ช็อปเพลินเติมพลัง ที่ "Central Village" ตระเวนกินให้อิ่ม ฟินไม่แพ้ช็อป!

ช็อปเพลินเติมพลัง ที่ "Central Village" ตระเวนกินให้อิ่ม ฟินไม่แพ้ช็อป!

Home   /   ติดดอยคอยกิน
โซน :

22 Sep 2019   17:08
 
        ขาช็อปคือยิ้มหวานเลยอ่ะดิ เมื่อโปรเจ็คต์ยักษ์ใหญ่ใหม่เอี่ยมอ่องของเครือเซ็นทรัลอย่าง “Central Village” ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิตอนนี้ได้ฤกษ์เปิดให้เราๆ ท่านๆ ได้เข้าไปช็อปกันแล้ว
 
        งานนี้บอกเลยว่าเค้าขนอินเตอร์แบรนด์มารวมไว้ที่นี่หลายร้อยร้านค้า แถมไม่ได้เป็นเหมือนศูนย์การค้า Central ทั่วไป แต่จะเป็นแหล่งช้อปปิ้งแบบ outlet ก็คือขนแบรนด์มาลดราคา แถมออกแบบให้เป็น Bangkok Luxury Outlet อีกด้วย!
 
 
 
 
        แต่จะว่าไปแล้วมันคือการเดินช็อปสินค้าแบบ Outdoor Experience บนพื้นที่ 40,000 ตร.ม. ถามหน่อยว่าถ้าช็อปเพลินแล้วท้องหิวขึ้นมาจะกินอะไรได้ และเพราะเรื่องกินนับว่าเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นวันนี้หมีเลยจะพาทุกคนมาส่องกันว่า ที่ "Central Village" นี้มีร้านอะไรให้เราฝากท้องกันได้บ้าง กระซิบก่อนเลยว่ามีเพียบ! เลือกได้ตามความอยาก + กำลังทรัพย์เลยจ้า
 
        ก่อนเริ่ม หมีขอแบ่งออกเป็นสองโซน โซนแรกคือ "โซนหนัก" เป็นร้านแบรนด์ชื่อคุ้นหูและมีหน้าร้านกระจัดกระจายบนพื้นที่ 40,000 ตร.ม. แห่งนี้ ส่วนโซนที่สองคือ "โซนเบา" เป็นอารมณ์ฟู้ดคอร์ทของทาง Central Village ที่เค้าเรียกว่า “Food Village” เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าโซนหนักของเรามีร้านไหนน่าสนใจกันบ้าง
 
 
 
 
 
 
 
        ในส่วนของโซนหนักนั้นจะเห็นกันอยู่แถวๆ โซนหน้าสุดของตัวพื้นที่ Central Village อย่างที่บอกไปว่าจะเป็นร้านมีแบรนด์ ถ้าแบบเน้นอาหารก็มีกันตั้งแต่ MK, Bonchon, Fuji, Laemcharoen, Lao Yuan ฯลฯ อ้อ! ที่สำคัญมี Tops Market กับ Family Mart ด้วยน้า
 
        ส่วนของหวานหรือร้านขายเครื่องดื่มชื่อดังก็จะมี Starbucks, Cafe Amazon, Chatramue, Swensen’s, April Bakery, Krispy Kreme ฯลฯ ตามรูปเลยจ้า
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะว่าตัว Central Village เพิ่งเปิดให้บริการ ร้านบางร้าน (ส่วนใหญ่) เลยยังไม่เปิดกัน หลายๆ ร้านจะ Coming Soon กันเสียมาก แต่ก็วางใจได้เพราะร้านเครื่องดื่มที่เปิดแล้วก็มีกันเยอะ อย่างกาแฟนางเงือกหรือกาแฟนกแก้วเนี่ยด้านในคนเพียบเลย
 
        พ้นจากโซนหนักมาแล้ว ทีนี้มาต่อกันที่โซนเบากันบ้าง ใครไม่อยากเข้าร้านแบรนด์ที่ราคาค่อนข้างสูง ทาง Central Village เองก็มีสถานที่เอาไว้รองรับความหิวโหยของเราด้วย นั่นคือศูนย์อาหารเกรดพรีเมียมอย่าง "Food Village" นั่นเอง...เอง...เอง...
 
