ชีวิตดีดี มีได้ทุกวันที่ "dcondo panaa" (ดีคอนโด พนา) คอนโด Low Rise สไตล์รีสอร์ท ใกล้ MRT และ รพ.ศิริราช จากพี่สิบหมื่น

ชีวิตดีดี มีได้ทุกวันที่ "dcondo panaa" (ดีคอนโด พนา) คอนโด Low Rise สไตล์รีสอร์ท ใกล้ MRT และ รพ.ศิริราช จากพี่สิบหมื่น

Home   /   ติดดอยโร้ดทู

โซน :

MRT : บางขุนนนท์ / /

25 Apr 2022   17:18

F_20220401_010

 

        ด้วยความที่กระผมนั้นคุ้นเคยและคุ้นชินกับสภาพแวดล้อมฝั่งธนบุรีมาแต่ไหนแต่ไร 

        เวลามีคอนโดสักโครงการมางอกเงยเกยถึงถิ่น ก็มักจะสร้างความตื่นเต้นให้กับผมทุกครั้ง โดยแอบลำพองใจว่า "ไงล่ะ ฝั่งธนฯ บ้านฉันเอง"

        ก่อนหน้านี้ก็ดีใจแล้วล่ะ ที่ในที่สุดฝั่งธนฯ และ ฝั่งพระนคร สามารถไปมาหาสู่เชื่อมต่อด้วยการนั่งรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินได้แบบสะดวกรวดเร็ว และโคตรสบาย

        แต่ถ้าเราพูดถึงตลาดอสังหาฯ ทำเลที่น่าหมายตา ฝั่งธนฯ มักจะให้ฟีลแบบลูกเมียน้อย ไม่ค่อยมีคอนโดมาเฉิดฉายมากนัก

        ก็ต้องยอมรับว่ารถไฟฟ้านำพาความเจริญ (ฝั่งธนเจริญอยู่แล้ว!!) มาเพิ่มพูนให้มากยิ่งขึ้นนะ ตามความต้องการของการอยู่อาศัยเนอะ ซื้อคอนโดทั้งที ถ้าเดินทางลำบาก หรือไม่มีรถไฟฟ้าใกล้ๆ ก็อาจจะโดนปัดตก อันนี้พอเข้าใจได้

        แต่ถ้าให้เจาะแต่ละสถานีของฝั่งธนฯ ต้องบอกว่ามีหนึ่งสถานีฮะ ที่ผมค่อนข้างให้ความสนใจเป็นพิเศษ นั่นก็คือสถานีบางขุนนนท์

 

F_20220408_091

 

        สถานีบางขุนนนท์ตั้งอยู่ตรงแยกบางขุนนนท์ พอดิบพอดี ซึ่งแยกตรงนี้มันจะตัดผ่านทั้ง ถนนจรัญสนิทวงศ์กับถนนบางขุนนนท์ 

        บริเวณแยกนี้จะใกล้ สถานีรถไฟ แล้วก็มีจุดบรรจบระหว่างถนนสุทธาวาสกับถนนเลียบทางรถไฟสายใต้ (ตลิ่งชัน) ด้วย โดยเราสามารถใช้ถนนสุทธาวาส มุ่งหน้าเข้าศิริราชได้ด้วย

        และที่ผมบอกว่าสถานีบางขุนนนท์ น่าสนใจมาก เนื่องจากสถานีนี้เป็นสถานี Interchange นั่นเองครับ โดยสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งสายสีส้มในอนาคต (บางขุนนนท์ – ศูนย์วัฒนธรรม – มีนบุรี) รถไฟฟ้าชานเมืองสายสีแดงอ่อน (ศิริราช – ตลิ่งชัน) และสายสีน้ำเงิน 

        ซึ่งหลังจากความฮอตระเบิดระเบ้อ ของสถานีนี้เป็นที่ประจักษ์ ต้องบอกว่า เหล่าคอนโด ก็เริ่มตอม กลายเป็นทำเลเนื้อหอมของฝั่งธนไปโดยปริยาย

        หนึ่งในนั้นคือพี่แสน หรือ พี่สิบหมื่น หรือชื่อทางการคือ แสนสิริ ที่เข้ามาจับจอง พื้นที่ทำเลบางขุนนนท์ ปักเสาเข็มสร้างโครงการเช่นเดียวกัน

