Airbnb

ผลการค้นหาคำว่า : Airbnb


Airbnb ชี้ท่องเที่ยวฟื้นเร็ว ต่างชาติค้นหาที่พักในเมืองไทยเพิ่มมากกว่า 180% เผย 5 จุดหมายยอดฮิตของนักท่องเที่ยวไทย

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ครับว่าประเทศเราเป็นประเทศที่พึ่งพาการท่องเที่ยวมากๆ หลังจากที่โควิดระบาดเล่นเอาเศรษฐกิจซบเซากันไปพอสมควรเพราะนักท่องเที่ยวไม่สามารถเดินทางเข้าออกได้ แต่จากที่ประชากรโลกได้รับวัคซีนธุรกิจการท่องเที่ยวทั่วโลกเริ่มกลับเข้าสู่สภาวะปกติรวมถึงประเทศไทยที่ทาง Airbnbได้เผยข้อมูลว่าการท่องเที่ยวไทยฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว พบว่าต่างชาติค้นหาที่พักในเมืองไทยเพิ่มมากกว่า 180% แถมยังเผย 5 จุดหมายยอดฮิตของนักท่องเที่ยวอีกด้วย

Airbnb เปิดแคมเปญ Luck พัก Joy มอบอั่งเปาเที่ยวทั่วไทยรับตรุษจีน

เอาใจคนชอบเที่ยวกันหน่อยครับ กับข่าว Airbnb ฉลองตรุษจีน ด้วยการแจกอั่งเปา กับการร่วมลุ้นชิงโชคไปพักที่พักในฝัน จำนวน 3 วัน 2 คืน แต่อย่าเพิ่งตกใจครับว่ามีโควิดแบบนี้จะไปเที่ยวได้ยังไง เพราะอั่งเปานี้สามารถใช้ได้ทั้งปี 64 เลย

Airbnb ผนึก ททท. โปรโมทชุมชนและแหล่งท่องเที่ยวชนบท

นับตั้งแต่โลกได้รู้กับโควิด-19 ซึ่งนอกจากจะมีผลกระทบโดยตรงต่อสุขภาพและวิถีการใช้ชีวิตของผู้คนแล้ว สิ่งที่ได้รับผลกระทบอย่างชัดเจนที่สุดคงหนีไม่พ้นเรื่องสภาพเศรษฐกิจที่ถดถอย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบมาจากการควบคุมการแพร่ระบาดของโรค

Airbnb เปิดตัวแนวปฏิบัติสร้างมาตรฐานใหม่ ยกระดับการทำความสะอาดที่พักในไทย

ช่วงนี้หลายคนคงเริ่มเข้าเว็บกดจองตั๋วเตรียมเที่ยวกันแล้ว หลังจากที่โควิดทำเอาต้องอยู่บ้านกันอยู่หลายเดือน พี่หมีเพิ่งจะเห็นแว๊บ ๆ ว่าเดี๋ยวจะมีนโยบายกระตุ้นการท่องเที่ยวด้วยนะ

Airbnb ชี้สัญญาณท่องเที่ยวไทยฟื้นตัวหลังคลายล็อกดาวน์

สัญญาณการฟื้นตัวของเศรษฐกิจเริ่มมาแล้วนะ หลังจากซบเซาเพราะเจ้าโควิดกันไปหลายเดือน ถึงแม้ข่าวนี้จะไม่เกี่ยวกับอสังหาฯ โดยตรง แต่หมีก็อยากเอาข้อมูลข่าวดี ๆ จากทาง Airbnb มาฝากกัน

Airbnb เผย 5 อันดับจุดหมายปลายทางสุดฮอต นักเดินทางชาวไทย

ได้ข่าวว่าเค้าจะเริ่มให้เที่ยวได้แล้ว ไหนใครเตรียมตัวกันแล้วบ้าง 5555

Airbnb ร่วมหนุนคนไทยฝ่าวิกฤตโควิด-19 เปิดตัวโครงการที่พักฟรีเพื่อผู้ปฏิบัติงานแนวหน้า

ช่วงนี้หมีอาจจะไม่ค่อยได้นำข่าวเกี่ยวกับคอนโดหรือบ้านมาให้อัพเดทถี่ ๆ เหมือนก่อน เหตุผลก็มาจากสถานการณ์ตอนนี้ที่อาจจะต้องเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับ โควิด-19 มาหน่อย แต่ใช่ว่าจะเครียดไปทั้งหมดนะ ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้หมีก็ได้ยินข่าวความช่วยเหลืออยู่บ่อย ๆ เหมือนกัน ซึ่งมากันแทบจะทุกหน่วยงาน และ แทบทุกธุรกิจแล้ว สำหรับการเข้ามาช่วยเหลือในเรื่องต่าง ๆ ช่วงวิกฤตโควิด-19 ทาง Airbnb เค้าก็มีการช่วยเหลือเหมือนกันนะ แต่เป็นการช่วยเหลือในรูปแบบของที่พักฟรีให้กับผู้ปฏิบัติการแนวหน้า

Airbnb เสริมรายได้ชุมชนไทยกว่า 3 หมื่นล้าน

พี่หมีเชื่อว่าเวลาเพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยจะไปเที่ยวต่างประเทศ เวลาจะหาที่พัก ก็จะต้องหากันตามเว็บไซต์ใช่ไหมล่ะ? พักหลังๆมานี้พี่หมีเชื่อว่าเพื่อนๆคงเคยได้ยิน หรือบางคนอาจจะเคยได้ใช่บริการกันมาบ้างสำหรับ Airbnb ที่เป็นแพลตฟอร์มท่องเที่ยวระดับโลก ซึ่งพี่หมีนำข้อมูลที่น่าสนใจสำหรับบริการ Airbnb มาฝากเพื่อนๆกันอีกด้วย

สงกรานต์นี้ Airbnb พาเที่ยวฟรีทั้งครอบครัว

วันหยุดยาวจะมาล้าววววว ได้เวลาเตรียมตัวไปเที่ยว Airbnb แพลตฟอร์มท่องเที่ยวระดับโลกเลยขอชวนคนไทยเปิดประสบการณ์ค้นพบเมืองไทยในมุมมองใหม่กัน

ญี่ปุ่นไฟเขียว Airbnb เปิดบริการถูกกฎหมาย

ข่าวดีสำหรับผู้ชอบเที่ยวญี่ปุ่นแล้วอยากหาที่พักราคาถูก

 

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com