โค้งสุดท้าย ห้องหลุดโอน "VTARA Sukhumvit 36" พร้อมอยู่ เฟอร์ครบ กลางสุขุมวิท!!!

โค้งสุดท้าย ห้องหลุดโอน "VTARA Sukhumvit 36" พร้อมอยู่ เฟอร์ครบ กลางสุขุมวิท!!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : ทองหล่อ / /

12 Jul 2019   08:02
 
        ข่าวดี!!! สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจจะมาเป็นเพื่อนบ้านกันในโครงการ "VTARA Sukhumvit 36" วงในเค้าบอกมาว่าตอนนี้เหลือไม่กี่ยูนิตแล้วนะเออ
 
        โครงการนี้เหมาะเลยนะสำหรับใครที่ชอบความสะดวกสบาย เพราะ "VTARA Sukhumvit 36" มาแบบพร้อมอยู่ เดินลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย ตอนนี้เค้ามีห้องหลุดโอนที่ให้เฟอร์นิเจอร์ครบแบบจุก ๆ เลยด้วย
 
        ทำเลความเป็นอยู่นั้นก็ดีงามเพราะอยู่ใจกลางสุขุมวิท ใกล้ BTS ทองหล่อในระยะแบบเดินไหวในราคาเริ่มต้นที่ 130,000*บาท/ตร.ม.เท่านั้น
 
        เตรียมล็อกวันกันล่วงหน้าไว้เลยนะ เค้าจัดให้ไปจับจองกัน 20-21 ก.ค. แค่ 2 วันนี้เท่านั้น!!
 
        ภายในงานเตรียมพบกับห้องหลุดโอนหลากหลายห้อง ที่อยากแนะนำสุดคงหนีไม่พ้นห้องแบบ 2 ห้องนอนที่เค้า fix ที่จอดรถส่วนตัวให้ด้วย ห้องก็ดี ที่จอดรถก็มี แบบนี้ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
 
        แต่ทั้งนี้ถ้าเพื่อน ๆ ยังไม่ถูกใจก็อยากแนะนำให้ไปดูกันที่โครงการด้วยตัวเองเลย นอกจากห้อง 2 นอนที่เล่าให้ฟังไปแล้วเค้ายังมีห้องอีกหลายแบบหลายขนาด ที่มาในราคาพิเศษสุด ๆ
 
  • 1 ห้องนอน เริ่มต้น 3.89 ลบ.* ขนาด 28 - 46 ตร.ม.
  • 2 ห้องนอน เริ่มต้น 5.89 ลบ.* ขนาด 50 - 78 ตร.ม.
 
        นอกจากเรื่องห้องที่ดีงาม พื้นที่ส่วนกลางของที่นี่เค้าก็ดีงามไม่แพ้กัน "VTARA Sukhumvit 36" มีสวนส่วนกลางเป็นพื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่ พร้อมออนเซนน้ำแร่ ส่วนกลางสไตล์ญี่ปุ่น ไว้ให้ลูกบ้านได้ไปนอนแช่ซึมซับบรรยากาศกันแบบจุใจด้วย
 
        ถ้าแช่น้ำจนเริ่มเบื่อ อยากจะออกกำลังเล่นน้ำบ้าง เค้าก็ต้อง Emerald Lagoon Pool สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่ยาวที่สุด บนทำเลสุขุมวิท (ทองหล่อ) จะว่ายน้ำ เล่นน้ำ ก็ว่ายวนไปโล๊ดดด
 
        และสำหรับคนรักรถ ทางโครงการเค้าก็มีพื้นที่พิเศษอย่าง Supercar Parking Space ที่นอกเหนือมาจากที่จอดรถแบบ Auto Parking ให้อีกด้วยนะเออ
 
        ใครที่กำลังมองหาโครงการดี ๆ เพื่ออยู่อาศัยแล้วละก็... ขอแนะนำให้ลองไปเยี่ยมชมที่โครงการกันดูก่อนเลย โดยเพื่อน ๆ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมที่โครงการได้ทุกวัน เวลา 9.00 - 18.00 น. เดินทางไปสำนักงานขายง่าย ๆ ลง BTS ทองหล่อ ทางออก 2
 
        ก่อนจากกันอยากจะกระซิบดัง ๆ ว่ารีบเข้ามาชมโครงการก่อนจะหมดสิทธิพิเศษนี้นะ ส่วนใครยังไม่สะดวกไปก็สามารถลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษไว้ก่อนที่ คลิกที่นี่ เลยจ้าา
 
        ช้าหมด พลาดคราวนี้คืออดจริง ๆ นะทุกคน!!! 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน

หมีชวนหม่ำ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ ๆ ที่ "กังนัมบาร์บีคิว ลาดกระบัง 강남바베큐 라끄라방"

โคตรคุ้ม บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี 299 + น้ำรีฟิล 50 ⚠️ไม่จำกัดเวลา ⚠️ ที่สำคัญ คุณภาพดีด้วยหมูบ่ม 4 วัน หมักแบบเกาหลี เพราะ 'คุณเทดดี้'​ เจ้าของร้านเป็นเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ line อาหารหลากหลายมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com