โค้งสุดท้าย ห้องหลุดโอน "VTARA Sukhumvit 36" พร้อมอยู่ เฟอร์ครบ กลางสุขุมวิท!!!

โค้งสุดท้าย ห้องหลุดโอน "VTARA Sukhumvit 36" พร้อมอยู่ เฟอร์ครบ กลางสุขุมวิท!!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : ทองหล่อ / /

12 Jul 2019   08:02
 
        ข่าวดี!!! สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจจะมาเป็นเพื่อนบ้านกันในโครงการ "VTARA Sukhumvit 36" วงในเค้าบอกมาว่าตอนนี้เหลือไม่กี่ยูนิตแล้วนะเออ
 
        โครงการนี้เหมาะเลยนะสำหรับใครที่ชอบความสะดวกสบาย เพราะ "VTARA Sukhumvit 36" มาแบบพร้อมอยู่ เดินลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ตอนนี้เค้ามีห้องหลุดโอนที่ให้เฟอร์นิเจอร์ครบแบบจุก ๆ เลยด้วย
 
        ทำเลความเป็นอยู่นั้นก็ดีงามเพราะอยู่ใจกลางสุขุมวิท ใกล้ BTS ทองหล่อในระยะแบบเดินไหวในราคาเริ่มต้นที่ 130,000*บาท/ตร.ม.เท่านั้น
 
        เตรียมล็อกวันกันล่วงหน้าไว้เลยนะ เค้าจัดให้ไปจับจองกัน 20-21 ก.ค. แค่ 2 วันนี้เท่านั้น!!
 
        ภายในงานเตรียมพบกับห้องหลุดโอนหลากหลายห้อง ที่อยากแนะนำสุดคงหนีไม่พ้นห้องแบบ 2 ห้องนอนที่เค้า fix ที่จอดรถส่วนตัวให้ด้วย ห้องก็ดี ที่จอดรถก็มี แบบนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
 
        แต่ทั้งนี้ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่ถูกใจก็อยากแนะนำให้ไปดูกันที่โครงการด้วยตัวเองเลย นอกจากห้อง 2 นอนที่เล่าให้ฟังไปแล้วเค้ายังมีห้องอีกหลายแบบหลายขนาด ที่มาในราคาพิเศษสุด ๆ
 
  • 1 ห้องนอน เริ่มต้น 3.89 ลบ.* ขนาด 28 - 46 ตร.ม.
  • 2 ห้องนอน เริ่มต้น 5.89 ลบ.* ขนาด 50 - 78 ตร.ม.
 
        นอกจากเรื่องห้องที่ดีงาม พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่เค้าก็ดีงามไม่แพ้กัน "VTARA Sukhumvit 36" มีสวนส่วนกลางเป็นพื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่ พร้อมออนเซนน้ำแร่ ส่วนกลางสไตล์ญี่ปุ่น ไว้ให้ลูกบ้านได้ไปนอนแช่ซึมซับบรรยากาศกันแบบจุใจด้วย
 
        ถ้าแช่น้ำจนเริ่มเบื่อ อยากจะออกกำลังเล่นน้ำบ้าง เค้าก็ต้อง Emerald Lagoon Pool สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่ยาวที่สุด บนทำเลสุขุมวิท (ทองหล่อ) จะว่ายน้ำ เล่นน้ำ ก็ว่ายวนไปโล๊ดดด
 
        และสำหรับคนรักรถ ทางโครงการเค้าก็มีพื้นที่พิเศษอย่าง Supercar Parking Space ที่นอกเหนือมาจากที่จอดรถแบบ Auto Parking ให้อีกด้วยนะเออ
 
        ใครที่กำลังมองหาโครงการดี ๆ เพื่ออยู่อาศัยแล้วละก็... ขอแนะนำให้ลองไปเยี่ยมชมที่โครงการกันดูก่อนเลย โดยเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมที่โครงการได้ทุกวัน เวลา 9.00 - 18.00 น. เดินทางไปสำนักงานขายง่าย ๆ ลง BTS ทองหล่อ ทางออก 2
 
        ก่อนจากกันอยากจะกระซิบดัง ๆ ว่ารีบเข้ามาชมโครงการก่อนจะหมดสิทธิพิเศษนี้นะ ส่วนใครยังไม่สะดวกไปก็สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษไว้ก่อนที่ คลิกที่นี่ เลยจ้าา
 
        ช้าหมด พลาดคราวนี้คืออดจริง ๆ นะทุกคน!!! 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com