HBA เปิดฉาก Home Builder & Materials Expo 2018 ขนกว่า 40 บริษัทอัดโปรแรงคาดยอดพุ่ง 2,700 ล้าน

HBA เปิดฉาก Home Builder & Materials Expo 2018 ขนกว่า 40 บริษัทอัดโปรแรงคาดยอดพุ่ง 2,700 ล้าน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Aug 2018   15:38
 
        เปิดฉากแล้วสำหรับงาน“รับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Materials Expo 2018”
 
        ภายใต้แนวคิด “สร้างบ้านที่ชอบ ในราคาที่ใช่" อวดโฉมนวัตกรรมวัสดุก่อสร้างใหม่ล่าสุดจากพันธมิตรกลุ่มผู้ผลิตจำหน่ายวัสดุก่อสร้าง และเป็นการจัดงานที่มีแบบบ้านมากที่สุด หลากหลายราคาตั้งแต่ล้านต้นๆ ไปจนถึงราคากว่า 100 ล้านบาท ที่สนับสนุนให้ผู้บริโภคที่ต้องการปลูกสร้างบ้านบนที่ดินได้มีโอกาสเลือกแบบบ้านได้ตรงกับความต้องการและทุนทรัพย์ที่มี และมีการจัดกิจกรรมโปรโมชั่นแจกทองคำมูลค่ากว่า 300,000 บาท
 
        งานนี้ได้รับเกียรติจาก พลเอกอนันตพร กาญจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ มาเป็นประธานเปิดงาน โดยกล่าวว่า ที่อยู่อาศัยเป็น 1 ใน 4 ปัจจัยในการดำเนินชีวิต และเชื่อมโยงกับหลายสาขา เช่นวัสดุก่อสร้าง ธนาคาร มีส่วนสำคัญในการผลักดันเศรษฐกิจ โดยการก่อสร้างมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จำเป็นต้องมีการถ่ายทอดความรู้และนวัตกรรม โดยเฉพาะไทยกันกำลังก้าวเข้าสู่สังคมผู้สูงวัย ทำให้โครงสร้างที่อยู่อาศัยมีความแตกต่างไปจากเดิม โดยการออกแบบต้องคำนึกถึงการอยู่อาศัยร่วมกับผู้สูงอายุ และมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมนอกจากนี้ความต้องการของคนรุ่นใหม่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา การพัฒนาจึงต้องทำอย่างต่อเนื่อง
 
        ขณะที่นางศิริพร สิงหรัญ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน (Home Builder Association :HBA) กล่าวว่า สมาคมฯ ได้เปิดงาน Home Builder & Materials Expo 2018” ภายใต้แนวคิด “สร้างบ้านที่ชอบ ในราคาที่ใช่" ที่รวมเทรนด์แบบบ้านรุ่นใหม่ และนวัตกรรมใหม่การสร้างบ้านและวัสดุ มารวมไว้ให้ผู้บริโภคได้เลือกสรร
 
        ซึ่งงานดังกล่าวจัดขึ้นระหว่างที่ วันที่ 16-19 สิงหาคม 2561 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
 
        โดยปีนี้เป็นอีกปีที่อัดโปรโมชั่นสุดพิเศษลุ้นรับทองคำมูลค่ากว่า 3 แสนบาท เพื่อกระตุ้นการตัดสินใจในการสร้างบ้าน
 
        โดยตั้งเป้ายอดขาย 4 วันไม่ต่ำกว่า 2,700 ล้านบาท และยอดขายตามมาภายหลังงานอีกไม่ต่ำกว่า 3,200 ล้านบาท ด้วยปัจจัยสำคัญมาจากความ เชื่อมั่นเศรษฐกิจไทยที่ดีขึ้น รวมถึงบริษัทต่างๆได้มีการเปิดตัวแบบบ้านใหม่ โดยมีแบบบ้านให้เลือกกว่า 1,000 แบบ จากสมาชิกที่ร่วมออกบูธกว่า 40 ราย
 
        และยังมีการจัดแคมเปญพิเศษหลายรูปแบบ ให้กับลูกค้าที่ตัดสินใจ จองบ้านในงานนี้โดยเฉพาะจะมีหลากหลายทั้งแคมเปญส่วนลดเงินสด, แถมวัสดุตกแต่ง และเครื่องใช้ไฟฟ้า
 