 
 
 
 
 
 
 
        ได้ยินคำว่าศูนย์อาหารอาจจะนึกภาพศูนย์อาหารตามห้างฯ ใช่มั้ยล่ะ แต่อย่าลืมว่าหมีบอกไปแล้วว่าเค้ามีพะยี่ห้อ "เกรดพรีเมียม" ห้อยไว้ ดังนั้นศูนย์อาหารที่นี่จึงเป็นร้านดังที่คุ้นหูคุ้นตาเรากันมาก ไม่ว่าจะเป็น ขาหมูเหม่งจ๋าย, เรือนน้ำพริก, ผัดไท-หอยทอด สยามอัมพวา, หูฉลามเยาวราช Mrs.Balbir’s, Chimse Dessert ร้านของหวานเครื่องดื่มต่างๆ ก็เพียบ!
 
        พูดง่ายๆ คือเค้าขนกันมาจากทั่วทุกสารทิศ ถ้าหิวก็แลกคูปองแล้วเดินไปซื้อตามร้านที่สะดวกได้เลย นั่งกินเพลินๆ ไปอีกเพราะด้านในติดแอร์ ใครเดินเหนื่อยอยากหาที่หลบร้อนพร้อมของใส่ท้องประทังหิว Food Village จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยจ้ะ
 
 
  
 
 
 
 
 
        ใครสนใจอยากไปเดินเที่ยวกินชิมช็อปที่ Central Village ก็แนะนำหลักๆ สองเส้นทาง คือรถยนต์ส่วนตัวกับรถรับส่งของทางโครงการนะ
 
        สำหรับรถยนต์ส่วนตัวนั้นสามารถขับรถไปทางสนามบินสุวรรณภูมิ ได้ทั้งเส้นมอเตอร์เวย์และบางนา-ตราด โดยทางโครงการมีที่จอดรถรองรับกว่า 1,500 คัน!
 
 
        แต่ใครสายฟรี (อย่างหมี) ก็สามารถใช้บริการรถรับส่งของทางโครงการได้ฟรีหลายจุดเลย สามารถรอรถได้หลายที่ตามช่องทางที่เราสะดวก ไม่ว่าจะเป็น
 
  • Central World ออกทางฝั่งประตู D ชั้น 1
  • BTS สถานีอุดมสุข ทางออก 1-3-5
  • Airport Link ลงสถานีสุวรรณภูมิ
  • GRAB มีโปรโมชั่นส่วนลดการเดินทาง
 
        อย่างหมีเนี่ยมาทาง Central World ก็เดินออกทางฝั่งประตู D ชั้น 1 หาง่ายๆ ออกมาแถวๆ Groove ได้เลย จุดที่นั่งรถจะตั้งอยู่โซนเรียก Grab ซึ่งตรงนี้เราต้องไปลงชื่อบอกจำนวนคนไว้ก่อนเพื่อจองที่นั่ง หลังจากนั้นเมื่อใกล้ถึงเวลาที่รถจะออกในแต่ละรอบ จะมีเจ้าหน้าที่ขานชื่อแล้วมอบบัตรคิวขึ้นรถให้ พอรถมาก็ขึ้นไปนั่งได้ตามหมายเลขคิวครับผม
 
 
 
 
 
 
 
        สำหรับหมีคิดว่าการเดินทางอาจลำบากไปนิดเพราะหมีอยู่ในเมืองเลยท้อนั่งรถอยู่บ้าง 555 แต่ก็คิดว่าใครที่ชอบของแบรนด์ลดราคาก็ควรไปเปิดโลกนะ เพราะจากนี้เราต้องมีประโยค "ได้ราคานี้มาเหรอ ไปดูราคาที่ Central Village มายัง?" แน่นอน 5555
 
        เอาเป็นว่าใครอยากไปก็ตามนี้เลยจ้า หรือใครอยากรู้ข้อมูลคร่าวๆ ของโครงการ Central Village กับมหากาพย์โหด มันส์ ฮา ของเค้าก็สามารถคลิกอ่านได้ ที่นี่ เลยนะ อ๊ะ...แล้วก็ตัวโครงการเค้าเปิดให้บริการทุกวัน 10:00-22:00 น. เดินเพลินๆ ช็อปเพลินๆ หิวก็กินได้ที่นี่เลยเหมือนกันคร้าบบบ
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปดู "Modiz Sukhumvit 50 (โมดิซ สุขุมวิท 50)" คอนโด High Rise พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครกำลังหาคอนโดวิวสวยธรรมชาติ มะ..!! วันนี้ขอเอาใจเป็นพิเศษ ผมจะพาไปรู้จักคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้า กับโฉมใหม่ Modiz Sukhumvit 50 กัน