        โดยโครงการที่พี่สิบหมื่นเลือกมาลงทำเลนี้ได้แก่ "dcondo panaa" (ดี คอนโด พนา) แบรนด์ดีคอนโด ที่เราคุ้นเคยนั่นเอง 

        แต่ก่อนเราอาจจะคุ้นเคยกับแบรนด์ dcondo ว่าเป็นแบรนด์ที่มักจะเจาะทำเลชานเมือง แอบไกลไปหน่อย แต่ต้องบอกว่ากับโครงการนี้ผิดไปเลย เพราะไม่ได้อยู่ไกลจากตัวเมือง รัศมีโครงการยังมีรถไฟฟ้าให้ใช้ได้แบบสะดวกเลยล่ะ

 

F_20220401_018

 

        ก่อนอื่นขอพูดถึงโครงการก่อนครับ โครงการนี้พี่สิบหมื่นแกทำออกมาในรูปแบบคอนโดสไตล์รีสอร์ท เน้นพื้นที่สีเขียว อ้อ ลืมบอกว่าก่อนหน้านี้พี่แกเคยทำ "ดีคอนโด ธาร จรัญฯ" มาก่อนแล้ว ซึ่งตัว "ดีคอนโด พนา" ที่ผมพูดถึงในวันนี้ เหมือนเป็นอีกโครงการพี่น้องของตัว ธาร จรัญฯ เพราะโครงการอยู่ใกล้กันมากๆ หลังจากตัวพี่ปังไปแล้ว ตัวน้องก็เลยตามมาแบบติดๆ เป็นลูกหัวปีท้ายปีของแสนสิริเขาล่ะ

        สำนักงานขายโครงการก็อยู่ถัดไปจากนิดเดียวเท่านั้นครับ "ดีคอนโด ธาร จรัญฯ" เดินไปไม่น่าจะถึง 100 เมตร

        โครงการตั้งอยู่บนถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย กรุงเทพ พื้นที่โครงการประมาณ 4 ไร่ เป็นคอนโดแบบ Low-Rise สูง 8 ชั้น จำนวนอาคาร 2 อาคาร 541 ยูนิต ขนาดห้องเริ่มต้นที่ ประมาณ 26 - 52 ตร.ม. ซึ่งจะสร้างเสร็จในปีหน้าฟ้าใหม่นี้แหละ (2566) 

        ใครสนใจสามารถเข้าไปชมห้องตัวอย่างโครงการได้ที่ Sale Gallery ได้เลยนะ ผมเองก็เข้าไปเยี่ยมชมมาแล้วเหมือนกัน ขอบอกว่าโครงการนี้ก็ฮอตไม่แพ้ตัวธาร จรัญฯ เลยฮะ ผมแอบๆ ถามทางพนักงานขายมา ตอนนี้ขายได้ 60-70% แล้ว ไวโคตร ขนาดโครงการยังสร้างไม่เสร็จนะเนี้ย

 

F_20220408_057

F_20220408_061

F_20220408_060

 

        ภายใน Sale Gallery จะมีห้องตัวอย่างให้เราดูทั้งหมด 2 ห้องครับ จะเป็นห้องแบบ 1 Bedroom ขนาด 27 ตร.ม. ห้องตัวอย่างจะมาในธีมสีส้มและน้ำเงิน สีสันสดใสเลยฮะ โครงการเค้าจะมาในรูปแบบ Fully Furnished คือลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลย (แต่พวกฟูกผ้าม่าน จะไม่ได้นะครับ) ส่วนพวกเฟอร์นิเจอร์ เคาท์เตอร์ครัว ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ ทางโครงการเค้าจะให้มาแล้วแหละ ในราคาล้านปลายๆ แต่ได้ครบแบบนี้ ถือว่าคุ้ม

        ห้อง 1 Bedroom ขนาด 27 ตร.ม. ผมว่าเป็นห้องที่เหมาะจะพักอาศัยอยู่คนเดียว ขนาดห้องเหมือนจะไม่ใหญ่นะ แต่แสนสิริจัดแบ่งสัดส่วนมาโอเคเลย รู้สึกว่าก็ยังมีพื้นที่ ยางคนได้ยินว่าห้องขนาดยี่สิบตารางเมตรมักจะคิดในหัวแล้วแหละว่าแคบบ้างล่ะ ห้องแมวดื้นบ้างล่ะ ผมว่ามันอยู่ที่การออกแบบจัดแบ่งโซนมากกว่านะ อ้อ ลืมบอกว่าห้องนี้เป็นครัวปิดด้วยนะ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นอาหารลอยเข้าห้องนอนเลย อ้อ เค้าแถมแอร์ด้วยนะ 1 ตัวถ้วนครับ

