Scope โชว์ความสำเร็จ Scope Langsuan ยอดขายกว่า 60% พร้อมเขย่าวงการอสังหาฯ กับ Scope Thonglor เพนต์เฮาส์ทุกยูนิต!!

Scope โชว์ความสำเร็จ Scope Langsuan ยอดขายกว่า 60% พร้อมเขย่าวงการอสังหาฯ กับ Scope Thonglor เพนต์เฮาส์ทุกยูนิต!!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : ชิดลม / ทองหล่อ /

24 Jan 2024   13:13

F_20240122_001

        เรียกได้ว่าปีที่ผ่านมา Scope เค้าปังพอสมควรเลยนะ หลังจากปีที่แล้วตัวโครงการ SCOPE Langsuan สร้างสถิติราคาขายคอนโด/ตารางเมตรที่สูงที่สุดในประเทศไทยไปแล้ว แถมยังสามารถโกยยอดขายกว่า 60% รวมมูลค่ากว่า 5,863 ลบ. ไปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุด 'Scope' เตรียมเขย่าวงการอสังหาอีกครั้งด้วยการส่ง 'Scope Thonglor' กับคอนโดจะมาในรูปแบบเพนต์เฮาส์ทุกยูนิต!!

        โดยสโคป มุ่งเน้นการออกแบบและตกแต่งที่อยู่อาศัยคุณภาพพรีเมียมด้วยมาตรฐานระดับโลก ในฐานะผู้พัฒนาอสังหาในสเกลแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่มีคุณภาพในการพัฒนาโครงการทัดเทียมโครงการที่อยู่อาศัยระดับสากล เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่มีความเป็น International Premium โดยทุกโครงการพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Life at its Finest ที่มอบความสำคัญใน 4 ด้านของการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิต ได้แก่ ทำเล (Location) การออกแบบ (Design) บริการ (Service) และความเป็นส่วนตัว (Privacy) 

        โครงการ SCOPE LANGSUAN ตั้งอยู่บนทำเลหลังสวน หนึ่งใน Prime Location ของเมืองไทยที่มีราคาที่ดิน/ตร,ม. สูงที่สุด (1 ล้านบาท/ตร.ม.) ก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2565 ปัจจุบันมียอดขายแล้วกว่า 60% รวมมูลค่ากว่า 5,863 ล้านบาท พร้อมสร้างปรากฏการณ์ทุบสถิติราคาขายคอนโดต่อตารางเมตรที่สูงที่สุดในประเทศไทย ด้วยราคาขายสูงกว่า 1 ล้านบาทต่อตารางเมตร โดยห้องเพนต์เฮาส์ Sold Out ทั้ง 4 ยูนิต นอกจากนั้น มูลค่าการขายต่อของ สโคป หลังสวน ยังพุ่งขึ้นสูงในระยะเวลาอันสั้น โดยเฉพาะห้องขนาดใหญ่ 2-3 Bedroom เป็นที่ต้องการของตลาด 

        ในส่วนของ SCOPE PROMSRI คอนโด Low-Rise ระดับลักซ์ชัวรีบนทำเลที่รายล้อมด้วยสีสันแห่งไลฟ์สไตล์อย่างซอยพร้อมศรีย่านพร้อมพงษ์ (สุขุมวิท 39) ก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ตั้งแต่ช่วงปลายปี 2565 ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าที่ซื้อเพื่อลงทุนปล่อยเช่าด้วยอัตราค่าเช่าประมาณ 1,000 บาทต่อตารางเมตร 

        พร้อมนำเสนอโครงการใหม่ล่าสุด 'SCOPE THONGLOR'  (สโคป ทองหล่อ) ปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งวงการอสังหาฯ ไทย กับโครงการที่อยู่อาศัยแนวสูงบนถนนสุขุมวิท ติดบีทีเอสทองหล่อ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท คอนโดฯ High – Rise 32 ชั้น 18 ยูนิต ที่จะมาในรูปแบบเพนต์เฮาส์ 100% โดยยูนิตเริ่มต้นของโครงการมาในรูปแบบเพนต์เฮาส์ทั้งชั้นขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องพาวเดอร์ และ 2 ลิฟต์ส่วนตัว ที่มีพื้นที่ใช้สอยประมาณ 415 ตร.ม. ซึ่งมีกำหนดราคาเริ่มต้นที่ 200 ล้านบาท บนทำเลที่ตั้งบนถนนสุขุมวิท ห่างจากบีทีเอสทองหล่อเพียง 0 เมตรพร้อมถึงบริการ Concierge service ช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง และ Facilities ที่ครบครัน 

        โดยปัจจุบัน สโคป ทองหล่อ มียอดขายแล้วถึง 10 ยูนิต จาก 18 ยูนิต คิดเป็น 55% ของจำนวนยูนิตอยู่อาศัยทั้งหมด ซึ่งได้รับความสนใจตั้งแต่ช่วงที่โครงการยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยมีกำหนดการก่อสร้างแล้วเสร็จพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ในช่วงไตรมาส 3 ของปีนี้ (ตุลาคม 2567) โดยในปี 2567 SCOPE ตั้งเป้ายอดขายรวมทุกโครงการกว่า 5,000 ล้านบาท

F_20240122_002

F_20240122_003

F_20240122_004

F_20240122_005

F_20240122_006

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com