ช็อปเพลินเติมพลัง ที่ "Central Village" ตระเวนกินให้อิ่ม ฟินไม่แพ้ช็อป!

ช็อปเพลินเติมพลัง ที่ "Central Village" ตระเวนกินให้อิ่ม ฟินไม่แพ้ช็อป!

Home   /   ติดดอยคอยกิน
โซน :

22 Sep 2019   17:08
 
        ขาช็อปคือยิ้มหวานเลยอ่ะดิ เมื่อโปรเจ็คต์ยักษ์ใหญ่ใหม่เอี่ยมอ่องของเครือเซ็นทรัลอย่าง “Central Village” ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิตอนนี้ได้ฤกษ์เปิดให้เราๆ ท่านๆ ได้เข้าไปช็อปกันแล้ว
 
        งานนี้บอกเลยว่าเค้าขนอินเตอร์แบรนด์มารวมไว้ที่นี่หลายร้อยร้านค้า แถมไม่ได้เป็นเหมือนศูนย์การค้า Central ทั่วไป แต่จะเป็นแหล่งช้อปปิ้งแบบ outlet ก็คือขนแบรนด์มาลดราคา แถมออกแบบให้เป็น Bangkok Luxury Outlet อีกด้วย!
 
 
 
 
        แต่จะว่าไปแล้วมันคือการเดินช็อปสินค้าแบบ Outdoor Experience บนพื้นที่ 40,000 ตร.ม. ถามหน่อยว่าถ้าช็อปเพลินแล้วท้องหิวขึ้นมาจะกินอะไรได้ และเพราะเรื่องกินนับว่าเป็นเรื่องใหญ่ ดังนั้นวันนี้หมีเลยจะพาทุกคนมาส่องกันว่า ที่ "Central Village" นี้มีร้านอะไรให้เราฝากท้องกันได้บ้าง กระซิบก่อนเลยว่ามีเพียบ! เลือกได้ตามความอยาก + กำลังทรัพย์เลยจ้า
 
        ก่อนเริ่ม หมีขอแบ่งออกเป็นสองโซน โซนแรกคือ "โซนหนัก" เป็นร้านแบรนด์ชื่อคุ้นหูและมีหน้าร้านกระจัดกระจายบนพื้นที่ 40,000 ตร.ม. แห่งนี้ ส่วนโซนที่สองคือ "โซนเบา" เป็นอารมณ์ฟู้ดคอร์ทของทาง Central Village ที่เค้าเรียกว่า “Food Village” เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าโซนหนักของเรามีร้านไหนน่าสนใจกันบ้าง
 
 
 
 
 
 
 
        ในส่วนของโซนหนักนั้นจะเห็นกันอยู่แถวๆ โซนหน้าสุดของตัวพื้นที่ Central Village อย่างที่บอกไปว่าจะเป็นร้านมีแบรนด์ ถ้าแบบเน้นอาหารก็มีกันตั้งแต่ MK, Bonchon, Fuji, Laemcharoen, Lao Yuan ฯลฯ อ้อ! ที่สำคัญมี Tops Market กับ Family Mart ด้วยน้า
 
        ส่วนของหวานหรือร้านขายเครื่องดื่มชื่อดังก็จะมี Starbucks, Cafe Amazon, Chatramue, Swensen’s, April Bakery, Krispy Kreme ฯลฯ ตามรูปเลยจ้า
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเพราะว่าตัว Central Village เพิ่งเปิดให้บริการ ร้านบางร้าน (ส่วนใหญ่) เลยยังไม่เปิดกัน หลายๆ ร้านจะ Coming Soon กันเสียมาก แต่ก็วางใจได้เพราะร้านเครื่องดื่มที่เปิดแล้วก็มีกันเยอะ อย่างกาแฟนางเงือกหรือกาแฟนกแก้วเนี่ยด้านในคนเพียบเลย
 
        พ้นจากโซนหนักมาแล้ว ทีนี้มาต่อกันที่โซนเบากันบ้าง ใครไม่อยากเข้าร้านแบรนด์ที่ราคาค่อนข้างสูง ทาง Central Village เองก็มีสถานที่เอาไว้รองรับความหิวโหยของเราด้วย นั่นคือศูนย์อาหารเกรดพรีเมียมอย่าง "Food Village" นั่นเอง...เอง...เอง...
 