        ทั้งนี้ แต่ละบริษัทที่เข้าร่วมงานได้นำแบบบ้านหลากหลายสไตล์ ทั้งเป็นเทรนด์แบบบ้านรุ่นใหม่และรุ่นยอดนิยม มาจัดแคมเปญพิเศษหลายรูปแบบ ให้กับลูกค้าที่ตัดสินใจ จองบ้านในงานนี้โดยเฉพาะจะมีหลากหลายทั้งแคมเปญส่วนลดเงินสด, แถมวัสดุตกแต่ง และเครื่องใช้ไฟฟ้า
 
        สำหรับแนวโน้มตลาดรับสร้างบ้านในช่วง 5 เดือนที่เหลือของปี มั่นใจว่าจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง มูลค่าตลาดรวม 11,000 ล้านบาท โดยมีปัจจัยจากแนวโน้มการขยายตัวของเศรษฐกิจของประเทศสูงขึ้น โดยสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ
 
        คาดการณ์ขยายตัวสูงถึง 4.8% การเร่งลงทุนโครงการของภาครัฐ และมาตรการอัดฉีดเม็ดเงินเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจของรัฐบาล ทำให้กำลังซื้อผู้บริโภคเติบโต และช่วยสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคได้เพิ่มขึ้น ทำให้ตลาดเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง
 
        ด้านนายวรวุฒิ กาญจนกูล เลขาธิการ กล่าวเสริมถึงการจัดงาน " Home Builder & Materials Expo 2018" มีผู้ประกอบการที่มาร่วมออกบูธ แบ่งเป็น บริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ บริษัทวัสดุก่อสร้าง บริษัทออกแบบและตกแต่ง สถาบันการเงิน บริษัทอุปกรณ์-เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน สื่อสายอสังหาริมทรัพย์ และบูธของทางสมาคมฯ รวมกว่า 40 บูธ โดยมีไฮไลท์กลุ่มบริษัทรับสร้างบ้าน และกลุ่มวัสดุซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เตรียมนำสินค้าและบริการใหม่ๆ มาเปิดตัวในงานนี้
 
        นอกจากนี้ยังกิจกรรมภายในงานตลอด 4 วันว่า สมาคมฯได้เตรียมกิจกรรมที่หลากหลายทั้งสาระ ความรู้ พร้อมโปรโมชั่นในงานจะแบ่งเป็น 2 ส่วน
         
        ส่วนแรก สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนแสดงความประสงค์เข้าร่วมงานล่วงหน้า ผ่านเว็ปไซต์ของสมาคมฯ ที่ www.hba-th.org และจองปลูกสร้างบ้านภายในงานจะได้รับ ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 10,000 บาท บ้านราคาไม่เกิน 5,000,000 บาท รับส่วนลดทันที 5,000 บาท และบ้านราคา 5,000,000 บาทขึ้นไป รับส่วนลดทันที 10,000 บาท พร้อมยังได้รับส่วนลดหนังสือ รวมแบบบ้านสวยจากบริษัทรับสร้างบ้านชั้นนำ
 
         ส่วนที่สองผู้ที่จองปลูกสร้างบ้านภายในงานยังมีสิทธิ์ในการลุ้นรับรางวัลใหญ่ ทองคำมูลค่ากว่า 300,000 บาท อีกทั้ง ยังมีสินเชื่อพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำ
 
        สำหรับไฮไลท์กิจกรรมบนเวทีซึ่งเป็นที่สนใจของลูกค้าทุกปีคือ ช่วงกิจกรรม “Hot Price”ซึ่งเป็นการนำแบบบ้านสมาชิกราคาพิเศษสุดเสนอกับลูกค้า ซึ่งมีแค่ 1 หลังในแต่ละช่วงเท่านั้น ช่วง Innovative Living ที่จะนำเสนอเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ รวมทั้งช่วง สถาปนิก Talk ที่จะนำสารพันปัญหาเกี่ยวกับบ้านมาบอกเล่าให้ลูกค้าได้รับทราบ
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com