 

F_20220408_063

F_20220408_064

F_20220408_066

F_20220408_068

 

        ห้องตัวอย่างอีกห้องเป็นห้องแบบ 2 Bedroom ขนาด 52 ตร.ม. ห้องแบบ 2 Bedroom มีแค่ไม่กี่ห้องในโครงการเท่านั้น ซึ่งความที่มีไม่กี่ห้องนี่แหละ เลยกลายเป็นแบบห้องที่ขายดิบขายดีมากๆ วันที่ผมมาดู ก็ได้สอบถามทางพนักงานขายว่าเหลือเท่าไหร่ครับ รู้สึกจะเหลือแค่ห้องสองห้องเท่านั้น เป็นแบบห้องที่ไปไวมากๆ

        ตัวห้องนี้กว้างเลยนะ ครอบครัวเล็กๆ อยู่ได้สบายๆ หรือใครสายปล่อยเช่า นักศึกษาที่มีรูมเมทก็น่าจะชอบเลยแหละ ตัวห้องจะแบ่งโซนชัดมาก ก้าวเท้าเข้าไปก็จะเจอ Living Area เลย ส่วนซ้ายมือจะเป็นครัวปิด ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่สามารถใช้งานได้จริง ตรงครัวเนี้ตั้งเครื่องซักผ้า ตู้เย็น เคาท์เตอร์ครัว ก็ยังเหลือพื้นที่ให้เดินอยู่บ้าง

        ห้องไทป์นี้จะมีห้องน้ำสองห้อง ห้องแรกจะอยู่ตรงข้ามกับห้องนอนเล็ก ห้องน้ำติดครัว แบ่งโซนเปียกและโซนแห้งเรียบร้อย ส่วนอีกห้องจะอยู่ในห้อง Master Bedroom ครับ ห้องนี้จะได้แอร์สามตัว คือห้องนอน 2 ตัว และห้องนั่งเล่น 1 ตัวครับ 

        ใครสนใจห้อง 2 Bedroom แนะนำให้รีบเข้าไปติดต่อที่โครงการเลย จนถึงวันที่บทความนี้ถูกปล่อยไป ผมไม่แน่ใจว่าจะยังคงเหลือห้องไทป์นี้อยู่ไหมนะ 5555 ฮอตเกิ๊นน

 

F_20220408_073

F_20220408_075

F_20220408_076

F_20220408_079

การเดินทาง

        สตาร์ทจากรถไฟฟ้า ไปยังโครงการบอกเลยว่าไม่ใกล้ 5555 อย่าเดิน และผมไม่แนะนำให้เดินด้วย เพราะต้องบอกว่าถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน มีบรรยากาศค่อนข้างเปลี่ยวอยู่บ้างบางระยะ ตลอดเส้นแม้จะมีบ้านคนบ้าง ร้านอาหารบ้าง รวมถึงตลาดก็มีนะ แต่จะมีบางช่วงของถนนที่มีป่าเล็กๆ ผมว่าไม่เหมาะกับการเดินนวยนาดเท่าไหร่ แต่กลางวันก็คงพอไหวเผื่อใครอยากวิ่งออกกำลังกาย

        แต่ถ้ามีรถส่วนตัวไม่ต้องห่วงเลย ขับแปปเดียวก็ถึงคอนโดแล้ว รถไม่ติดด้วย ถนนค่อนข้างกว้าง จราจรสะดวกเลยแหละ แต่ถ้าใครไม่มี ไม่ต้องกังวลครับ แถวนี้เค้ามีพี่วิน บริการ มีคิววินมอเตอร์ไซต์ประจำอยู่แล้ว แต่พี่สิบหมื่นแกจะมี Shuttle Bus ให้ลูกบ้านนะหายห่วงได้ เอออันนี้ทราบมาว่าแม้แต่ศิริราชยังมีรถรับส่งเลยนะ

 

F_20220408_089

F_20220408_085

        ถนนเลียบทางรถไฟฯ ค่อนข้างกว้าง รถสัญจรไม่เยอะมาก ตลอดทางจะมีบ้านคน ร้านอาหาร แต่ก็มีบางช่วงที่เปลี่ยวบ้าง

