อร่อยเกินห้ามใจ ซินนาม่อนโรลที่ "Cinnabon"

อร่อยเกินห้ามใจ ซินนาม่อนโรลที่ "Cinnabon"

Home   /   ติดดอยคอยกิน

โซน : 09 Dec 2021   11:15

P_20211207_CNB_20

 

        เฮ้ย!! เพิ่งมีโอกาสได้ลอง ร้านขนมหวานสไตล์เยิ้มๆ หวานๆ กัดไปคำแรกเคลิ้มขึ้นมาทันที ด้วยความหอมเฉพาะตัวของซอสและแป้งขนมปัง กัดแล้วรสชาติเข้ากันมากๆ

        เด็ดสุดวันนี้ยกให้กับ “ซินนาบอน มินิบอน ชาไทย พีแคน” (Cinnabon Thai Tea Pecan Minibon) สาวกชาไทยอย่างผมนี่ฟินเลย พอเคี้ยวเจอถั่วพีแคนกรุบกรอบยิ่งฟินคูณสองกันไปใหญ่

  • ราคาเพียงชิ้นละ 59 บาท
  • โปรโมชั่น คอมโบ เซ็ท 9 ชิ้น (มินิบอนชาไทย พีแคน 3 ชิ้น, มินิบอนคลาสสิก 3 ชิ้น และ มินิ ช็อกโกบอน 3 ชิ้น) ในราคาเพียง 319 บาท (จากราคาปกติ 462 บาท)

        ก่อนกินอย่าลืมอุ่น 20 วิฯ เพิ่มความฟินนะ ช่วงปีใหม่คริสต์มาสแบบนี้ไม่มีอะไรแฮปปี้ไปกว่าการกินขนมอุ่นๆ ท่ามกลางอากาศหนาวๆ แล้วล่ะ แถมที่ร้านยังมี "Cinnabon Signature Frosting Pint" ครีมฟรอสติ้ง เนื้อเนียน หวานนุ่ม ละมุนลิ้น รสซิกเนเจอร์บรรจุในถ้วย Limited ขนาด 12oz ลายสโนว์แมนสุดคิ้วท์ให้ชิมกันเพลินๆ อีกต่างหาก

        แต่หมดหนาวแล้วก็ยังเอนจอยได้ครับ เพราะโปรนี้จัดยาวไปถึง 4 เมษายนปีหน้า แนะนำให้มาที่สาขาสยาม เพราะโปรคอมโบเซ็ทนี้จัดที่นี่เท่านั้น!

        ปกติครีมฟรอสติ้งเค้าขายแยกนะ แต่ตอนนี้มีโปรปีใหม่ ซื้อ Cinnabon Classic 4 ชิ้น คละรสชาติ หรือ Mini Caramel Pecan (Combo set 9 ชิ้น) ก็ได้ฟรีไปเลย 

        อยากรู้โปรเด็ดกว่านี้ ตามไปส่องความเคลื่อนไหวของซินนาบอนได้ที่ LINE@Cinnabonthai  หรือ www.facebook.com/cinnabonthailandfanpage เล๊ยยยย

 

P_20211207_CNB_16

P_20211207_CNB_21

P_20211207_CNB_22

P_20211207_CNB_17

P_20211207_CNB_18

P_20211207_CNB_19

P_20211207_CNB_23

     

Tag : CINNABON |



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ

รีวิวคอนโดอร่อย! การันตีโดยติดดอยชวนชิม! ศุภาลัย ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com