เปิดตัว "สินธร หลังสวน" และ "สินธร ต้นสน" ลีสโฮลด์ 30+30 ปี

เปิดตัว "สินธร หลังสวน" และ "สินธร ต้นสน" ลีสโฮลด์ 30+30 ปี

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : เพลินจิต / /

04 Jul 2017   06:30
 

นายขจรเดช แสงสุพรรณ กรรมการบริหาร บริษัท สยามสินธร จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทประสบความสำเร็จจากการเปิดขายคอนโดมิเนียมแบรนด์ "สินธร เรสซิเดนซ์" ปัจจุบันมีลูกค้ารับโอนแล้ว 75-80% จาก 202 ห้องชุด ล่าสุดเปิดตัวคอนโดฯ อีก 2 อาคาร แบรนด์ "สินธร ต้นสน" กับ "สินธร หลังสวน" ทำเลติดสวนลุมพินี บนถนนสารสิน ราคาเฉลี่ย 3.25-3.5 แสนบาท/ตารางเมตร โครงการอยู่ระหว่างก่อสร้างคาดว่าสามารถส่งมอบห้องชุดให้ลูกค้าได้ภายในเดือนพฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป เจาะลูกค้ากลุ่มเป้าหมายตลาดลักเซอรี่

รายละเอียด สินธร หลังสวน มีเพียง 20 ยูนิต ราคาเฉลี่ย 3.5 แสนบาท/ตารางเมตร คาดว่าสามารถเข้าอยู่ได้ภายในเดือนมกราคม 2562 มีห้องชุดให้เลือกแบบ 2-3 ห้องนอน และเพนเฮาต์ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 230-445 ตารางเมตร

และสินธร ต้นสน ราคาเฉลี่ย 325,000 บาท/ตารางเมตร ตามแผนคาดว่าสามารถเข้าอยู่ได้ภายในเดือนพฤษภาคม 2561 สูง 17 ชั้น จำนวน 59 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยเริ่ม 85-140 ตารางเมตร ห้องชุดมี 3 แบบให้เลือก เริ่มจากแบบ 1 ห้องนอน 85 ตารางเมตร, แบบ 2 ห้องนอน 105-140 ตารางเมตร

"สินธร หลังสวนและสินธร ต้นสน เป็นคอนโดฯ ขายแบบสิทธิการเช่าหรือ leasehold ระยะยาว 30+30 ปี โดยบริษัทสยามสินธรเป็นผู้บริหารและดูแลบำรุงรักษาอาคารเอง จึงมั่นใจได้ว่าอาคารอยู่ในสภาพดี สวยงาม ในด้านดีไซน์และคุณภาพวัสดุเราคำนึงถึงความปลอดภัยผู้พักอาศัยเป็นหลัก อาทิ ลิฟต์มีระบบเซนเซอร์ป้องกันปัญหาลิฟต์ค้าง ตัวอาคารได้มาตรฐาน LEED เป็นอาคารประหยัดพลังงานและรักษาสิ่งแวดล้อม ถมสูง 1.20 เมตรป้องกันปัญหาน้ำท่วม ผนังห้องออกแบบป้องกันการลุกลามของไฟกรณีเกิดอัคคีภัย โครงสร้างแข็งแรงมีอายุยาวนาน 100 ปี"

สำหรับลูกค้าหลัก นายขจรเดชกล่าวว่า สถิติที่ผ่านมา ผู้ซื้อหลักเป็นคนไทย 90% บริษัทเตรียมจัดโรดโชว์เป็นทริปนำร่อง เจาะตลาดจีนฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ ปัจจุบันมียอดขาย 20-25% คาดว่าภายในสิ้นปียอดขาย 2 คอนโดฯ แบรนด์ใหม่สามารถทำได้ 50% โดยตั้งเป้าเพิ่มสัดส่วนลูกค้าต่างชาติเพิ่มเป็น 10-20%"

ที่มา : Prachachat

 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com