 
 
 
 
 
 
 
        ได้ยินคำว่าศูนย์อาหารอาจจะนึกภาพศูนย์อาหารตามห้างฯ ใช่มั้ยล่ะ แต่อย่าลืมว่าหมีบอกไปแล้วว่าเค้ามีพะยี่ห้อ "เกรดพรีเมียม" ห้อยไว้ ดังนั้นศูนย์อาหารที่นี่จึงเป็นร้านดังที่คุ้นหูคุ้นตาเรากันมาก ไม่ว่าจะเป็น ขาหมูเหม่งจ๋าย, เรือนน้ำพริก, ผัดไท-หอยทอด สยามอัมพวา, หูฉลามเยาวราช Mrs.Balbir’s, Chimse Dessert ร้านของหวานเครื่องดื่มต่างๆ ก็เพียบ!
 
        พูดง่ายๆ คือเค้าขนกันมาจากทั่วทุกสารทิศ ถ้าหิวก็แลกคูปองแล้วเดินไปซื้อตามร้านที่สะดวกได้เลย นั่งกินเพลินๆ ไปอีกเพราะด้านในติดแอร์ ใครเดินเหนื่อยอยากหาที่หลบร้อนพร้อมของใส่ท้องประทังหิว Food Village จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยจ้ะ
 
 
  
 
 
 
 
 
        ใครสนใจอยากไปเดินเที่ยวกินชิมช็อปที่ Central Village ก็แนะนำหลักๆ สองเส้นทาง คือรถยนต์ส่วนตัวกับรถรับส่งของทางโครงการนะ
 
        สำหรับรถยนต์ส่วนตัวนั้นสามารถขับรถไปทางสนามบินสุวรรณภูมิ ได้ทั้งเส้นมอเตอร์เวย์และบางนา-ตราด โดยทางโครงการมีที่จอดรถรองรับกว่า 1,500 คัน!
 
 
        แต่ใครสายฟรี (อย่างหมี) ก็สามารถใช้บริการรถรับส่งของทางโครงการได้ฟรีหลายจุดเลย สามารถรอรถได้หลายที่ตามช่องทางที่เราสะดวก ไม่ว่าจะเป็น
 
  • Central World ออกทางฝั่งประตู D ชั้น 1
  • BTS สถานีอุดมสุข ทางออก 1-3-5
  • Airport Link ลงสถานีสุวรรณภูมิ
  • GRAB มีโปรโมชั่นส่วนลดการเดินทาง
 
        อย่างหมีเนี่ยมาทาง Central World ก็เดินออกทางฝั่งประตู D ชั้น 1 หาง่ายๆ ออกมาแถวๆ Groove ได้เลย จุดที่นั่งรถจะตั้งอยู่โซนเรียก Grab ซึ่งตรงนี้เราต้องไปลงชื่อบอกจำนวนคนไว้ก่อนเพื่อจองที่นั่ง หลังจากนั้นเมื่อใกล้ถึงเวลาที่รถจะออกในแต่ละรอบ จะมีเจ้าหน้าที่ขานชื่อแล้วมอบบัตรคิวขึ้นรถให้ พอรถมาก็ขึ้นไปนั่งได้ตามหมายเลขคิวครับผม
 
 
 
 
 
 
 
        สำหรับหมีคิดว่าการเดินทางอาจลำบากไปนิดเพราะหมีอยู่ในเมืองเลยท้อนั่งรถอยู่บ้าง 555 แต่ก็คิดว่าใครที่ชอบของแบรนด์ลดราคาก็ควรไปเปิดโลกนะ เพราะจากนี้เราต้องมีประโยค "ได้ราคานี้มาเหรอ ไปดูราคาที่ Central Village มายัง?" แน่นอน 5555
 
        เอาเป็นว่าใครอยากไปก็ตามนี้เลยจ้า หรือใครอยากรู้ข้อมูลคร่าวๆ ของโครงการ Central Village กับมหากาพย์โหด มันส์ ฮา ของเค้าก็สามารถคลิกอ่านได้ ที่นี่ เลยนะ อ๊ะ...แล้วก็ตัวโครงการเค้าเปิดให้บริการทุกวัน 10:00-22:00 น. เดินเพลินๆ ช็อปเพลินๆ หิวก็กินได้ที่นี่เลยเหมือนกันคร้าบบบ
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com