แสนสิริ เปิดตัว “อณาสิริ ปิ่นเกล้า–กาญจนาฯ” กับ ดีไซน์ใหม่ “Modern Barn House” เตรียมเปิดตัวพร้อมกันรวม 3 ทำเล พ.ย. นี้!

แสนสิริ เปิดตัว “อณาสิริ ปิ่นเกล้า–กาญจนาฯ” กับ ดีไซน์ใหม่ “Modern Barn House” เตรียมเปิดตัวพร้อมกันรวม 3 ทำเล พ.ย. นี้!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 15 Nov 2023   13:25

F_20231115_001

        แสนสิริ เปิดขาย “อณาสิริ” 3 โครงการใหม่ มูลค่าโครงการ 5,000 ล้านบาท พร้อมกันเดือนพฤศจิกายนนี้ ครั้งแรก! กับดีไซน์ใหม่ “Modern Barn House” พร้อมกันบน 3 ทำเล ได้แก่ “อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ”

        บ้านแสนสิริแรงดีไม่มีแผ่ว!! โดย “อณาสิริ“ เป็นหนึ่งในแบรนด์โครงการที่อยู่อาศัยแนวราบของแสนสิริที่ครอบคลุมทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝดและทาวน์โฮม ตอบโจทย์ความชอบหลากหลายรูปแบบของคนรุ่นใหม่ ในระดับราคาที่เข้าถึงง่าย ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 17 โครงการ โดยในปี 2566 แสนสิริเดินหน้าตอกย้ำความสำเร็จแบรนด์ ”อณาสิริ” ด้วยการเปิดตัว 8 โครงการใหม่ มูลค่ารวม 10,700 ล้านบาท โดยในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมา แสนสิริเปิดขายอณาสิริไปแล้ว 5 โครงการ ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องจากลูกค้า

        และในเดือนพฤศจิกายนนี้ แสนสิริเตรียมเปิดตัว “อณาสิริ” พร้อมกันบน 3 ทำเล มูลค่าโครงการรวม 5,000 ล้านบาท ได้แก่ “อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ” บ้านดีไซน์ใหม่ล่าสุด Modern Barn House ราคา 4.99-8 ล้าน* และ “อณาสิริ เวสต์เกต” ดีไซน์ Mediterranean ราคา 6 - 8 ล้าน* และ “อณาสิริ ชัยพฤกษ์-วงแหวน 2” บ้านดีไซน์ Lagom ราคา 4.39-6 ล้าน*

        ล่าสุดเค้าเดินหน้าพัฒนาโปรดักส์ครอบคลุมทุกเซกเมนต์อย่างต่อเนื่อง และในปีนี้แสนสิริเลือกวางกลยุทธ์ Music Marketing ด้วยการจับกระแสของ T-Pop ที่กำลังมาแรงและเป็นที่นิยมในปัจจุบัน มาสร้างตัวตนของแบรนด์ “อณาสิริ” โดยจับมือกับ “บอนซ์-ณดล ล้ำประเสริฐ” ร่วมผลิตผลงานเพลง ‘น่ารักจนใจเจ็บ (Feel Just Right)’ กับการเปิดตัว “อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ” ครั้งแรก! กับดีไซน์ใหม่ “Modern Barn House” ใน Mini Concert in the Garden กับ Bonnadol สร้างความสุขให้กับชาวอณาสิริและแฟนคลับ ที่คลับเฮาส์ของ “อณาสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ” เมื่อเร็ว ๆ นี้

F_20231115_002

F_20231115_003

F_20231115_004

F_20231115_005

F_20231115_006

F_20231115_007

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

มั่นใจว่าผมอยู่กับ "Ashton Residence 41" มาไม่น้อยกว่าใคร...

"Q Prasarnmit" คอนโดสร้างเสร็จที่แทบจะติดรั้วมศว. ลดราคายิ่งกว่า Pre-Sales!! ไม่ซื้อตอนนี้ จะไปซื้อตอนไหน?

ตั้งแต่ผมเริ่มก้าวเท้าเข้ามาลงทุนคอนโด สามารถบอกได้เลยว่า ปีนี้ เป็น 1 ในปีที่ "ราคา" คอนโด ดีที่สุดแล้ว หลายๆเจ้า ขนคอนโดมาวางแผงขายลดราคา ทั้งเก่า และใหม่

จะจ่ายค่าส่วนกลางแพงกว่าทำไม? ในเมื่อ "NOWW MEGA" คอนโดรั้วติด "Mega บางนา" ให้ครบ จบเท่าที่ชีวิตต้องการ แต่จ่ายในราคาสบายกระเป๋า!