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องทำเล MRT ภาษีเจริญ พาชมคอนโดติดรถไฟฟ้า จากพี่นารายณ์ และ โกวศุ

ตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเปิดครบลูป สารภาพตามตรงว่าผมไม่ค่อยจะได้ย่างกรายไปใช้บริการทางฝั่งหลักสองเท่าไหร่ จำได้ว่าเคยไปตอนช่วงเปิดใหม่ ๆ เลย คือไปลองนั่งเฉย ๆ นั่นแหละ สถานีเส้นหลัก 2 ก็เลยกลายเป็นแค่คนแปลกหน้าที่เคยเห็นกันบ้าง (แต่ไม่บ่อย)

สำรวจทำเล “Supalai Premier Samsen-Ratchawat” ย่านนี้ไม่มีหิว!

ผมไม่ค่อยได้ผ่านไปทางเขตดุสิตเท่าไรนัก แต่ก็พอรู้มาว่าฝั่งนั้นมีโครงการของศุภาลัยเตรียมขึ้นอยู่

Update คอนโดย่านตลาดพลู ปี 2020 แต่ละโครงการคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะ?

สืบเนื่องจากที่คอนโดติดดอย เคยไปเก็บภาพและข้อมูลต่าง ๆ ในย่านตลาดพลูมาก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ทำเลตลาดพลูเลยกลายเป็นอีกย่านที่พลิกโฉมอย่างน่าจับตามองมาตั้งแต่เมื่อปีกลาย จากที่เมื่อก่อน เวลาที่เรานึกถึงตลาดพลูทีไร หลายคนคงจะนึกถึงของกินอร่อย ๆ ที่ขึ้นชื่อ หรือตลาดที่เป็นจุดแวะฝากท้องของคนฝั่งธนฯ


ติดดอยสไตล์

"The Condo T-Shirts" ชวนซื้อเสื้อยืดราคาดี๊ดี แถมฟรีคอนโดด้วยนะ!!!

เพื่อน ๆ คิดว่าเสื้อยืดที่สกรีนลายธรรมดา ๆ ตัวนึงจะมีมูลค่าแพงที่สุดที่ตัวละเท่าไหร่... หลักพัน หลักหมื่น หรือแบรนด์หรู ๆ ลิมิเต็ดสุด ๆ ก็คงจะมีหลักแสน หลักล้าน!!!

10 ร้านกาแฟออนไลน์ สั่งมาดื่มให้ฟินได้ สไตล์ Coffee At Home

บรรดาร้านกาแฟเค้าเอาใจคอกาแฟทั้งหลายที่อยู่บ้านดริปเองไม่สะใจ เริ่มส่งกาแฟแบบเต็มรูปแบบชนิดนั่งๆ นอนๆ รอก็ได้จิบกาแฟร้านที่ชอบแล้ว กลายเป็นคู่แข่งของชานมไปเรียบร้อย 55555

ที่ดินแบบไหน... ขายได้ไว ถูกใจนักพัฒนา!!!

วันนี้ผมจะมาคลายข้อสงสัยว่าที่ดินแบบไหนกันนะที่บรรดานักพัฒนาทั้งหลายเค้าต้องการ เพื่อน ๆ จะได้ลองนำไปสำรวจที่ดินที่ถืออยู่ในมือกันดูว่าจะตรงตามที่เค้าอยากได้หรือเปล่า

ติดดอยรวมมาให้... 24 เว็บไซต์ “เสนอขายที่ดิน” ให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์!!!

วันนี้ติดดอยรวมมาให้เลยขอรวบรวม 24 เว็บไซต์สำหรับเสนอขายที่ดินให้กับนักพัฒนาแบบออนไลน์

สรุปให้เข้าใจ อะไรคือ "เงินหยวนดิจิทัล"

หมีว่าหลายคนคงได้ยินคำนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้าง คำว่า "เงินหยวนดิจิทัล" จริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่นะ?

คลาย Lockdown ทั้งที!! หมีชวนหม่ำเค้กพร้อม On The Rock Coffee กับร้าน "Mother Roaster"

ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาลากยาวมาจนถึงช่วงกลางเดือนพฤษภา หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยู่บ้านกันจนเบื่อ ..และแล้วการรอคอยของหมีก็สิ้นสุด!! เพราะรัฐบาลคลายมาตรการ Lockdown แล้ว เย้!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com