26-27 พ.ย. นี้ เตรียมตัวพบกับ Exclusive Booking "Aspire อ่อนนุช สเตชั่น" คอนโดใหม่ติดถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุชเพียง 200 ม. มาพร้อมส่วนลดเป็นแสน!!

26-27 พ.ย. นี้ เตรียมตัวพบกับ Exclusive Booking "Aspire อ่อนนุช สเตชั่น" คอนโดใหม่ติดถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุชเพียง 200 ม. มาพร้อมส่วนลดเป็นแสน!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : อ่อนนุช / /

28 Oct 2022   13:50

F_20221025_006

        "อ่อนนุช" อีกหนึ่งทำเลที่ต้องบอกเลยว่าเดี๋ยวนี้ฮิตฮอตติดลมบนเหมือนกันนะ ว่ากันว่าคนวัยทำงานเลือกไปอยู่แถวนี้กันเยอะมากกก!!

        ซึ่งเอาเข้าจริงๆ ผมเองก็ไม่แปลกใจหรอกฮะ เพราะสถานีอ่อนนุชค่อนข้างจัดอยู่ในคำว่า Perfect มากเลยทีเดียวเชียว เพราะเค้ามีห้างสรรพสินค้าและแหล่งไลฟ์สไตล์เยอะเลยนะ

        ออกจากรถไฟฟ้าปุ๊ปก็เจอกับโลตัส และ เซ็นจูรี่ฯ เลยนะ แล้วย่านนี้ต้องบอกว่า Community mall นี่รายล้อมแบบล้อมหน้าล้อมหลัง มีเยอะมาก อาทิ Big C อ่อนนุช, ตลาดอ่อนนุช, ตลาดพระโขนง, Summer Hill เป็นต้น อ้อ...ใกล้โรงพยาบาลด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท, โรงพยาบาลสุขุมวิท, โรงพยาบาลเทพธารินทร์, โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท เป็นต้น เรียกได้ว่าอยู่ตรงนี้สบายฝุดๆ 

        แถมยังเดินทางสบ๊าย สบาย เพราะสามารถเดินทางจากรสถานีอ่อนนุช เข้าสู่โซน CBD ได้แบบต่อเดียว ไม่ต้องเปลี่ยนขบวน สมมุติจะไปสยาม ผมคำนวณดูใช้ระยะเวลาไม่ถึง 20 นาทีก็ถึงแล้วนะ ขอบอกอีกนิดว่าใครสายลงทุนบอกเลยทำเลนี้ไม่มีผิดหวังแน่ๆ ต่างชาติอยู่กันเพียบ

        ในเมื่อทำเลอ่อนนุชมันดี จนต้องกดหัวใจให้รัวๆ แบบนี้ ใครอยากมีคอนโดแถวอ่อนนุช อย่าเพิ่งเลื่อนผ่าน!! ขอแนะนำโครงการ "Aspire อ่อนนุช สเตชั่น" คอนโดใหม่จากพี่แอพ หรือเอพีของเรานั่นเอง

        โครงการนี้เค้าเป็นคอนโดติดถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS อ่อนนุช เพียง 200 เมตร!! ระยะทางแบบเดินได้ชิลๆ เลยนะ!! เรียกได้ว่าทำเลนี้ตรงตามคอนเซปต์ ALL-IN AS YOU ASPIRE ตอบโจทย์…ทุกมิติของการใช้ชีวิต!!

        ตัวโครงการมาในรูปแบบคอนโด 2 อาคาร แบ่งเป็นอาคารพักอาศัย 1 อาคารสูง 37 ชั้น + ดาดฟ้า รวม 696 ยูนิตพักอาศัยและ 1 ยูนิตร้านค้า และอีก 1 อาคารจอดรถสูง 8 ชั้น + ดาดฟ้า มาพร้อมแบบห้องให้เลือกตั้งแต่ 1 Bedroom, 1 Bedroom Plus, 2 Bedroom 2 Bath เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์กันเลย

        แวะมาบอกว่าเค้าจะมีงาน Exclusive Booking ในวันที่ 26 - 27 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าพิเศษมากๆ เพราะภายในงานเค้ามีส่วนลดให้ด้วยนะ สูงสุดถึง 100,000 บาท* 

        พร้อมเปิดบ้านให้ทุกคนชมห้องตัวอย่าง Multi worth living space พร้อมไซน์พิเศษแบบ For New ASPIRE แบบ 1 ห้องนอน 129,000 บาท/ตร.ม.* ราคาเพียง 3.59 ล้านบาท* เท่านั้น!!

        จะบอกว่าส่วนกลางก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันฮะ เค้าออกแบบ Function พื้นที่ส่วนกลางให้ตอบรับทุกมิติการใช้ชีวิต ลืมส่วนกลางคอนโดแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะโครงการนี้เค้าผสมผสานเติมเต็มทุกพื้นที่แบบ ALL-IN ทุกชีวิตเลือกเองได้

        ทำเลดี ราคาน่าโดนขนาดนี้ ใครอยากมีชีวิตที่สะดวกสบายกันขึ้นไปอีกระดับห้ามพลาด!! ย้ำอีกที Exclusive Booking ในวันที่ 26 - 27 พฤศจิกายนนี้ 

        ~~ Aspire อ่อนนุช สเตชั่น คอนโดทำดี๊ดี ไม่มีได้แล้ว!!

        อย่าลืมไปลงทะเบียนกันไว้ก่อนที่ คลิก

 

F_20221025_005

F_20221025_008

F_20221025_007

 

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

#APThai #ชีวิตดีๆที่เลือกเองได้ #APCondo #ASPIRE #AspireCondo #LiveAsYouAspire #AspireOnnutStation #แอสปายอ่อนนุชสเตชั่น #AllinAsYouAspire #AgileAsYouAspire #PursueAsyouAspire #IdeateAsyouAspire 

 

Tag : APTHAI | ASPIRE | Aspire อ่อนนุช สเตชั่นติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com