ผมเชื่อว่า คนจำนวนมาก ยังต้องการให้มี สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และถ้ามีศักยภาพทางการเงินที่มากพอ "NOWW MEGA" ก็อาจไม่ใช่โครงการที่คุณมองหา


ติดดอยโร้ดทู

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

"ONE ORIGIN SUKHUMVIT 68" ไลน์อัพแตกแตน สมความเป็นแดน ONE ORIGIN

เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์ (FLEXI Samrong-Interchange) คอนโดใหม่ POP สุดในย่านสำโรง! ใกล้รถไฟฟ้า เริ่มต้นแค่ล้านนิดๆ!!

'เฟล็กซี่ สำโรง-อินเตอร์เชนจ์' คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสถานี Interchange ทั้ง BTS สายสุขุมวิท และ MRT สายสีเหลือง สถานีสำโรง POP สุดในย่าน Facilities จัดเต็ม​ 3 ชั้น

"Origin Place Chaengwattana" (ออริจิ้น เพลส แจ้งวัฒนะ) คอนโดใหม่ติด ถ.แจ้งวัฒนะ ใกล้สายสีชมพู

ออริจิ้น หรือที่ผมชอบไปเรียกเค้าว่าพี่อัศวินเนี้ย เค้าสมฐานะเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวคอนโดเยอะที่สุดในปี 2023 จริงๆ แหละ ไอเราก็เป็นเพจคอนโดซะด้วย ทีนี้ก็ว้าวุ่นเลย ตามเก็บทำเลมาเล่าให้ทุกคนอ่านกันต่อเนื่อง5555


ติดดอยสไตล์

เหล่า Tin Box Collector ห้ามพลาด!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” กล่องพรีเมียมสุดน่ารักต้อนรับเทศกาลคริสต์

แค่เห็นก็ใจสั่นแล้ว กล่องคิ้วท์อะไรเบอร์นี้!! “Krispy Kreme Greeting Holiday Gift” นำลวดลายเทศกาลคริสต์มาตกแต่งบนกล่องพรีเมียมสีสันสดใส จับคู่มากับเซตความอร่อยของโดนัทเนื้อนุ่มให้เลือกฟินถึง 2 สไตล์

Krispy Kreme ชวนทุกคนมาเติมความสดชื่น กับเครื่องดื่มใหม่สไตล์ฟรุตตี้ THE SEASON OF JOYFUL เครื่องดื่มปั่นสีสันสดใส 3 รสชาติ

นอกจากจะขยันออกโดนัทหน้าใหม่ทุกเทศกาลแล้ว เครื่องดื่มประจำเทศกาลเค้าก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันนะ!!

ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปกับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” กับโดนัทหน้าใหม่ 4 หน้า 4 สไตล์ สุดคิ้วท์!!

คริสปี้ ครีม ยกเอามู้ดของความสุขมาไว้บนโดนัทหน้าใหม่!! กับ “Krispy Kreme x elf Specialty Doughnuts” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขถึง 4 หน้า 4 สไตล์

รีวิวทดลองนั่ง "น้องนมเย็น" พร้อมเจาะลึกสถานี Interchange

'น้องนมเย็น' หรือ รถไฟฟ้าสายสีชมพู โดยมีกำหนดให้ประชาชนได้ทดลองใช้ฟรี!! ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. - 17 ธ.ค. 2566

"X+living’s Cinema and Bookstore" cross-brand space ที่เป็นไปได้ระหว่าง "โรงหนัง" กับ "ร้านหนังสือ"

อุตสาหกรรมภาพยนตร์เป็นหนึ่งในภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดตลอดช่วงโควิด-19 ครับ ตอนนั้นโรงภาพยนตร์ทั่วโลกต้องปิดตัวลงเป็นระยะเวลานาน การถ่ายทำก็หยุดชะงัก เรียกว่าพังกันไปเป็นหย่อมๆ

"New Sukiyaki Nanjing" นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้

นี่คือร้านที่ดีที่สุดในทริปเซี่ยงไฮ้ ผมอยู่ 5 วัน กินร้านนี้ไป 2 วันติด! เอาแบบนี้ ถ้าพี่จีนจะทำบุฟเฟต์ขนาดนี้ จะมีใครไปสู้พี่เค้า เดี๋ยวจะบรรยายให้อ่านก่อนว่าเค้าทำอะไรให้บ้าง แล้วมาเดาราคากัน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com