทั้งนี้ก็เนื่องจากศักยภาพของพื้นที่นั้นถือว่าครบรอบด้าน ทั้งที่กิน ที่เที่ยว และสถานศึกษาขนาดใหญ่ ซึ่งปัจจุบันก็จะสังเกตเห็นว่าย่านนี้มีความคึกคักเกือบตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว
 
        นอกจากนี้ยังเป็นสถานีที่อยู่ติดกับแยกเกษตร ที่ขึ้นชื่อเรื่องรถติดไม่แพ้แยกอื่น ๆ การที่มีรถไฟฟ้าเข้ามาถึงพื้นที่ น่าจะช่วยลดปริมาณการใช้รถยนต์บนถนนได้อย่างมาก
 
        รวมถึงเส้นทางเชื่อมกับกับถนนเส้นอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเกษตร-นวมินทร์ งามวงศ์วาน หรือวิภาวดีรังสิตก็ล้วนเป็นถนนเส้นหลัก จากใครที่คุ้นชินกับการสัญจรจรบนท้องถนน น่าจะเริ่มหันมาใช้บริการสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในการเริ่มต้นเดินทางเข้าเมืองแทนนั่นเอง
 
        ดังนั้นทำเลบริเวณโดยรอบ "สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์" จึงเป็นอีกทำเลที่น่าสนใจทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน และเป็นทำเลทองที่บรรดานักพัฒนาโครงการต่างแย่งชิงพื้นที่ในอนาคตอันใกล้แน่นอน

 
        2. ปากท้อง ของสำคัญ?
 
        อย่างที่เราทราบกันดีว่าสิ่งที่อยู่คู่กับมหาวิทยาลัยนั้นก็คือสิ่งอำนวยความสะดวก เพราะการที่มีคนจำนวนมากทำให้พื้นที่โดยรอบมักจะมีความอุดมสมบูรณ์มากตามไปด้วยเป็นธรรมดา
 
        แต่สิ่งที่น่าเสียดายสำหรับทำเล "สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์" นั้นก็คือความอุดมสมบูรณ์นั้นไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกับตัวสถานีซักเท่าใหร่ เพราะตัวสถานีตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ทางด้านถนนพหลโยธิน และเยื้องไปทางโรงพยาบาลสัตว์มากกว่าฝั่งแยกเกษตรด้วย
 
        กลับกัน... ความอุดมสมบูรณ์โดยรอบของมหาวิทยลัยเกษตรศาสตร์มักจะไปรวมตัวกันอยู่ทางด้านถนนงามวงวานเป็นส่วนมาก ทั้งนี้ก็เพราะบรรดาหอพัก และที่อยู่อาศัยจะชุกชุมมากกว่าทางด้านถนนพหลโยธิน ที่มักจะเป็นสถานที่ราชการ โรงพยาบาล และค่ายทหาร ไม่ค่อยมีพื้นที่เป็นที่อยู่อาศัยมากนัก
 
        แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ได้ไกลจากความอุดมสมบูรณ์จนถึงขั้นเลวร้ายอะไร ลองวัดระยะจากตัวสถานีมายัง "ตลาดอมรพันธ์" แหล่งรวมของกินของใช้ที่ใกล้ตัวสถานีที่สุด จะมีระยะเดินเท้าอยู่ที่ประมาณ 650 เมตร ซึ่งถือว่าเป็นระยะที่ "ยังไหว" สำหรับใครที่ชอบการเดิน
 
        แล้วบริเวณสถานีไม่มีอะไรบรรเทาปากท้องได้เลยหรอ? ข้อนี้ผมขอตอบอย่างมั่นใจเลยว่า "น้อย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี" และผมขอคาดการณ์ล่วงหน้าไว้เลยว่าอีกไม่นานจะมีเพิ่มขึ้นจนเรียกได้ว่าเยอะเลยล่ะ
 
        เพราะไม่ว่านิสิต นักศึกษา หรือบุคลากรของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์นั้นมีจำนวนไม่ใช่น้อย ๆ การใช้บริการรถไฟฟ้าที่สถานีนี้น่าจะคึกคักมาก ส่งผลให้ทั้งทางมหาวทยาลัย และคนที่มองเห็นโอกาสนี้จะเริ่มมาพัฒนาพื้นที่โดยรอบสถานีอย่างแน่นอน

 
        3. ความสะดวก และพวกพ้อง
 
        สิ่งอำนวยความสะดวกถือเป็นสิ่งที่ผมคิดว่าเป็น "จุดอ่อน" ของสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์อยู่เหมือนกัน เพราะพื้นที่โดยรอบสถานีเรียกได้ว่าแทบจะไม่มีพื้นที่ที่ใช้ไปในทางพาณิชย์ นอกจากมหาวิทยาลัย โรงพยาบาลสัตว์ และสถานที่ราชการต่าง ๆ แล้วก็เรียกได้ว่าไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเลย
 
