ลลิลฯ พัฒนาโครงการโซนกรุงเทพฯ ตะวันตก "ลลิล ทาวน์ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย" เจาะกลุ่ม real demand ด้วยการเป็นผู้นำบ้านสไตล์ฝรั่งเศส

ลลิลฯ พัฒนาโครงการโซนกรุงเทพฯ ตะวันตก "ลลิล ทาวน์ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย" เจาะกลุ่ม real demand ด้วยการเป็นผู้นำบ้านสไตล์ฝรั่งเศส

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 17 Feb 2022   11:00

F_202202014_001 F_202202014_001 

        ปีนี้ในฝั่งของแนวราบยังคงเป็นอสังหาที่มาแรงเช่นเคยครับ เมื่อพูดถึงตลาดแนวราบโซนกรุงเทพตะวันตกก็กำลังเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ก็เป็นอีกเจ้าครับที่เข้าทำการพัฒนาโครงการในพื้นที่นี้ อย่างโครงการ "ลลิล ทาวน์ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย" ซึ่งสามารถปิดการขายเฟสแรกเร็วกว่ากำหนด และกำลังเร่งการเปิดเฟสใหม่ให้เร็วยิ่งขึ้น

        ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ได้กำหนดกลยุทธ์ในการพัฒนาที่อยู่อาศัยในทุกทำเลที่เป็นที่ต้องการของผู้บริโภค หนึ่งในนั้นคือพื้นที่กรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก ที่ผ่านมาได้รับการพัฒนาเครือข่ายคมนาคมให้รองรับชุมชนเมืองขนาดใหญ่ จนสามารถดึงดูดงบลงทุนจากภาคเอกชนรายใหญ่ให้เข้าสู่พื้นที่เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจจากการขยายเมืองในปัจจุบันสู่อนาคต 

        โดยล่าสุดได้เปิดตัว โครงการ ลลิล ทาวน์ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย ที่ประกอบด้วย โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ Lalin Town Lanceo CRIB ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อย และโครงการทาวน์โฮม Lalin Town Lio ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อย บนเนื้อที่ 52 ไร่ รวมมูลค่า 1,400  ล้านบาท  เพื่อรองรับกำลังซื้อที่มองหาบ้านท่ามกลางสังคมคุณภาพ

        และจากความสำเร็จของการเปิดขายโครงการในช่วงแนะนำจนสามารถปิดการขายเฟสแรกเร็วกว่ากำหนด ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จึงได้เร่งการเปิดเฟสใหม่ให้เร็วยิ่งขึ้น โดยโครงการลลิล ทาวน์ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย ได้พัฒนาการออกแบบและได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองแฟชั่นสุดหรู อย่างประเทศฝรั่งเศส นำมาซึ่งการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง French Colonial Style 

        ด้วยฟังก์ชันพิเศษที่ปรับเข้ากันได้กับทุกไลฟ์สไตล์การของอยู่อาศัย มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ให้ได้ผ่อนคลาย ,คลับเฮ้าส์+สระว่ายน้ำ ในสไตล์ฝรั่งเศส ทั้งนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ใกล้ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างง่ายดาย สามารถขึ้นทางพิเศษสายศรีรัช–วงแหวนรอบนอกกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีชมพู  อีกทั้งย่านนี้ยังสามารถเดินทางไปยัง ถนน ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ, ถนน ราชพฤกษ์-สาทร, ถนน กาญจนาภิเษกฯ, ถนน รัตนาธิเบศร์-งามวงศ์วาน ได้อีกด้วย 

        ทั้งนี้ โครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแนวคิดใหม่ Lalin Town Lanceo CRIB ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อย ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Happiness of living ราคาเริ่มต้นที่ 4-6 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือก 3 แบบ ประกอบด้วย

        -แบบบ้านเดี่ยว CANNES พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม. 4 ห้องนอน (พร้อมระเบียงชมวิว) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และส่วนเตรียมอาหารโดยมีครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

        -แบบบ้านเดี่ยว MONACO พื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม. 3 ห้องนอน (พร้อมระเบียงชมวิว) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก และส่วนเตรียมอาหารโดยมีครัวแยกสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

        -แบบบ้านแนวคิดใหม่ NANTES พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. 3 ห้องนอน (พร้อมระเบียงชมวิว) 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 โดยมีห้องเอนกประสงค์ และครัวแยกสัดส่วน พร้อมที่จอดรถ 2 คัน

        และโครงการทาวน์โฮม Lalin Town Lio ชัยพฤกษ์ - ไทรน้อย ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Perfection of living ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือก 2 แบบ ประกอบด้วย

        -แบบบ้าน LYON พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมส่วนเตรียมอาหาร และที่จอดรถ 2 คัน

        -แบบบ้าน LILLE  พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก พร้อมส่วนเตรียมอาหาร และที่จอดรถ 1 คัน

        ทั้งนี้การขยายระยะเวลามาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอนและจดจำนองสำหรับผู้ที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยราคาไม่เกิน 3 ล้านบาทของรัฐ จะเป็นแรงกระตุ้นเพื่อให้ผู้บริโภคซื้อบ้านได้ง่ายขึ้น โดยบริษัทฯ พร้อมสนับสนุนมาตรการดังกล่าวด้วยการจัดโปรโมชันพิเศษ เฉพาะผู้ที่จองภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 และโอนกรรมสิทธิ์ภายในวันที่ 30 มีนาคม 2565 จะได้รับของสมนาคุณมูลค่าสูงสุด 500,000 บาท (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด) สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ได้ที่  คลิก

F_202202014_002

F_202202014_003

F_202202014_004

F_202202014_005

 

Tag : ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ | ลลิล ทาวน์ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com