ช็อปเพลินเติมพลัง ที่ "Central Village" ตระเวนกินให้อิ่ม ฟินไม่แพ้ช็อป!

ช็อปเพลินเติมพลัง ที่ "Central Village" ตระเวนกินให้อิ่ม ฟินไม่แพ้ช็อป!

Home   /   ติดดอยคอยกิน
โซน :

22 Sep 2019   17:08
 
        ขาช็อปคือยิ้มหวานเลยอ่ะดิ เมื่อโปรเจ็คต์ยักษ์ใหญ่ใหม่เอี่ยมอ่องของเครือเซ็นทรัลอย่าง “Central Village” ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิตอนนี้ได้ฤกษ์เปิดให้เราๆ ท่านๆ ได้เข้าไปช็อปกันแล้ว
 
        งานนี้บอกเลยว่าเค้าขนอินเตอร์แบรนด์มารวมไว้ที่นี่หลายร้อยร้านค้า แถมไม่ได้เป็นเหมือนศูนย์การค้า Central ทั่วไป แต่จะเป็นแหล่งช้อปปิ้งแบบ outlet ก็คือขนแบรนด์มาลดราคา แถมออกแบบให้เป็น Bangkok Luxury Outlet อีกด้วย!
 
 
 
 
        แต่จะว่าไปแล้วมันคือการเดินช็อปสินค้าแบบ Outdoor Experience บนพื้นที่ 40,000 ตร.ม. ถามหน่อยว่าถ้าช็อปเพลินแล้วท้องหิวขึ้นมาจะกินอะไรได้ และเพราะเรื่องกินนับว่าเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นวันนี้หมีเลยจะพาทุกคนมาส่องกันว่า ที่ "Central Village" นี้มีร้านอะไรให้เราฝากท้องกันได้บ้าง กระซิบก่อนเลยว่ามีเพียบ! เลือกได้ตามความอยาก + กำลังทรัพย์เลยจ้า
 
        ก่อนเริ่ม หมีขอแบ่งออกเป็นสองโซน โซนแรกคือ "โซนหนัก" เป็นร้านแบรนด์ชื่อคุ้นหูและมีหน้าร้านกระจัดกระจายบนพื้นที่ 40,000 ตร.ม. แห่งนี้ ส่วนโซนที่สองคือ "โซนเบา" เป็นอารมณ์ฟู้ดคอร์ทของทาง Central Village ที่เค้าเรียกว่า “Food Village” เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าโซนหนักของเรามีร้านไหนน่าสนใจกันบ้าง
 
 
 
 
 
 
 
        ในส่วนของโซนหนักนั้นจะเห็นกันอยู่แถวๆ โซนหน้าสุดของตัวพื้นที่ Central Village อย่างที่บอกไปว่าจะเป็นร้านมีแบรนด์ ถ้าแบบเน้นอาหารก็มีกันตั้งแต่ MK, Bonchon, Fuji, Laemcharoen, Lao Yuan ฯลฯ อ้อ! ที่สำคัญมี Tops Market กับ Family Mart ด้วยน้า
 
        ส่วนของหวานหรือร้านขายเครื่องดื่มชื่อดังก็จะมี Starbucks, Cafe Amazon, Chatramue, Swensen’s, April Bakery, Krispy Kreme ฯลฯ ตามรูปเลยจ้า
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะว่าตัว Central Village เพิ่งเปิดให้บริการ ร้านบางร้าน (ส่วนใหญ่) เลยยังไม่เปิดกัน หลายๆ ร้านจะ Coming Soon กันเสียมาก แต่ก็วางใจได้เพราะร้านเครื่องดื่มที่เปิดแล้วก็มีกันเยอะ อย่างกาแฟนางเงือกหรือกาแฟนกแก้วเนี่ยด้านในคนเพียบเลย
 
        พ้นจากโซนหนักมาแล้ว ทีนี้มาต่อกันที่โซนเบากันบ้าง ใครไม่อยากเข้าร้านแบรนด์ที่ราคาค่อนข้างสูง ทาง Central Village เองก็มีสถานที่เอาไว้รองรับความหิวโหยของเราด้วย นั่นคือศูนย์อาหารเกรดพรีเมียมอย่าง "Food Village" นั่นเอง...เอง...เอง...
 
 
 
 
 
 
 
 
        ได้ยินคำว่าศูนย์อาหารอาจจะนึกภาพศูนย์อาหารตามห้างฯ ใช่มั้ยล่ะ แต่อย่าลืมว่าหมีบอกไปแล้วว่าเค้ามีพะยี่ห้อ "เกรดพรีเมียม" ห้อยไว้ ดังนั้นศูนย์อาหารที่นี่จึงเป็นร้านดังที่คุ้นหูคุ้นตาเรากันมาก ไม่ว่าจะเป็น ขาหมูเหม่งจ๋าย, เรือนน้ำพริก, ผัดไท-หอยทอด สยามอัมพวา, หูฉลามเยาวราช Mrs.Balbir’s, Chimse Dessert ร้านของหวานเครื่องดื่มต่างๆ ก็เพียบ!
 