        แต่ก็อย่างที่เล่าให้เพื่อน ๆ อ่านไปในข้อที่แล้ว "มหาวิทยาเกษตรศาสตร์" รวมถึงสถานที่สำคัญอื่น ๆ ในละแวกสถานีที่แม้จะไม่ได้เป็นพื้นที่เชิงพาณิชย์ แต่เป็นสถานที่สำคัญที่มีผู้คนมาใช้สอยพื้นที่ในแต่ละวันจำนวนมาก
 
        ดังนั้นในอนาคตอันใกล้นี้จะต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกเข้ามาเสริมทัพให้สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์มีความสะดวกสบายในการดำรงชิวิตใกล้ชิดสถานีอย่างแน่นอน
 
        ส่วนใครที่อยู่อาศัยในละแวกนี้ และมีแผนที่จะใช่รถไฟฟ้าสถานีนี้เป็นการสัญจรหลัก ก็ต้องขยันเดินกันหน่อย เพราะเพียงแค่ข้ามไปทางฝั่งตรงข้ามของมหาวิทยาเกษตรศาสตร์ด้านถนนงามวงศ์วานแล้ว เพื่อน ๆ ก็จะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบเครื่องไม่แพ้สถานีไหน ๆ เลย
 
        เกือบลืมไป... มัวแต่พูดเรื่องความสะดวกที่อยู่รอบสถานี แต่ถ้ามองมุมกลับแล้ว "สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์" เป็นสถานีที่โดดเด่นในการสร้างความสะดวกให้กับพื้นที่โดยรอบมากกว่า ลองนึกถึงจำนวนนิสิต นักศึกษาและบุคลากรที่แวะเวียนมาในแต่ละวัน แค่นั้นก็ล้นหลามล้าววว 5555 
        4. ตลาดอสังหา พี่ว่าไง?
 
        ถ้ายกเอาเฉพาะทำเลโดยรอบสถานีแล้ว ต้องบอกว่าเป็นไปได้ยาก และไม่น่าจะคึกคักเเท่าไหร่ เหตุผลหลักก็คือปัจจุบันแทบจะไม่มีพื้นที่ดินว่างให้พัฒนาแล้ว บวกกับการใช้งานพื้นที่โดยรอบที่แทบจะไม่มีพื้นที่เชิงพาณิชย์ หรือที่อยู่อาศัยเก่าให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้ซื้อมาเปลี่ยนเป็นโครงการเลย
 
        แล้วถ้าเลยออกไปหน่อยล่ะ?... นี่สิน่าสน เพราะไม่ว่าจะขยับออกไปทิศทางไหนก็มีพื้นที่รอการพัฒนาอยู่เพียบ
 
        ที่น่าจับตาก็ต้องยกให้กับด้าน "ถนนงามวงศ์วาน" ที่ปัจจุบันมีโครงการที่ปิดการขาย และมีคนอยู่อาศัยแล้ว จากที่ผมหาข้อมูลดูก็มีผลตอบรับที่ดีทั้งการซื้ออยู่อาศัยเองและปล่อยเช่าเลย ส่วนในอนาคตที่ดินในการพัฒนาโครงการละแวกนี้ก็น่าจะหายากพอควร เพราะมีการใช้งานเต็มพื้นที่ไปหมดแล้ว
 
        พื้นที่ที่น่าจับตาจึงตกไปอยู่กับด้าน "ถนนเกษตรนวมินทร์" (ประเสริฐมนูกิจในปัจจุบัน) ที่ยังมีที่ดินเหลือสำหรับการพัฒนาโครงการใหม่ ๆ อยู่เพียบเลย แต่ก็จะมีจุดด้อยเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะน้อยลงไป
 
        แต่ในอนาคตเมื่อมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลมาเป็นจุดตัดกับสายสีเขียวแล้ว ผมเชื่อว่าจะเป็นอีกหนึ่งทำเลที่ทำให้ถนนเส้นนี้ทั้งเส้นมีความคึกคัก และเป็นสมรภูมิของตลาดอสังหาอย่างแน่นอน

 
        5. โครงการใหม่ ใกล้สถานี?
 