 

        คนใช้รถไฟฟ้า ผมบอกไปละเอียดแล้วแหละว่าสถานีบางขุนนนท์มันไปเชื่อมต่ออะไรบ้าง ส่วนคนใช้รถส่วนตัวก็บอกไปแล้วเหมือนกัน แต่ที่ยังไม่ได้บอกก็คือ ตรงนี้มีรถเมล์ผ่านหลายสายนะ เผื่อใครอยากใช้บริการ โดยสายรถเมล์ที่ผ่านสถานีบางขุนนนท์ได้แก่  108 ,171 , 509 , 56 , 68 , 79 หรือใครอยากขึ้นเรือ สามารถมุ่งหน้าไปใช้บริการท่าเรือวังหลัง โดยไปยังเส้นสุทธาวาส เข้าศิริราช และใช้ท่าเรือต่ออีกที 

 

F_20220408_092

F_20220408_093

 

ห้างร้าน เพื่อนบ้านข้างเคียง

        ถนนเลียบทางรถไฟฯ ยังพอมีร้านอาหารอยู่บ้าง แต่ก็ไม่ได้ถือว่าเยอะนะ แต่มีข้อดีอีกอย่างคือ เค้ามีตลาดด้วยชื่อว่าตลาดไชยทิศ777 เป็นตลาดนัดที่มีทั้งของกินและของให้เราไปเลือกช้อปปิ้งเพลินๆ ได้เลย ผมแอบเข้าไปดูในเพจของตลาด เค้าจะมีพวกดนตรีสดในบางวันด้วยนะ

 

F_20220408_087

F_20220408_088

 

        ตัวห้างฝั่งธนฯ จะพลาดเซ็นทรัล ปิ่นเกล้าไปได้อย่างไร เพราะเซ็นปิ่นคือศูนย์รวมจิตใจคนฝั่งธนฯ 5555 แต่ก่อนจะพูดถึงเซ็นปิ่นฯ บางคนอาจจะยังไม่ทราบก็ได้ว่า ใกล้ๆ กับสถานีบางขุนนนท์ มีห้างอย่างแมคโคร และ ฟู๊ดแลนด์ ให้เข้าไปเลือกช้อปปิ้ง เช่นกัน

        ต้องเท้าความก่อนว่า ทำเลตรงนี้ เป็นย่านที่มีความเป็นชุมชนสูงมากเลย จะมีคนอาศัยอยู่เยอะ ตลาดสดมีให้เลือกเดินเพียบ เพราะฉะนั้น ร้านรวงแถวนี้จึงมีทุกแบบ ทั้ง ชาบู ปิ้งย่าง ร้านอาหารหวาน ร้านนั่งชิล รวมถึงตลาด ซึ่งตลาดนี่แหละครับเป็นไฮไลท์ของย่านนี้ หากอยู่โครงการ "dcondo panaa" ลูกบ้านสามารถเลือกซื้อของสด หรือวัตถุดิบในการทำอาหารแบบสดใหม่ทุกวันทั้งจากห้างและตลาดใกล้เคียง ไม่ว่าจะเป็น ตลาดบางขุนศรี ตลาดพรานนก เป็นต้น

        เออ ตรงนี้อยู่ไม่ไกลจากตลาดน้ำตลิ่งชันด้วย เสาร์-อาทิตย์ ลูกบ้านโครงการสามารถไปเที่ยวตลาดน้ำได้แบบชิลๆ เลย ใกล้มาก เหมือนโครงการก้ำกึ่งระหว่างชานเมืองและในเมือง เข้านอก ออกในง่าย และสะดวกมาก

        หรือถ้าเบื่อๆ สามารถนั่งรถไฟฟ้าไปเชื่อมต่อ BTS แล้วลงสถานีตลาดพลู เพื่อไปช้อปปิ้งเพลินๆ ได้ที่ เดอะ มอลล์ ท่าพระ ก็ได้ (แต่แนะนำว่านั่งรถเมล์ 108 แป๊ปเดียวก็ถึงครับ ประหยัดกว่ารถไฟฟ้า) หรือจะไปเซ็นปิ่น และ เมเจอร์ก็ได้ มีรถสาธารณะวิ่งผ่านหลายสาย หลายคันเลยทีเดียว