        พูดง่ายๆ คือเค้าขนกันมาจากทั่วทุกสารทิศ ถ้าหิวก็แลกคูปองแล้วเดินไปซื้อตามร้านที่สะดวกได้เลย นั่งกินเพลินๆ ไปอีกเพราะด้านในติดแอร์ ใครเดินเหนื่อยอยากหาที่หลบร้อนพร้อมของใส่ท้องประทังหิว Food Village จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยจ้ะ
 
 
  
 
 
 
 
 
        ใครสนใจอยากไปเดินเที่ยวกินชิมช็อปที่ Central Village ก็แนะนำหลักๆ สองเส้นทาง คือรถยนต์ส่วนตัวกับรถรับส่งของทางโครงการนะ
 
        สำหรับรถยนต์ส่วนตัวนั้นสามารถขับรถไปทางสนามบินสุวรรณภูมิ ได้ทั้งเส้นมอเตอร์เวย์และบางนา-ตราด โดยทางโครงการมีที่จอดรถรองรับกว่า 1,500 คัน!
 
 
        แต่ใครสายฟรี (อย่างหมี) ก็สามารถใช้บริการรถรับส่งของทางโครงการได้ฟรีหลายจุดเลย สามารถรอรถได้หลายที่ตามช่องทางที่เราสะดวก ไม่ว่าจะเป็น
 
  • Central World ออกทางฝั่งประตู D ชั้น 1
  • BTS สถานีอุดมสุข ทางออก 1-3-5
  • Airport Link ลงสถานีสุวรรณภูมิ
  • GRAB มีโปรโมชั่นส่วนลดการเดินทาง
 
        อย่างหมีเนี่ยมาทาง Central World ก็เดินออกทางฝั่งประตู D ชั้น 1 หาง่ายๆ ออกมาแถวๆ Groove ได้เลย จุดที่นั่งรถจะตั้งอยู่โซนเรียก Grab ซึ่งตรงนี้เราต้องไปลงชื่อบอกจำนวนคนไว้ก่อนเพื่อจองที่นั่ง หลังจากนั้นเมื่อใกล้ถึงเวลาที่รถจะออกในแต่ละรอบ จะมีเจ้าหน้าที่ขานชื่อแล้วมอบบัตรคิวขึ้นรถให้ พอรถมาก็ขึ้นไปนั่งได้ตามหมายเลขคิวครับผม
 
 
 
 
 
 
 
        สำหรับหมีคิดว่าการเดินทางอาจลำบากไปนิดเพราะหมีอยู่ในเมืองเลยท้อนั่งรถอยู่บ้าง 555 แต่ก็คิดว่าใครที่ชอบของแบรนด์ลดราคาก็ควรไปเปิดโลกนะ เพราะจากนี้เราต้องมีประโยค "ได้ราคานี้มาเหรอ ไปดูราคาที่ Central Village มายัง?" แน่นอน 5555
 
        เอาเป็นว่าใครอยากไปก็ตามนี้เลยจ้า หรือใครอยากรู้ข้อมูลคร่าวๆ ของโครงการ Central Village กับมหากาพย์โหด มันส์ ฮา ของเค้าก็สามารถคลิกอ่านได้ ที่นี่ เลยนะ อ๊ะ...แล้วก็ตัวโครงการเค้าเปิดให้บริการทุกวัน 10:00-22:00 น. เดินเพลินๆ ช็อปเพลินๆ หิวก็กินได้ที่นี่เลยเหมือนกันคร้าบบบ
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

"LIFE ๑ WIRELESS" มีแล้วก็เก็บไว้ ขายไปให้รีบซื้อกลับ

ย้อนกลับไปเมื่อราว 2 ปีก่อน “ชีวิต ไร้สาย” จัดว่าเป็นโครงการที่เนื้อหอมดังดรุณีแรกรุ่น ที่ใครต่างก็อยากมาซื้อขนมจีบชนิด หัวกระได ไม่เคยแห้ง

"Premio QUINTO" คอนโดติดรถไฟฟ้าเสนาฯ ใกล้ ม.เกษตรฯ

หลายปีก่อนพี่ที่มหาลัยโทรมาหาด้วยความตื่นเต้นว่า "มีคอนโดไฮไรซ์เปิดขายตรงข้าม ม.เกษตรฯ ตรงแถวซอยคุณหญิงฯ อยากได้ว่ะ"

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com