26-27 พ.ย. นี้ เตรียมตัวพบกับ Exclusive Booking "Aspire อ่อนนุช สเตชั่น" คอนโดใหม่ติดถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุชเพียง 200 ม. มาพร้อมส่วนลดเป็นแสน!!

26-27 พ.ย. นี้ เตรียมตัวพบกับ Exclusive Booking "Aspire อ่อนนุช สเตชั่น" คอนโดใหม่ติดถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุชเพียง 200 ม. มาพร้อมส่วนลดเป็นแสน!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : อ่อนนุช / /

28 Oct 2022   13:50

F_20221025_006

        "อ่อนนุช" อีกหนึ่งทำเลที่ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ฮิตฮอตติดลมบนเหมือนกันนะ ว่ากันว่าคนวัยทำงานเลือกไปอยู่แถวนี้กันเยอะมากกก!!

        ซึ่งเอาเข้าจริงๆ ผมเองก็ไม่แปลกใจหรอกฮะ เพราะสถานีอ่อนนุชค่อนข้างจัดอยู่ในคำว่า Perfect มากเลยทีเดียวเชียว เพราะเค้ามีห้างสรรพสินค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์เยอะเลยนะ

        ออกจากรถไฟฟ้าปุ๊ปก็เจอกับโลตัส และ เซ็นจูรี่ฯ เลยนะ แล้วย่านนี้ต้องบอกว่า Community mall นี่รายล้อมแบบล้อมหน้าล้อมหลัง มีเยอะมาก อาทิ Big C อ่อนนุช, ตลาดอ่อนนุช, ตลาดพระโขนง, Summer Hill เป็นต้น อ้อ...ใกล้โรงพยาบาลด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท, โรงพยาบาลสุขุมวิท, โรงพยาบาลเทพธารินทร์, โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เป็นต้น เรียกได้ว่าอยู่ตรงนี้สบายฝุดๆ 

        แถมยังเดินทางสบ๊าย สบาย เพราะสามารถเดินทางจากรสถานีอ่อนนุช เข้าสู่โซน CBD ได้แบบต่อเดียว ไม่ต้องเปลี่ยนขบวน สมมุติจะไปสยาม ผมคำนวณดูใช้ระยะเวลาไม่ถึง 20 นาทีก็ถึงแล้วนะ ขอบอกอีกนิดว่าใครสายลงทุนบอกเลยทำเลนี้ไม่มีผิดหวังแน่ๆ ต่างชาติอยู่กันเพียบ

        ในเมื่อทำเลอ่อนนุชมันดี จนต้องกดหัวใจให้รัวๆ แบบนี้ ใครอยากมีคอนโดแถวอ่อนนุช อย่าเพิ่งเลื่อนผ่าน!! ขอแนะนำโครงการ "Aspire อ่อนนุช สเตชั่น" คอนโดใหม่จากพี่แอพ หรือเอพีของเรานั่นเอง

        โครงการนี้เค้าเป็นคอนโดติดถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุช เพียง 200 เมตร!! ระยะทางแบบเดินได้ชิลๆ เลยนะ!! เรียกได้ว่าทำเลนี้ตรงตามคอนเซปต์ ALL-IN AS YOU ASPIRE ตอบโจทย์…ทุกมิติของการใช้ชีวิต!!

        ตัวโครงการมาในรูปแบบคอนโด 2 อาคาร แบ่งเป็นอาคารพักอาศัย 1 อาคารสูง 37 ชั้น + ดาดฟ้า รวม 696 ยูนิตพักอาศัยและ 1 ยูนิตร้านค้า และอีก 1 อาคารจอดรถสูง 8 ชั้น + ดาดฟ้า มาพร้อมแบบห้องให้เลือกตั้งแต่ 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus, 2 Bedroom 2 Bath เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์กันเลย

        แวะมาบอกว่าเค้าจะมีงาน Exclusive Booking ในวันที่ 26 - 27 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าพิเศษมากๆ เพราะภายในงานเค้ามีส่วนลดให้ด้วยนะ สูงสุดถึง 100,000 บาท* 

        พร้อมเปิดบ้านให้ทุกคนชมห้องตัวอย่าง Multi worth living space พร้อมไซน์พิเศษแบบ For New ASPIRE แบบ 1 ห้องนอน 129,000 บาท/ตร.ม.* ราคาเพียง 3.59 ล้านบาท* เท่านั้น!!

        จะบอกว่าส่วนกลางก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันฮะ เค้าออกแบบ Function พื้นที่ส่วนกลางให้ตอบรับทุกมิติการใช้ชีวิต ลืมส่วนกลางคอนโดแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะโครงการนี้เค้าผสมผสานเติมเต็มทุกพื้นที่แบบ ALL-IN ทุกชีวิตเลือกเองได้

        ทำเลดี ราคาน่าโดนขนาดนี้ ใครอยากมีชีวิตที่สะดวกสบายกันขึ้นไปอีกระดับห้ามพลาด!! ย้ำอีกที Exclusive Booking ในวันที่ 26 - 27 พฤศจิกายนนี้ 

        ~~ Aspire อ่อนนุช สเตชั่น คอนโดทำดี๊ดี ไม่มีได้แล้ว!!