        ที่สำคัญเลย โครงการค่อนข้างใกล้เคียงกับโรงพยาบาลแบบหลากหลายมากแน่นอนว่าศิริราชอยู่แล้วล่ะหนึ่งโรงพยาบาล แต่นอกจากศิริราชก็ยังมี โรงพยาบาลธนบุรี, โรงพยาบาลเจ้าพระยา, โรงพยาบาลตา หู คอ จมูก ส่วนตัวผมเดาว่าลูกบ้านโครงการนี้น่าจะเป็นเหล่าคุณหมอพยาบาลหรือบุคลากรทางการแพทย์นี่แหละ เพราะจากโครงการไปยังโรงพยาบาลมีความสะดวกสบายสูงนั่นเอง

 

F_20220401_024

F_20220401_021

F_20220401_025

 

        สรุป : ดีคอนโด พนา คอนโดสไตล์รีสอร์ท จากพี่สิบหมื่น ผมเป็นคนฝั่งธนฯ เมื่อมองผ่านคนที่อาศัยหรือคลุกคลีอยู่ฝั่งนี้มานาน ต้องบอกเลยว่า ทำเลค่อนข้างเกื้อหนุนหลายด้าน

        อย่างที่บอกว่า "บางขุนนนท์" เป็นสถานทีที่น่าสนใจเพราะเชื่อมต่อการเดินทางถึง 3 สาย แค่ความ Interchange ของรถไฟฟ้าก็แทบจะเป็นคำตอบของคำถามเรื่องทำเลได้อย่างดีเยี่ยมอยู่แล้วแหละ

        ผมชอบที่ละแวกรอบสถานีบางขุนนนท์ดูเหมือนจะมีความเป็นชุมชนสูงนะ แต่มันก็คึกคักในตัวของมันเอง พวกร้านค้ามีเยอะ ของกินเพียบเลย ร้านรวง คลินิกทำฟัน ร้านขายเฟอร์นิเจอร์ ร้านทอง มีตลาด มีห้างเล็กๆ ให้เดิน ห้างใหญ่ๆ ก็มีแล้วแต่จะเลือกไป

        บอกเลยว่ามันมีครบ Feel like home คืออยู่ตรงนี้เหมือนได้อยู่บ้านที่มีเพื่อนบ้านจริงๆ แต่อันนี้ผมอาจจะมองในมุมของคนในพื้นที่ก็ได้นะ 5555

        แต่ก็ขอหักคะแนนนิดนึง ตรงที่ถนนเลียบทางรถไฟตลิ่งชัน มันดูเปลี่ยว ผมย้ำอีกทีนะครับว่าไม่น่าเดิน ไม่อยากให้เดินกัน ใครขยันอยากออกกำลังกายก็ไม่อยากให้เดินอยู่ดี ซึ่งตรงนี้ในอนาคตน่าจะมีการปรับปรุงให้ดูมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น (หวังว่าอย่างนั้นนะ) แต่พี่สิบหมื่นก็มีบริการ Shuttle Bus ให้อยู่แล้วก็เลยสบายใจเรื่องนี้ หายห่วงได้เลย

        คอนโดทำเลใช้ได้ รายล้อมด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ขนาดนี้ พี่สิบหมื่นแกส่งมาในราคาเริ่มต้นที่ เริ่ม 1.59 - 3.99 ล้าน* (ข้อมูล ณ เดือนเมษายน 2565) เอาเป็นว่าใครสนใจโครงการ ดีคอนโด พนา สามารถเข้าไปลงทะเบียนไว้ก่อนได้เลยครับ บอกเลยว่าอย่าช้า เพราะโครงการรุ่นพี่อย่างดีคอนโด ธาร จรัญฯ เคยสร้างปรากฏการณ์ฮอตมาแล้ว ใครช้าอด แล้วอย่ามาบอกว่าผมไม่เตือนนะ!! วันนี้ผมขอลาไปด้วยรูปภาพทำเลและห้องตัวอย่างเพิ่มเติมครับ อยากให้เห็นชัดๆ ว่ามันเป๊ะปังมาก ใครสนใจเน้นย้ำอีกทีว่ารีบๆ เลยดูท่าทางน่าจะตามรอย ดีคอนโด ธาร จรัญฯ คือเปิดตัวปุ๊บ Sold Out ปั๊บแน่ๆ 

 

F_20220401_011

F_20220401_012

F_20220401_013

F_20220401_014

F_20220401_015

F_20220408_062

F_20220408_065

F_20220408_067

F_20220408_069

F_20220408_070

F_20220408_070

F_20220408_072

        ภาพเพิ่มเติม ห้องตัวอย่างแบบ 1 Bedroom ขนาด 27 ตร.ม.