 
 
        - The SELECTED Kaset-Ngamwongwan (เดอะ ซีเล็คเต็ด เกษตร-งามวงศ์วาน)
 
        ปิดการขายกันไปได้พักใหญ่แล้วสำหรับโครงการชุมชนน่าอยู่ของชาวนนทรีจาก LPN โครงการนี้ แต่ด้วยศักยภาพของทำเล และกระแสของโครงการแล้ว ยังไงก็ต้องยกขึ้นมาพูดให้จงได้ 555
 
        The Selected เกษตร-งามวงศ์วาน by LPN เป็นคอนโดแค่ 307 ยูนิต ซึ่งผมมองว่าน้อยมาก เหมาะกับการอยู่อาศัยสำหรับเด็ก ๆ จริง ๆ คิดดูนะครับ เด็กเกษตรฯ มีเกือบ 40,000 คน คงต้องมาเช่าอยู่กันบ้างแหละ ฮ่าฮ่าฮ่า
 
        โดยรวมแล้วผมว่าเป็นคอนโดที่เหมาะกับบุคลากรของ ม.เกษตร อย่างที่สุด ทั้งรูปแบบและทำเล สำหรับการลงทุนปล่อยเช่าคือชัดเจน หาคนเช่าง้ายง่าย ผลตอบแทนอย่างน้อย 5% เก็บไว้ยาวๆ ก็เป็นทรัพย์สินที่มีกำไรแน่นอน
 
        ติดดอยของเราเคยทำรีวิวไว้ตั้งแต่หลายปีก่อน ลองไปอ่านเพิ่มเติมกันได้ที่ คลิกที่นี่ เลยจ้าา

 
        - METRO LUXE Kaset (เมโทร ลักซ์ เกษตร)
 
         Metro Luxe เกษตร เป็นโครงการที่น่าจับตาจาก Property Perfect มีรูปแบบเป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร มีทั้งหมด 564 ยูนิต
 
        ตัวโครงการติดถนนใหญ่เกษตรนวมินทร์ ใกล้แยกเกษตร มหาลัยเกษตรศาสตร์ และล่าสุดก็รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานี ม.เกษตร ที่เพิ่งเปิดไปด้วย
 
        การออกแบบเน้นธรรมชาติ ตัวโครงการมีสวนสาธารณะหน้าโครงการเป็นจุดเด่น ขายแบบ Fully Furnished มาในราคาเริ่มต้น 2.59 ล้านบาท

 
        6. สรุป?
 
       "สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์" เป็นอีกหนึ่งสถานีที่เข้ามาช่วยสร้างความสะดวกสบายให้กับคนในพื้นที่อย่างแท้จริง หลัก ๆ ก็คือช่วยให้สภาพการจราจรคล่องตัวขึ้นจากเดิมที่มีความหนาแน่นบนท้องถนนเกือบตลอดทั้งวัน
 
       และยังช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคนที่อยู่อาศัยในพื้นที่ ในการเดินทางเข้าสู่งเมืองได้อย่างรวดเร็ว ผมลองจับเวลาดูแล้ว... เราสามารถเดินทางจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ถึงห้าแยกลาดพร้าวได้ในเวลาไม่ถึง 10 นาทีเท่านั้น!!!
 
        ส่วนการลงทุนตลาดอสังหาในพื้นที่นี้ ผมว่ายังไงก็ "รอด" เพราะมีการหมุนเวียนของบุคลากรและนิสิต นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ในทุก ๆ ปี เพราะงั้นปริมาณความต้องการยังมีมาเรื่อย ๆ อย่างแน่นอน
 
        ดังนั้น... ใครอยากมาลงทุนอสังหาในทำเลนี้ก็ไม่ต้องห่วงเลย เก็บยาวๆ กำไรแน่นอน มากน้อยว่ากัน ขึ้นอยู่กับโครงการที่เลือก กับระยะเวลาในการถือครองครับ แต่คิดว่า “ซื้อง่าย-ขายคล่อง” ทีเดียว
 
        ยิ่งอีกไม่กี่ปีข้างหน้าที่รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาลสร้างเสร็จและเข้ามาเป็นจุดตัดกับรถไฟฟ้าสายสีเขียวแล้วน่าจะยิ่งส่งผลให้ตลาดอสังหาย่านนี้คึกคักขั้นไปอีก
 
        ทำเลเกษตรฯ นี่ จะตายก็ต่อเมื่อ ม.เกษตรฯ เค้าย้ายมหาวิทยาลัยน่ะครับ ฮ่าฮ่าฮ่า


 
        ติดตามซีรีส์ "ติดดอยส่องทำเล : โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย" สถานีอื่น ๆ ได้เลยที่
 
  • ติดดอยส่องทำเล : สถานีพหลโยธิน 24 (คลิก)
  • ติดดอยส่องทำเล : สถานีรัชโยธิน (คลิก)
  • ติดดอยส่องทำเล : สถานีเสนานิคม (คลิก)
  • ติดดอยส่องทำเล : สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (คลิก)
 
 
 
 
 

Tag :


ติดดอยลั้ลลา ก่อนหน้า
ติดดอยส่องทำเล : สถานีเสนานิคม
ติดดอยลั้ลลา ถัดไป
รีวิว The Mall งามวงศ์วาน

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com