        อย่าลืมไปลงทะเบียนกันไว้ก่อนที่ คลิก

 

F_20221025_005

F_20221025_008

F_20221025_007

 

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

#APThai #ชีวิตดีๆที่เลือกเองได้ #APCondo #ASPIRE #AspireCondo #LiveAsYouAspire #AspireOnnutStation #แอสปายอ่อนนุชสเตชั่น #AllinAsYouAspire #AgileAsYouAspire #PursueAsyouAspire #IdeateAsyouAspire 

 

Tag : APTHAI | ASPIRE | Aspire อ่อนนุช สเตชั่นติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ

รีวิวคอนโดอร่อย! การันตีโดยติดดอยชวนชิม! ศุภาลัย ซิตี้โฮม สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์

สนามบินน้ำ-รัตนาธิเบศร์) ‘ข้าวหมกไก่สยาม’ สาขาสนามบินน้ำ ถ้ามาทานตอนบ่ายๆ ของอาจจะหมดได้ และแนะนำให้สั่ง ‘ซุปไก่’ มาซดร่วมกัน ข้าวหมกไก่กินแบบไม่ใส่น้ำจิ้มก็อร่อย แต่ราดก็แซ่บ ซุปไก่ใครลองก็ว่าเด็ด เป็นหนึ่งในตองอู ไม่ต้องกลับขึ้นไปอ่านชื่อเพจอีกที คุณไม่ได้เข้าใจผิด นี่คือเพจรีวิวคอนโดจริงๆ ฮ่าๆๆๆ


ติดดอยโร้ดทู

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย

"Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" หากันจนเจอ ที่แปลงลับที่กลับมาบุกตลาดอีกครั้ง

เมื่อช่วงปีก่อนมีข่าวว่า "Supalai Parc เอกมัย - พัฒนาการ" ตอนนั้นผมเองก็ยังไม่รู้เลยว่าพิกัดโครงการนั้นอยู่ตรงไหน?

พระโขนงจะร้อนแรงไปอีกขั้น กับ "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" คอนโดสุดปังบนทำเลสุดปั๊วะ!! จากพี่อัศวิน

ตัวบิดากลับมาอีกครั้ง!! SOHO BANGKOK Come back again!! กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ 'Soho' ของทางฝั่งค่ายส้ม อิอิ หลังจากเห็นที่ดินแปรงสวยปากซอยสุขุมวิท 48 ว่างมานาน ในที่สุดก็ทราบแล้วว่า 'ออริจิ้น' เข้าจับจองเป็นเจ้าของเป็นที่เรียบร้อย ปักหมุดผุดโครงการคอนโดใหม่อย่าง "SOHO BANGKOK SUKHUMVIT" (โซโห แบงค็อก สุขุมวิท)


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Mycelium" จะเป็นอย่างไร เมื่อวันหนึ่งเราต้องอาศัยอยู่ในบ้านที่ทำขึ้นจาก "เห็ดรา"??

ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามนุษย์เรานี่แหละที่เป็นวายร้าย ทำลายทรัพยากรธรรมชาติไปเยอะมาก และสิ่งที่ตามมาก็คือ การขาดแคลนทรัพยากร รวมถึงปัญหา Climate change อีกด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนไปรู้จักกับ 'สิ่งก่อสร้าง' ที่ทำขึ้นมาจาก 'เห็ดรา' กัน!!

ไปชิมกาแฟไข่เวียดนาม ที่ “Café Lâm” หอมเข้มละมุนใจในแก้วเดียว

ไปเวียดนามทั้งที ก็อยากจะทำอะไรที่มันดูเป็นวิถีโลคอลหน่อย

"Howler Bar and Grill" ร้านอาหารริมน้ำ บรรยากาศดี วิวไอคอนสยามมม

ได้ยินคนบอกมาหลายเสียงว่าร้านนี้วิวเค้าดีจริง ก็เล่นอยู่ตรงข้าม Icon Siam วิวที่ได้ก็เลยเห็นตัวห้างแบบเต็ม ๆ เวลาฝั่งนั้นจัดงานอะไร ฝั่งนี้ก็เห็นบรรยากาศไปด้วย

Nirvana เปิดแผงลุยต่อเนื่อง ด้วย 2 โครงการใหม่ ABSOLUTE , DEFINE บนทำเล "กรุงเทพกรีฑา" สุดฮิตติดลมบน แหล่งรวมบ้านหรูยุคนี้!

ในช่วงขวบปีที่ผ่านมา ผมมีโอกาสได้ไปยลโฉมโครงการ Nirvana หลายโครงการ ซึ่งต้องบอกว่า ชอบทุกครั้งที่ไปนะ

Maple tree house BKK ร้านปิ้งย่างหนึ่งเดียวในพารากอนที่ประทับใจจนจุกอก!

หมูเกาหลีที่มาจาก itaewon แท้ๆ มาเปิดใน พารากอน เป็นสาขาแรก อร่อยมาก! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างภาพลักษณ์ของร้านเลย

SC Asset ปี 66 เปิด 3 คอนโดใหม่ และเพิ่งรู้ว่า รร.YANH ราชวัตร ที่กำลัง pop ก็ของ SC

ปี 2566 มีแผนเปิด 25 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 40,000 ล้านบาท โดยแบ่งเป็น


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com