F_20220408_074

F_20220408_077

F_20220408_080

F_20220408_081

        ภาพเพิ่มเติมห้องตัวอย่างแบบ 2 Bedroom ขนาด 54 ตร.ม.

F_20220408_090

F_20220408_082

F_20220408_083

F_20220408_084

F_20220408_055

 

 

Tag : SANSIRI | dcondo panaa |ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Supalai Lite ท่าพระ–วงเวียนใหญ่" พร้อมอยู่อย่างมีสไตล์ ในถิ่นที่คุ้นเคย ห้องใหญ่สะใจ ใกล้ MRT ท่าพระ

วันเวลาช่างผันผ่านไปรวดเร็วจริงๆ เผลอแป๊บเดียว "Supalai Lite ท่าพระ–วงเวียนใหญ่" ก็ก่อร่างสร้างเสร็จ พร้อมย้ายกระเป๋าเข้าอยู่ เรียบร้อย

คอนโด 1 ล้าน Fully Furnished ติด BTS คูคต รวดเดียวถึงสยามแค่ 44 นาที

ผมชอบการเล่นคำ ‘คูคต’ เป็น ‘Cool โคตร’ มาก มันคือการเปลี่ยนมุมมองต่อทำเลให้ดู ‘เท่ห์’ ขึ้น เพราะไหนๆ ‘Noble’ ก็ตั้งใจจะเปลี่ยนโฉมทำเลนี้ในทาง ‘กายภาพ’ อยู่แล้ว การมีลูกเล่นกับ ‘ชื่อ’ ด้วย ก็ยิ่งเสริมส่งให้มงลงไปอีก

จะมีโครงการเปิดใหม่สักกี่โครงการกัน อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าที่มีทางเดินเข้าห้างใหญ่ได้เลย แต่ราคาแค่ 6 หมื่นต้นๆ/ตร.ม.?!!

เมื่อได้ข่าวว่า "ป้าศุ" กำลังจะเปิดแผงขาย อีกหนึ่งโครงการใหม่แถวรถไฟฟ้าภาษีเจริญ หลังจากได้ยินแว่วๆมานาน "Supalai Loft สถานีภาษีเจริญ" นั่นเอง มือก็รีบคว้ากุญแจรถ เตรียมบึ่งไปดูอย่างทันทีทันใด แต่ทว่า สมอง ก็ได้ส่งสัญญาณมาเตือน


ติดดอยโร้ดทู

ติดดอยบุกทำเล : "Supalai Loft สถานีภาษีเจริญ" คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าที่สามารถเชื่อมต่อห้างได้แบบลงตัว!!

การมาของน้องน้ำเงิน ก็ทำให้การไปมาหาสู่ของคนทั้งสองฝั่งกรุงนั้นกระชับมิตรกันได้ง่ายขึ้น เมื่อการคมนาคมดี คอนโดก็ต้องมีมันเป็นของคู่กัน วันนี้ขอหยุดไว้ที่สถานีภาษีเจริญครับ ผมจะพามาดูอีกโครงการใหม่ล่าสุดจากโกวศุ ที่เพิ่งเข้ามาเสริมทัพความดีงามของทำเลด้วยการบุกเปิดโครงการใหม่กันอีกครั้งกับโครงการ "Supalai Loft สถานีภาษีเจริญ"

ส่องทำเล "Flexi Rattanathibet" ดูแล้วเก็ทว่าทำไมหญิงเสเลือกทำเลนี้

แบรนด์ใหม่ที่เค้าเลือกใช้ในพอร์ตใหม่ของตัวเองครั้งนี้คือแบรนด์ "FLEXI" และหนึ่งในโครงการใหม่แบรนด์นี้ที่กำลังเห็นเป็นรูปเป็นร่างแล้วก็คือ "เฟล็กซี่ รัตนาธิเบศร์ (Flexi Rattanathibet)" นี่แหละครับ

ติดดอยส่องทำเล : "Aspire รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน" คอนโดใกล้รถไฟฟ้า สถานีบางกระสอเพียง 200 เมตร

ปีนี้ เอพี ก็เปิดประเดิมปีเสือด้วยการส่งคอนโดใหม่จากแบรนด์ Aspire มาถึง 3 ทำเลเด่น ทั้งปิ่นเกล้า-อรุณอมรินทร์, รัชโยธิน, สุขุมวิท-พระราม 4 ทั้ง 3 ทำเลใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผมต้องมาเดินเตร็ดเตร่อยู่ที่นี่ครับ เพราะเมื่อมองย้อนไปแล้ว กลับนึกขึ้นได้ว่า เห้ย มันมีโครงการจาก "แอสปาย" อยู่โครงการหนึ่งที่เรายังไม่เคยได้ไปสำรวจทำเลเลยนี่นา!! โครงการนั้นก็คือ Aspire รัตนาธิเบศร์ เวสต์ตัน นั่นเองครับ


ติดดอยสไตล์

"ฮ้อเจี๊ยะ ติ่มซำนึ่งสด" ร้านเด็ดฝั่งธนฯ ที่คนฝั่งไหนก็ห้ามพลาด

วันนี้เราเลยจะพาทุกคนหาอะไรอร่อยๆ ที่ฝั่งธนฯ กันบ้างครับ เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่คนฝั่งธนฯ แสนจะภูมิใจ เรียกว่าโด่งดัง และเป็นอีกร้านที่เหล่านักชิมน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีอย่าง "ฮ้อเจี๊ยะ ติ่มซำนึ่งสด" ร้านเด็ดฝั่งธนฯ ที่คนฝั่งไหนก็ห้ามพลาด นี่แหนะ ให้มันรู้ไปซิ ว่าฝั่งธนไม่ได้ดังแค่รถถังงง

Kofuku ผมเดินเข้าร้านนี้เพราะราคาล้วนๆ

ล้วนๆ เปิดเมนูหน้าร้านเจอ 'แซลมอนซาชิมิ 6 ชิ้น 119 บาท' (ราคาต้องบวกแวทอีก 7% นะ) ซูชิเนื้อ 39 บาท อิคุระ คำละ 39 บาท!!

กินเด็กอายุยืน ใช้เหล็กอายุยาว โครงสร้างเหล็กสิคงทน!!!

เพื่อน ๆ เคยนึกสงสัยกันมั้ยครับ ว่าทำไมเดี๋ยวนี้อาคารส่วนใหญ่ถึงหันมาใช้โครงสร้างเหล็กกันเต็มไปหมด แล้วอายุการใช้งานอาคารโครงสร้างเหล็กนี่มันอยู่ได้นานกี่ปี?

LIVE AS YOU ASPIRE เผยความหลงใหล ที่ซ่อนไว้ในตัวคุณ กับ 3 โครงการใหม่จาก "แอสปาย" บน 3 ทำเลตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

แบรนด์ Aspire ยังคงเดินหน้าตามเทรนด์มาโดยตลอด ด้วยจุดยืน "LIVE AS YOU ASPIRE อิสระในทุกมิติของชีวิต" สะท้อนภาพให้เห็นได้ชัดผ่าน 3 Influencers ที่เปรียบเสมือนตัวแทนของคนรุ่นใหม่ได้แบบเจนจัดและชัดเจน

"คริสปี้ ครีม x โอรีโอ โดนัท" ฟินให้สุด หยุดไม่อยู่ กับโดนัทหน้าพิเศษเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 110 ปี Oreo Cookies!!

ฟินสุด หยุดไม่อยู่ เพราะได้หม่ำของใหม่กันอีกล้าววว เหลือเชื่อนะ Oreo Cookies นี่อายุ 110 ปีแล้วนะ!! เรียกได้ว่าเป็นคุ้กกี้ที่อยู่ครองใจสายหวานมานานจริมๆ ฉลองครบรอบ 110 ปี ทางคริสปี้ ครีม เลยส่งความอร่อยใหม่ กับการคอลแลปส์ครั้งสำคัญเพื่อร่วมฉลองครบรอบของคุ้กกี้ในตำนานเสียหน่อย

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" พฤษภาคม 2565

ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านเดือนนี้ธนาคารส่วนใหญ่มีอัตราดอกเบี้ยเงินให้สินเชื่อบ้านเฉลี่ย 3 ปีแรกคงที่จากเดือนเมษายนที่ผ่านมาเลยครับ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com